247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2258: Mạt Nhi lại có một sản nghiệp bí mật 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2258: Mạt Nhi lại có một sản nghiệp bí mật 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt nhẹ nhàng quạt phong mật thư này, nhìn hắn một cái, nhắc nhở: “Cẩn ca ca, ngươi cũng đừng có quên, nếu như Tử Lâm phu nhân bị cướp đi, đó cũng là tổn thất của chúng ta.”

Hai lần bọn họ cơ hồ đều vừa ngã vào trong tay Tử Lâm phu nhân, nữ nhân này, có chút lợi hại, hiện tại bắt được nàng, lợi dụng dược vật khống chế nàng, không để cho nàng có thể giở trò gì, nếu để cho nàng trốn, vậy bọn họ có thể có nếm mùi đau khổ.

Ai biết nàng sẽ ở nơi nào nữa bày cái trận gì đối phó bọn họ?

Nếu không có biện pháp tốt hơn, bọn họ chỉ có thể tạm thời còn mang theo nàng.

Nàng nghĩ: “Chúng ta hay là trước đi Phù Dung trấn đi, có một số việc, một ngày hay hai ngày cũng không biết kết quả.”

Hoàng Phủ Cẩn tự nhiên đồng ý.

Lan Nhược đi chuẩn bị, bọn họ ngày thứ hai lên đường, lần này Đặng Vĩnh Trung đàng hoàng cung kính, thật lòng chân ý coi nàng như chủ tử.

Tô Mạt đối với hắn âm thầm có điều khảo sát, cảm thấy hắn thật lòng quy túc, còn là một thủ hạ thật tốt.

Hôm nay trải qua một phen sửa trị, Gải Châu thành càng thêm bình tĩnh, các nơi ruộng muối cũng tươi tốt phồn thịnh, những phạm nhân kia, lao công cũng có thể đều đâu vào đấy làm việc, một năm này mùa phơi muối thịnh vượng cũng sắp tới, có hắn thống trị, Tô Mạt đối với ruộng muối tiến hành một chút thay đổi, sẽ tăng thu nhập ruộng muối.

Như vậy vừa có thể gia tăng Hải Châu thành thu vào, cũng có thể cải thiện đối xửnhững lao công kia, Tô Mạt tự nhiên cũng có chỗ tốt, bởi vì nàng sau này buôn bán muối đường, sẽ bắt đầu từ đây.

Giữa hè, bọn họ tới Phù Dung trấn.

Hôm nay Phù Dung trấn bất quá là một trấn rất đơn sơ, khắp nơi là lều cỏ, chỉ là những đồng ruộng kia nghỉ ngơi và hồi phục rất quy củ, hơn nữa vì dự phòng mùa hè có bão, trấn phòng vệ tốt vô cùng, phía trước có một ngọn núi nhỏ có thể ngăn cản, bọn họ sẽ an toàn rất nhiều.

Khác bọn họ vẫn còn ở một địa phương địa chất khô ráo, nham thạch khá nhiều không thích hợp trồng trọt thì mở hầm trú ẩn cùng động thông khí ..., đến lúc đó có thể trở thành trấn xài chung, tránh né tai nạn.

Tô Mạt đi xem qua những thứ cây nông nghiệp kia, khoai lang mọc tốt, lúa nước mặc dù thiếu chút nữa, nhưng là năm sau sẽ tốt hơn rất nhiều, còn có khác một chút thu hoạch cũng không tệ.

Này cũng quy công ở một nhóm hảo thủ làm ruộng A Lí mời tới, bọn họ ở chỗ cũ bị áp bức sinh hoạt không được, người của A Lí cứu bọn họ, bọn họ liền vui vẻ đi tới nơi này.

Khác bọn họ tập trung phần lớn tinh lực đi tu xây tuần thú trường.

Tuần thú cùng thuần côn trùng tương đối bí ẩn, cần ở trong núi, hơn nữa tòa nhà kiên cố, chung quanh trồng trọt rất nhiều thảo dược, chuyên môn dùng để giam những động vật ở bên trong.

Trấn căn bản là người Lý Hắc hổ, nhân viên chuyên nghiệp đều là A Lí tìm đến.

Hắn tại Tây Vực điều tới một nhóm người, bên trong có Tuần Thú Sư, còn từ một số sư phụ dân tộc thiểu số mộ tập thuần dưỡng độc trùng vô cùng lợi hại .

Bọn họ tìm căn bản là người có mang dị năng, nhưng không mơ ước như người khác, cả đời mơ ước độc trùng thành si, những thứ khác của cuộc sống cơ bản cũng không thể hảo hảo tự lo liệu.

Có thể nói thiên tài, cũng có thể nói Quỷ Tài.

Thứ người như thế chỉ muốn đem thời gian và sự nhiệt tình của mình tốn hao ở sự hứng thú của chính mình, đối với những thứ khác, căn bản khinh thường ngoảnh lại nhìn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2258: Mạt Nhi lại có một sản nghiệp bí mật 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.