247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2267: trêu ngươi không thương lượng 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2267: trêu ngươi không thương lượng 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe nàng nói xong khó nghe, Tô Mạt khe khẽ hừ một tiếng, tà nghễ nhìn Hoàng Phủ Cẩn.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng giận tựa như giận, mặt đẹp giận tái đi, nhưng là chân mày khóe mắt lại là khiêu khích nhu tình, không khỏi cười khẽ một tiếng, cúi đầu hôn môi của nàng một cái, truyền âm nhập mật nói: “Nàng ghen tỵ rồi, mặc kệ nàng.”

Môi trái tim nàng mềm mại trong veo, để cho hắn vừa hôn muốn ngừng mà không được, liền muốn hôn sâu.

Gương mặt Tô Mạt đỏ tươi, xấu hổ dính ở cằm của hắn, cong lên môi, háy hắn một cái, sau đó móc ra đồ chơi nhỏ, một thanh tiểu cung, từ trên quần áo mình lấy xuống một viên trân châu thật nhỏ, nhắm ngay cái mông Thẩm Tinh Tinh , “Pằng” hạ xuống, chính xác không lầm đánh tới.

Mặc dù trân châu thật nhỏ, nhưng Tô Mạt dùng xảo kình, hơn nữa hôm nay giữa hè, Thẩm Tinh Tinh từ trước đến giờ thích sa y phiêu dật, ăn mặc cực kỳ mỏng manh, lần này xem như, đánh cho nàng giống như bị cái gì cắn một cái, “A” một tiếng, nhảy lên, tay che chỗ đau.

“Người nào, ai đánh ta?”

Nàng quay đầu lại đi tìm.

Phỉ Thúy cùng Linh Đang buồn bực nhìn nàng, “Tiểu thư, nơi này không có ai đâu?”

Chỗ ngồi Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn tương đối bí ẩn, coi như bọn họ ngẩng đầu nhìn cũng không thấy được.

Thẩm Tinh Tinh tìm một vòng, xác thực không ai, liền lại tiếp tục sôi trào Tô Mạt gì đó.

Tô Mạt nhìn nàng lại vẫn không đi, định lại đánh hai viên.

Tay nàng xảo diệu, từ cao xuống thấp, thế nhưng mỗi lần cũng có thể đánh trúng eo của Thẩm Tinh Tinh trở xuống, có đôi khi là cái mông, có đôi khi là bắp đùi, có lúc từ phía trước, có lúc từ phía sau.

Đánh Thẩm Tinh Tinh phát rồ, nóng nảy như sấm tức miệng mắng to, “Thứ gì căn bản lén lút, cút ra đây cho ta.”

Sau đó liền bắt đầu cho người tìm đáy giường, tủ treo quần áo chờ các nơi, nhất định phải tìm ra người nọ.

Phỉ Thúy lo lắng nhìn nàng một cái, nháy mắt cho Linh Đang, nàng cảm thấy tiểu thư khả năng bị giáo tập sư phụ quản quá nghiêm khắc, có chút đang phát tiết.

Chỉ là không tốt nói thẳng.

Linh Đang hiểu ý, cũng cảm thấy có chút.

Vốn là lão gia muốn nàng kiềm chế, ai biết lại càng thêm tệ hại hơn.

Hai người rất lo lắng, càng sợ Tô Mạt sẽ âm thầm nói cho lão gia, đến lúc đó tiểu thư sẽ phải chịu đau khổ rồi.

Thẩm Tinh Tinh không tìm được người, liền bắt đầu đứng ở cửa thét, cho người đi vào giúp đỡ tìm, nhất định phải tìm được người ẩn giấu trêu đùa nàng.

Nàng nhận định người nọ là Tô Mạt.

Lúc này Phỉ Thúy nói: “Sẽ có có người ẩn ở xà ngang hay không?”

Nàng ngửa đầu nhìn, lại không thấy cái gì, vì vậy vừa muốn đem mỗi một góc kiểm tra nhìn lần, lúc này gió lay động màn tơ trong phòng, hơi chao đảo một cái, nàng xem trên xà nhà thật không đến.

Nàng quay đầu lại nói: “Tiểu thư, Linh Đang, trên xà nhà không có gì cả, trong nhà thật không ai.”

Thẩm Tinh Tinh giận đến quát: “Chẳng lẽ nhà chúng ta nháo quỷ?”

Đang ở nàng hô to gọi nhỏ, chỉ thấy Tô Mạt thế nhưng cùng một phu nhân trung niên bộ dáng nghiêm túc đoan trang cùng đi vào viện.

Nữ nhân kia mặc thỏa đáng, trang dung cẩn thận tỉ mỉ, mặt mày tinh xảo, nhìn ra được năm đó cũng là mỹ nhân xinh đẹp.

Loại nữ nhân này bình thường là ma ma trong cung ra ngoài dạy dẫn, trong cung, đặc biệt phụ trách dạy các cung nữ mới vào cung quy củ, địa vị không thấp, cho dù có vài nghĩ vào cung quan lại tiểu thư, đều muốn xin các nàng vào phủ chỉ đạo.

Thậm chí có danh môn, cũng sẽ xin các nàng về nhà dạy con gái của mình, làm cho các nàng càng thêm phù hợp bộ dạng thiên kim tiểu thư.

Họ lớn tuổi, lấy được ân điển có thể xuất cung lập gia đình, cũng sẽ trở thành cọc tiêu lễ nghi, địa phương thân sĩ gia tộc tranh tiên xin các nàng nhà đi dạy con cái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2267: trêu ngươi không thương lượng 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.