247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2266: trêu ngươi không có thương lượng 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2266: trêu ngươi không có thương lượng 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt cười cười, “Sớm một chút bố cục tốt lắm, cũng tốt cùng Doãn Thiếu Đường ngả bài, người này không thấy quan tài không rơi lệ .”

Hắn thế nhưng mấy lần đánh lén hắn, còn gián tiếp hại chết cha của mình, làm sao có thể dễ dàng bỏ qua cho hắn như vậy?

Lúc này bên ngoài truyền đến âm thanh Thẩm Tinh Tinh, “Tô Mạt, ngươi đã đến rồi thế nào cũng không đi thăm viếng bản tiểu thư, thật không có lễ phép.”

Tô Mạt khe khẽ hừ một tiếng, “Đại tiểu thư này, không phải là bị Thẩm lão gia ra lệnh đi theo cái gì sư phụ học lễ nghi rồi hả? Nhanh như vậy liền thoát ra khỏi nhà tù?”

Hoàng Phủ Cẩn cười nhạt, “Ta xem nàng học chưa ra hình dáng gì, đoán chừng là uổng công học.”

Phía ngoài Lan Như nói tiểu thư đang nghỉ ngơi, không cho nàng quấy rầy, Thẩm Tinh Tinh liền nổi giận, nói Tô Mạt dạy dỗ nha đầu thế nào cũng không còn quy củ, lại vẫn đổi khách làm chủ, thật là quá đáng.

Hoàng Phủ Cẩn truyền âm nhập mật cho Lan Như, để cho nàng đi vào, Lan Như không thể làm gì khác hơn là tránh ra.

Thẩm Tinh Tinh hả hê trợn mắt nhìn Lan Như một cái, “Hừ, hiểu rõ sai rồi là tốt rồi, nói cho ngươi biết, bản cô nương bây giờ là tâm tình tốt, nếu không ngươi chịu không nổi.”

Trong phòng Tô Mạt thiếu chút nữa cười rơi răng, vừa muốn nói chuyện, Hoàng Phủ Cẩn nắm hông của nàng, tung người nhẹ nhàng nhảy lên xà ngang.

Thẩm gia thật là Đại Gia Tộc, Thẩm lão gia cũng đích xác tôn trọng hai người, vệ sinh quét dọn rất đúng chỗ, xà ngang không một tia bụi bậm.

Tô Mạt tựa vào trong ngực Hoàng Phủ Cẩn, xác định Thẩm Tinh Tinh oai phong hùng dũng khí phách hiên ngang mà xông vào trong nhà, hét lên: “Tô Mạt, Tô Mạt, ngươi đã đến rồi thế nào cũng không đi tìm ta? Ngươi cả ngày cô nam quả nữ da mặt dầy như thế, thiệt là, ta đều ngại nói ngươi.”

Nàng vọt tới trước bàn đọc sách, lại không thấy người dự trù, không khỏi kinh ngạc kêu một tiếng, “Tô Mạt?”

Nàng quay đầu lại hỏi Phỉ Thúy cùng Linh Đang, “Không phải các người nói nàng cùng Vương gia ở chỗ này sao?”

Linh Đang gật đầu, khẳng định nói: “Tiểu thư, xác thực, nô tỳ dò xét tin tức, sẽ không giả.”

Thẩm Tinh Tinh kỳ quái nhìn một vòng, hướng ngoài cửa hô Lan Như: “Tiểu thư nhà ngươi đâu?”

Lan Như lười phải đáp lại nàng, sớm đi rồi.

Thẩm Tinh Tinh kêu nửa ngày, giận đến đi ra ngoài xem xét, Lan Như thế nhưng đi mất rồi, nàng quát: “Này, các ngươi thật là quá đáng!”

Nàng bị phụ thân lệnh cưỡng chế đi học cái gì quy củ, buồn chết, phiền chết được, nói cho cùng đều là Tô Mạt làm hại.

Nếu như không phải có Tô Mạt làm so sánh, phụ thân cũng sẽ không cả ngày nói nàng điêu ngoa cỡ nào, bị chiều hư cỡ nào rồi, không nghe lời cỡ nào, không thục nữ cỡ nào, không cỡ nào. . . . . .

Nhớ tới, Thẩm Tinh Tinh liền một bụng tức giận, phụ thân thế nhưng đối với nàng như vậy, thật là quá đáng, đều là Tô Mạt.

Không ngờ nàng còn âm hồn bất tán, đi lại trở về.

Nàng tức giận hừ hừ trong phòng ở Tô Mạt sôi trào, hét lên: “Đừng để cho ta tìm được ngươi nếu không ngươi sẽ biết tay, xem mặt thiên kim tiểu thư ngươi còn giấu đi đâu.”

Phỉ Thúy ngăn lại nàng, do dự nói: “Tiểu thư, vẫn là không tốt, nếu Tô tiểu thư biết, nếu để cho lão gia biết, ngài phải bị đánh hèo .”

Thẩm Tinh Tinh tức giận nói: “Cái gì đánh bằng roi? Nếu như mà ta tìm ra chứng cớ Tô Mạt bất chính không đứng đắn, nhìn mặt cha còn giấu vào đâu, nhìn cha có còn mặt mũi lấy Tô Mạt để giáo huấn ta hay không, nói gì người ta đó mới là đại gia khuê tú, danh môn thục viện, ta nhổ vào, nàng cả ngày cùng. . . . . . Cùng cái đó người nào vậy sao không đứng đắn, ta cũng không tin ta không tìm được chứng cớ.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2266: trêu ngươi không có thương lượng 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.