247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2265: cờ cao một chiêu 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2265: cờ cao một chiêu 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói chuyện khiến Tử Lâm phu nhân á khẩu không trả lời được, nàng tức giận nhìn chằm chằm Tô Mạt, hừ một tiếng, “Tiểu nha đầu nhanh mồm nhanh miệng, cẩn thận đoản mệnh.”

Tô Mạt khẽ mỉm cười, “Phu nhân yên tâm, thọ tiểu nữ tử tất nhiên sẽ dài hơn ngươi.”

Tử Lâm phu nhân bị nàng tức giận nói không thốt nên lời, dứt khoát trợn mắt nhìn thẳng, không để ý tới bọn họ.

Tô Mạt cười cười, nói với Vân Thiếu Khanh: “Vân công tử, không bằng chúng ta đi trước dùng cơm, chắc hẳn phu nhân không đói bụng, có thể trở về nghỉ ngơi rồi.”

Nàng vung tay lên, Lan Như lên trước, dẫn Tử Lâm phu nhân liền hướng bên ngoài đi.

Tử Lâm phu nhân giận đến ác miệng mắng to, Lan Như không khách khí với nàng, trực tiếp điểm á huyệt.

Vân Thiếu Khanh gãi gãi đầu, hướng Tô Mạt cười cười, “Thật là đa tạ ngươi, tại hạ không am hiểu giao thiệp với nữ tử, luôn là có thể bị nói đúng nhiệm vụ này, cũng thật khó làm.”

Tô Mạt nhìn hắn một bộ lúng túng ngượng ngùng, không nhịn được cười lớn, lại cảm thấy mình có chút không đúng, vội che miệng cười khẽ, nói: “Vân công tử quá khiêm nhượng, ngươi là người chân thành, có đôi khi không cần băn khoăn quá nhiều, theo sư môn ra lệnh làm việc, không thẹn với lương tâm là tốt.”

Vân Thiếu Khanh thế nhưng chắp tay trước ngực, “Đa tạ Tô cô nương chỉ điểm.”

Tô Mạt liếc nhìn hắn, “Ngươi cũng không phải là hòa thượng.”

Vân Thiếu Khanh ngẩn ra, tùy tiện nói: “Khi còn bé sư tôn vốn là muốn ta xuất giá, sau lại vẫn không quy y.”

Tô Mạt cùng hắn đi sóng vai, muốn mời hắn giúp một tay, hỏi một chút Tử Lâm phu nhân, nàng rốt cuộc vì sao phải hợp tác cùng Doãn Thiếu Đường, trừ bọn họ ra đoán là bởi vì Hoàng Phủ Cẩn quyền cao chức trọng, năng lực chí cao vô thượng, khiến những người Nam Trạch kia mơ ước Đại Chu kiêng kỵ, có còn hay không những lý do khác, là bọn hắn nhất định giết hắn không thể tha.

Mục đích cuối cùng, như thế nào mới có thể giải hòa.

Vốn là nếu như mọi người không biết, bọn họ sau lưng giở trò quỷ, cũng muốn đoán thật lâu, không đến nỗi vạch mặt.

Nhưng bây giờ nếu xác định là Doãn Thiếu Đường, Quân gia Thất thiếu chủ, Tô Mạt cũng không khách khí, kẻ địch đã bại lộ, cũng không cần thiết che giấu nữa, nếu như bọn họ muốn tiếp tục ra tay đối với Hoàng Phủ Cẩn cùng nàng, đó chính là công khai cùng Đại Chu là địch.

Đại Chu cũng sẽ không yếu thế, tự nhiên sẽ độ cao giữa quốc gia và quốc gia để giải quyết vấn đề.

Nam Trạch tam đại gia tộc mặc dù không thuộc về bất kỳ đất nước nào, nhưng là cũng cùng tam tộc hợp trị dân tộc không sai biệt lắm, nếu như lên cao đến vấn đề đất nước, bọn họ cũng không thể hành động tùy ý như vậy nữa rồi.

Huống chi, bản thân bọn hắn chính là mơ ước Đại Chu, làm được phải chuyện bất nghĩa, bị người vạch trần, tự nhiên không mặt mũi ở lại Đại Chu.

Vài nhóm đội ngũ làm đánh lén cho Doãn Thiếu Đường hồi báo, Tô Mạt lấy thân phận Tề vương xuống một đạo mệnh lệnh cho Tổng đốc, Tri Phủ, Tri Huyện quan viên địa phương, yêu cầu bọn họ thanh tra người Nam Trạch cư ngụ ở địa phương.

Nếu là dân bản xứ khả nghi, phải có nguyên quán thời đại ở nơi này, dân chúng quê nhà ít nhất 20 người làm chứng mới có thể giải thích, nếu không thì câu áp đi nha môn đại lao, mà đợi tra hỏi.

Kể từ đó, không ra mấy ngày, thì có không ít khả nghi phần tử rối rít té ngựa.

Mấy ngày nay chuyện hơi nhiều, Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn một mực tiến hành bố cục, các lộ đội ngũ an bài, A Cổ Thái và Tô Hinh nhi mấy người cũng đã bắt đầu xuôi nam, phải phái người đi nghênh đón hộ tống, bảo đảm vạn vô nhất thất.

Nàng hơi cảm thấy có chút mệt mỏi, liền tựa lưng vào ghế ngồi nghỉ ngơi, Hoàng Phủ Cẩn nhìn thấy, để sách xuống, đi tới phía sau nàng giúp xoa bả vai, ân cần nói: “Làm gì mệt mỏi như vậy.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2265: cờ cao một chiêu 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.