247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2259: Mạt Nhi lại có một sản nghiệp bí mật 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2259: Mạt Nhi lại có một sản nghiệp bí mật 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người bình thường nhìn bọn hắn thì thấy là tự hành hạ bản thân, nhưng bọn hắn nghĩ đó mới là bình thường, bởi vì đó mới là nguồn suối bọn họ nhiệt tình, trừ những thứ đó, không có gì có thể kích thích dục vọng của bọn hắn.

Đối với người kiểu này, Tô Mạt cho người chăm sóc thật tốt bọn họ, cung cấp cuộc sống điều kiện tốt nhất, làm hết sức thỏa mãn yêu cầu của bọn họ, đối với công việc bọn họ, càng thêm xin gì được nấy.

Cho nên, bọn họ vô cùng vui vẻ, không cần phải lo lắng tình trạng ngày trước cái loại đó bị người hãm hại cùng khinh bỉ thậm chí đuổi đi xảy ra, sẽ coi nơi này là nhà.

Tô Mạt đến, được nhiệt liệt hoan nghênh, bọn họ đã từ nhiều nguồn khác nhau nghe qua câu chuyện truyền kỳ của cô gái này, rất nhiều bọn họ kính nể tôn sùng là thần nhân, đều đem nàng trở thành chủ nhân của mình tôn kính.

Có thể chính mắt thấy được nàng, đối với bọn hắn mà nói, giống như là hoàn thành một loại nghi thức trang nghiêm mà long trọng.

Bọn họ xây dựng một tòa đại trạch viện cho Tô Mạt, vì có thể chống đỡ bão, xây cất cũng không phải vô cùng hào hoa, nhưng vô cùng bền chắc, bên trong bố trí cũng không đơn sơ, trang bị đầy đủ đồ trang sức trân châu, vỏ trai.

Tô Mạt ở chỗ này rất vui vẻ, mỗi ngày đi ra ngoài theo chân bọn họ trao đổi, xem bọn hắn lao động, nghe bọn hắn kể chuyện xưa.

Trong lúc không ngừng tiếp thu được tin tức Nhạc Thiểu Sâm.

Rốt cuộc có tin tức không tốt truyền đến, đội đi đường bộ ở Lai Châu bị phục kích, cơ hồ toàn quân bị diệt, thế thân Nhạc Thiểu Sâm cũng bị giết chết.

Tin tức tỏ rõ phải là Doãn Thiếu Đường âm thầm trợ giúp những người đó, mà những người đó tin tưởng giết chết Nhạc Thiểu Sâm chính là thật.

Chỉ là Tô Mạt cảm thấy, Doãn Thiếu Đường quyết định sẽ không tin tưởng.

Sau tin tức cũng xác nhận suy đoán của nàng, số ít người này hóa trang thành thương nhân cũng liên tiếp gặp phải phục kích.

Nhạc Châu, giữa hè mưa to mưa tầm tã, một tòa nhà xinh đẹp, vườn bên trong, mưa bụi mông lung như mây che múi, hoa lựu đỏ như lửa chiếu rọi mặt nam nhân tuấn mỹ, có một loại đẹp đẽ đặc biệt.

Hắn khẽ mở môi mỏng, mĩ nhân ngậm dưa hấu đưa vào trong miệng, đầu lưỡi lập tức cảm giác một hồi trong veo, không khỏi khẽ vuốt cằm, tán thưởng nhìn nàng một cái, không biết là khen ngợi này dưa hấu vẫn là nàng.

Cả mặt xinh đẹp đỏ ửng, mềm nhũn không có xương một dạng ôi y trên người hắn.

Tâm tình Doãn Thiếu Đường thật tốt, vuốt ve tóc dài mềm mại, liếc mắt nhìn thuộc hạ quỳ ngoài mành, cười nói: “Thế nào, bản thiếu chủ nói trúng đi, Tô Mạt cho là nàng thông minh, nhưng vẫn là bị ta đoán trúng.”

Người nọ vui vẻ nói: “Thiếu chủ anh minh, Nhạc Thiểu Sâm xác thực giấu ở trong đội ngũ buôn bán, nhưng hắn cũng giả trang một thương nhân buôn bán, sau đó thế thân giả trang hắn. Những thứ kia muốn giết người của hắn, cũng không phát hiện. Nhưng mà lúc sang sông chúng ta khám phá ra hành tung của hắn, đã độc sát hắn. Tin tưởng tin tức sẽ rất nhanh truyền tới Tô Mạt.”

Doãn Thiếu Đường cười ha ha, tâm cảnh vô cùng thoải mái, hắn chợt ngồi dậy, phất tay nói: “Đi, viết lá thư . . . . . . Không, Bản thiếu chủ muốn thân viết, hảo hảo viết cho nàng một phong thơ, hướng nàng biểu đạt một chút thương tiếc. Không có Nhạc Thiểu Sâm, nếu Mạc Vân Quốc tấn công Đại Chu nữa, chỉ sợ Hoàng Phủ Cẩn còn phải xuất lực. Hôm nay Đại Chu không có Tô Nhân Vũ, không có Nhạc Thiểu Sâm, chỉ có một Hoàng Phủ Cẩn, thử hỏi nam bắc hai mặt thụ địch, hắn ứng đối ra sao? Ha ha ha!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2259: Mạt Nhi lại có một sản nghiệp bí mật 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.