247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2262: tất cả chiêu thần kỳ 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2262: tất cả chiêu thần kỳ 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Doãn Thiếu Đường tức thì vù vù vào trong nhà, nhìn cái gì đều không thuận mắt, nhìn thấy người liền đá bay, nhìn thấy đồ liền quét đầy đất, “Đáng ghét, đáng ghét!”

Hắn kêu to, chỉ cảm thấy ngực bực bội muốn bạo liệt, vốn cảm thấy mưa này rất có tình thú, lại thành ướt chèm nhẹp, buồn buồn để cho hắn không thoải mái.

“Tô Mạt ——”

Hắn cắn răng nghiến lợi rống giận, lá thư trong tay liền hóa thành bướm nhẹ nhàng bay, theo gió bay ra ngoài, cuốn vào trong màn mưa, rơi vào trong ao.

Hắn căn bản không ngờ tới, Tô Mạt thế nhưng giảo hoạt như vậy, hắn phái ra nhiều người như vậy âm thầm truy tung, xác định Nhạc Thiểu Sâm liền giấu ở trong đội ngũ buôn bán bốn phương, hơn nữa tìm một thế thân thế thân hắn, thế nhưng hắn lại giả trang thành người bình thường buôn bán.

Doãn Thiếu Đường cảm thấy không có sơ sẩy, cho nên mới khi bọn hắn buông lỏng cảnh giác, cho một kích trí mạng, cũng cho Tô Mạt một đả kích.

Lại không ngờ tới . . . . . .

Tất cả đều thất toán!

Thật là tức chết hắn.

Nói như vậy, Nhạc Thiểu Sâm là ở chiếc trên hải thuyền kia rồi hả ?

Quả nhiên là hư hư thật thật, thật thật giả giả, Tô Mạt. . . . . . Không đơn giản a.

Doãn Thiếu Đường lạnh lùng cười, trong mắt lóe lên tia sáng khát máu.

Binh Bất Yếm Trá!

Hắn hô to một tiếng, “Phượng Ly, phái ra người cho ta, đuổi theo chiếc thuyền biển kia, không tiếc bất cứ giá nào!”

Phượng Ly ướt dầm dề cả người, một gối chỉa xuống đất, quỳ gối ngoài cửa, nhắc nhở: “Thiếu chủ, thuyền đã qua Giang Bắc, bọn họ cũng chuyển thành đất liền, thế lực chúng ta không tới. Coi như mạnh mẽ phái người đi, chỉ sợ còn chưa có hành động liền bị người. . . . . .”

“Thúi lắm, thúi lắm!”

Doãn Thiếu Đường giận đến đều muốn hỏng mất, hắn xoay quanh, dùng sức vẫy tay, “Một đám phế vật, một đám phế vật! Đều là ăn cái gì?”

Thật là mất mặt, thế nhưng lại như vậy!

Hắn còn hào hứng tặng vải cho Tô Mạt hạ hoả, thật là mất mặt thiệt nhiều, nếu gặp mặt lại, nàng hung hăng làm cho hắn nhục nhã rồi.

Hắn thật là muốn nổ tung rồi, tại sao có thể như vậy, rõ ràng là không có sơ sẩy, quá khinh người!

Cái này so với chiếc kia thuyền biển bị Tô Mạt tước được càng thêm để cho hắn khó chịu.

Tô Mạt lại rất thoải mái, ôm dưa hấu ngâm nước giếng vui vẻ ăn.

Hoàng Phủ Cẩn ở một bên lấy hạt dưa hấu cho nàng, hắn cảm thấy ngày thật ra chính là như vậy, coi chừng người yêu, có thể không hề làm gì, một buổi chiều cứ nói như vậy nói chuyện, hạ cờ, lấy hạt dưa hấu cho nàng, nghe nàng cơ cơ oa oa nói cười.

Ngày cứ như vậy lơ đãng đi, bọn họ cũng sẽ già, hắn sẽ vẫn theo nàng đến đầu bạc, sau đó nhi tôn lượn quanh đầu gối, hạnh phúc mỹ mãn.

Cuộc sống, còn có cái gì hơn đây này?

Đối với Hoàng Phủ Cẩn mà nói, duy nhất suy nghĩ nhiều, đó là có thể đi cùng với nàng đủ lâu, đồng sanh cộng tử, liền đủ.

Tô Mạt cười nói: “Bọn Nhạc tướng quân rất nhanh sẽ có thể đến kinh thành, đến kinh thành, vậy thì càng an toàn.”

Mấu chốt nhất là, đến kinh thành, theo chân bọn họ cũng không có quan hệ gì rồi.

Nhạc Thiểu Sâm một lần về kinh, nhất định phải đi trước yết kiến Hoàng đế, sau đó mới có thể an bài chức vị.

Bọn họ cứu Nhạc Thiểu Sâm trở lại kinh thành, trả lại vinh dự từ trước cho hắn, hoàn thành nguyện vọng Diệp Tri Vân, từ đó, nàng liền sẽ không nợ bọn họ cái gì.

Hoàng Phủ Cẩn cũng không thiếu bọn họ, hắn mà có thể chân chân chánh chánh tự do.

Qua mấy ngày, Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn thương lượng, “Cẩn ca ca, chúng ta dẫn theo Tử Lâm phu nhân trở về Ngân Châu đi, cũng là thời điểm hảo hảo hoàn toàn ngả bài cùng Doãn Thiếu Đường.”

Hoàng Phủ Cẩn gật đầu, “Chỉ sợ Doãn Thiếu Đường không chịu.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2262: tất cả chiêu thần kỳ 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.