247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2268: mèo hoang cũng bị nhốt 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2268: mèo hoang cũng bị nhốt 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mà người bình thường, coi như đưa tiền nhiều, họ đều chưa hẳn chịu lên cửa thăm.

Thẩm gia có thể mời được, tự nhiên cũng có liên quan ngự tứ tấm biển, mà cùng Thẩm gia tài phú quan hệ ngược lại không quan hệ lắm

Thẩm Tinh Tinh vừa nhìn, nàng thế nhưng cùng Tô Mạt cùng nhau từ bên ngoài đi tới, quả thật. . . . . . Buồn cười!

Chỉ là tức thì tức, vừa nhìn thấy nữ nhân này, Thẩm Tinh Tinh là một chút tính khí cũng bị mất.

Nàng lập tức thu lại vẻ giận dữ, làm ra một bộ tượng gỗ, sau đó dọn dẹp nghi dung, tiến lên hành lễ, “Gặp qua Tuệ cô cô.”

Vị kia Tuệ cô cô nhìn nàng một cái, trong lỗ mũi hừ một tiếng, âm thanh vẫn như cũ rất bình thản, sóng nước chẳng xao, nói ra lời lại đủ Thẩm Tinh Tinh sặc , “Thẩm tiểu thư, chúng ta đi học nói thế nào?”

Thẩm Tinh Tinh da đầu bắt đầu tê dại, muốn ở trước mặt Tô Mạt mất mặt sao?

Vậy cũng không được, quá. . . . . . Thật mất mặt rồi.

Tô Mạt hơi cười nhìn nàng, không nói gì.

Thẩm Tinh Tinh hận hận cắn răng, rất giống cho cái này Tuệ cô cô một cái tát, thậm chí nghĩ đôi tay chống nạnh, đạp đầu Tuệ cô cô, lớn tiếng tức giận mắng nàng, “Cái lão bà này, ngươi tính làm gì đó, bản cô nương không ăn cái người này, bản cô nương không nhớ ngươi tới dạy cái gì là thục nữ, bản cô nương. . . . . .”

“Ngươi xem một chút này tư thái, này nghi dung, nơi nào giống như là nữ nhi nhà giàu nhất thứ nhất Giang Nam? Nơi nào nổi bật lên nâng danh tiếng mỹ nữ Giang Nam đệ nhất? Nếu như không phải là bởi vì có Thẩm lão gia, không có Thẩm gia làm hậu thuẫn, ngươi còn Giang Nam đệ nhất mỹ nữ, chỉ sợ mỹ nữ cũng không bằng.”

Âm thanh Tuệ cô cô nhàn nhạt, giọng điệu không nhanh không chậm, vừa nhìn đã biết là chịu phạt huấn luyện tốt, dù là mắng chửi người, cũng sẽ không tình tiết phức tạp.

Thẩm Tinh Tinh bị nàng đả kích sắc mặt trắng bệch, toàn thân phát run, hận không thể nhào tới xé nát miệng của nàng.

Nàng run rẩy môi, một chữ đều không nói được.

Tuệ cô cô liếc nhìn nàng, như cũ là bình tĩnh như nước, “Lập tức trở về phòng, không có ta ra lệnh, không cho tùy tiện ra cửa. Mười ngày sau, nếu vẫn như vậy không có quy không có cách, vậy thì một năm không cho phép ra cửa.”

Thẩm Tinh Tinh giận đến hai mắt trợn trắng, quả thật muốn ngất đi, nhưng lại không thể phản bác.

Nàng nhưng nhớ phụ thân cùng nàng lần đầu tiên nổi giận, nhớ rất rõ ràng, phụ thân đối với nàng nhất định thân thiết, thương yêu vô hạn, nhưng lúc này đây, thế nhưng dùng ánh mắt lạnh lùng quan sát nàng, nói nàng không phải là con gái của hắn.

Trừ phi nàng chịu làm đại gia tiểu thư, không nói giống như Tô Mạt như vậy, ít nhất phải có một phần mười dáng vẻ, nếu không nàng không phải là nữ nhi của hắn.

Nàng không phải là con gái của hắn, vậy thì đồng nghĩa với, nàng sẽ bị đuổi ra Thẩm gia, không hề được Thẩm gia che chở.

Nàng lúc ấy nghĩ tới muốn chạy trốn, nhưng Phỉ Thúy dùng sự thực rất nghiêm khốc nói cho nàng biết, nàng mặc dù có thể tìm người giúp một tay, đó là bởi vì bọn họ nghĩ nịnh bợ lão gia, một khi lão gia buông tha nàng, vậy thế giới cơ hồ đều sẽ không cần nàng.

Nàng vừa nghe bắt đầu không tin, cũng may Phỉ Thúy cùng Linh Đang hai nha đầu trung thành, nguyện ý đi theo nàng vào bể khổ, chỉ là trong nhà sẽ không ai giúp bọn hắn, A Đại quét đất cũng khinh bỉ nàng, không để ý tới nàng.

Trong cơn tức giận nàng đi tìm Lý Thanh giúp một tay, yêu cầu Lý Thanh bỏ trốn cùng nàng, nếu như hắn dám nói, nàng liền chạy khỏi Thẩm gia, gả cho hắn.

Nàng muốn cho phụ thân bọn họ xem một chút, không có Thẩm gia, nàng cũng có thể thành.

Kết quả Lý Thanh liền bị lão gia nhốt lại, sau đó cũng không cho hắn ăn cơm, còn nàng không cho nàng y phục tốt, đem những thứ đồ trang sức son phấn hương nhang tốt nhất vốn là cho nàng đều cho Thẩm Băng Băng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2268: mèo hoang cũng bị nhốt 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.