247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2257: sát cơ tứ phía 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2257: sát cơ tứ phía 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bọn họ không được, vậy hắn tự nhiên sẽ không khách khí chút nào đón.

Xuân về hoa nở, Tô Mạt ngồi ở trong sân trong lương đình đọc tin, trấn nhỏ bên kia kích thước đơn giản, cây cũng đã gieo giống xong, bọn họ muốn Tô Mạt cho cái tên, Tô Mạt không động đầu óc, vừa vặn Lan Như làm Phù Dung cao cho nàng, nàng viết Phù dung trấn.

Bên cạnh còn có người của A Lí từ bên ngoài truyền tiến tới tin cho nàng, trong nhà tất cả mạnh khỏe, buôn bán đã đi vào quỹ đạo, lão phu nhân mắc một cơn bệnh, thân thể hiện tại không phải rất tốt. Chỉ là cũng không có đáng ngại, vẫn có thuốc điều chỉnh, không thấy đặc biệt tốt, nhưng cũng sẽ không nặng.

Tô Mạt biết là bởi vì cha, tổ mẫu lớn tuổi, mới có thể như vậy.

Bên ngoài buôn bán là Tô Việt cùng Tần Nguyên Quân quản, trong nhà là Hỉ Thước cùng An Bình trông nom, Tô Nhu sinh một nữ nhi khả ái, Kim Quất cũng đang nghị hôn.

Chỉ là Hinh Nhi còn có chút vấn đề, nàng hình như có tâm sự, nhìn mấy mối hôn sự, có người căn bản không quan tâm chân của nàng, rất vui lòng kết thân, nhưng nàng lại không chịu.

Tô Mạt nghĩ tới lần này A Cổ Thái muốn đi qua, một nhà Hồ Tiên Sinh cũng tới, nàng tính toán để Hinh Nhi cũng cùng đi theo giải sầu, thuận tiện cho bọn hắn cơ hội bồi dưỡng tình cảm, nói không chừng Hinh Nhi cùng A Cổ Thái là được.

Hơn nữa A Cổ Thái rời đi Trữ Châu, cuộc sống đại tỷ tỷ đã rất hạnh phúc, hắn cũng sẽ từ từ bỏ qua khúc mắc, tiếp nạp người khác.

Nàng giao thư cho Lan Như, “Cho người đưa tới nhà.”

Lúc này Hoàng Phủ Cẩn cùng Lưu Hỏa hai người đi tới, vào đình nghỉ mát, Hoàng Phủ Cẩn ngồi xuống bên cạnh Tô Mạt, Lưu Hỏa nộp một phong mật thư cho nàng.

Tô Mạt nhìn Hoàng Phủ Cẩn một cái, thấy hắn biểu tình ôn hòa, không có gì lo lắng, thì biết rõ không có đại sự, tất cả trong lòng bàn tay.

Mở ra nhìn, quả nhiên là người của Nhạc Thiểu Sâm gặp tập kích trên đường.

Đội nhân mã cũng gặp tập kích rồi, nhưng mà bọn hắn thành công đánh lùi kẻ địch đánh lén, mặc dù hao tổn mấy người, nhưng chủ lực bình yên vô sự, tiếp tục đi về phía bắc.

Tô Mạt khẽ cau mày, “Nhóm người đánh lén này không giống như người Doãn Thiếu Đường, thế nhưng cũng có thủ đoạn lợi hại như vậy? Thế nhưng có thể biết từng nhóm? Phải biết những người đó không một chỗ, cũng sẽ tiến hành ẩn nặc hành tung, lần nữa cải trang, không thể nào bị người dễ dàng đoán được.”

Hoàng Phủ Cẩn nói: “Ta hoài nghi là Doãn Thiếu Đường cố ý tung tin tức ra ngoài, muốn cho những người đó thay hắn đối phó bọn ta.”

Tô Mạt gật gật đầu nói, “Rất có thể, Doãn Thiếu Đường vô cùng giảo hoạt, hắn thế nhưng không có chút nào quan tâm Tử Lâm phu nhân, cũng thật coi như là đủ vô tình.”

Coi như nàng sẽ không làm thương tổn Tử Lâm phu nhân, nhưng hắn cũng một chút động tĩnh cũng không, thật là có chút quá đáng.

Hoàng Phủ Cẩn cười cười, “Mạt Nhi, chúng ta có cần làm cho người trước tiên đem Tử Lâm phu nhân đưa đi Ngân Châu, giao nàng cho Vân Thiếu khanh hay không? Mang theo nàng dọc theo đường đi cũng không dễ dàng.”

Tô Mạt cũng có ý tứ như vậy, chỉ là không muốn phân tán nhân thủ, nếu là người khác đưa, khẳng định không an toàn, rất có thể cũng sẽ bị Doãn Thiếu Đường cướp đi, cho nên nàngvẫn do dự, không đưa Tử Lâm phu nhân đi.

“Không bằng viết thơ cho Vân Thiếu khanh, cho hắn đến Hải Châu thành tự mình mang nàng đi.”

Doãn Thiếu Đường nghĩ đến Hải Châu thành cướp người là không thể nào, mà người giao cho Vân Thiếu khanh, nếu như chính hắn vứt bỏ, vậy thì mặc kệ bọn hắn rồi.

Dù sao, nếu như hắn không có năng lực kia, coi như ở Ngân Châu, lộ trình bọn họ đi Nam Trạch còn rất xa, Vân Thiếu khanh cũng sẽ đánh mất nàng kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2257: sát cơ tứ phía 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.