247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2256: sát cơ tứ phía 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2256: sát cơ tứ phía 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âm thanh kia giữ vững trầm mặc.

Doãn Thiếu Đường hừ lạnh, “Phế vật, Hắc Xà như thế nào?”

“Hồi bẩm Thiếu chủ, còn không có tin tức truyền đến. Ngược lại Tử Lâm phu nhân, vẫn muốn để cho chúng ta cứu nàng.”

Doãn Thiếu Đường châm chọc nói: “Bọn họ cũng sẽ không giết nàng, nàng gấp cái gì. Nhạc Phong nhi bị Lưu Vân cứu đi, ta cũng vậy không có cách nào. Dù sao nàng bán lão từ nương, Hoàng Phủ Cẩn cũng không nôn nóng, không để cho nàng lo lắng, đàng hoàng đứng ở chỗ đó, bọn họ muốn đem nàng giao cho Vân Thiếu Khanh, vậy ta dĩ nhiên là có cách cứu nàng rồi.”

Âm thanh kia đáp, “Thuộc hạ sẽ truyền tin cho nàng.”

Doãn Thiếu Đường suy nghĩ một chút rồi, đứng dậy, “soạt” một tiếng, bọt nước văng khắp nơi, hai người xinh đẹp mặc dù đã thấy nhiều thân thể của hắn, nhưng vẫn là cảm thấy mục huyễn thần mê, tham lam nhìn thân thể hoàn mỹ hắn giống như Quỷ Phủ thần công tạo nên, trong ánh mắt đều là ánh sáng cúng bái.

Doãn Thiếu Đường rất hưởng thụ loại sùng bái này, hắn cười cười, nhảy ra thùng nước tắm, cho người hầu hạ hắn thay quần áo.

“Nhạc Phong nhi nơi đó không có tin tức truyền đến sao? Nhạc Thiểu Sâm rốt cuộc ở đâu, nàng tự nhiên rõ ràng nhất.”

“Hồi bẩm Thiếu chủ, không có, Nhạc Phong nhi người này cũng không thể tin, dù sao chuyện liên quan đến huynh trưởng của nàng, nàng chắc chắn sẽ không tùy ý tiết lộ.”

Doãn Thiếu Đường giơ giơ lên lông mày tuấn tú, đùa cợt nói: “Nữ nhân kia, ích kỷ ác độc, có cái gì nàng không dám? Huống chi ta cũng vậy chưa nói muốn giết ca ca nàng, cũng chỉ là muốn cho ca ca hắn đi nơi đó làm khách, nếu như quy thuận tốt hơn, nếu không phải chịu quy thuận chúng ta sẽ hảo hảo nuôi hắn, cũng sẽ không bạc đãi hắn, nàng có cái gì lo lắng?”

Âm thanh kia nói về: “Thiếu chủ anh minh.”

Doãn Thiếu Đường phất phất tay, để mĩ nhân lui ra, “Ngoài ra còn có người muốn mệnh Nhạc Thiểu Sâm sao? Đem tin tức tản cho bọn hắn, để cho bọn họ đi trước, tiêu hao nhân thủ Tô Mạt xuống.”

Âm thanh kia nói: “Còn có vài nhóm người, bọn họ kín đáo chuẩn bị hồi lâu, chỉ là bị Tô Mạt lừa gạt, đuổi theo thế thân đều không phải là một đội kia.”

Doãn Thiếu Đường cười ha ha, đấm giường hẹp mắng: “Ngu xuẩn, thật là nhất bang ngu xuẩn.”

Âm thanh kia nói: “Thiếu chủ, cũng là Tô Mạt quá mức thông minh, Tô Mạt tài, không thấp hơn Thiếu chủ.”

“Ha ha, ha ha ha, ta thích!”

Doãn Thiếu Đường cười to, “Chỉ ngươi sẽ nói lời nói thật, chỉ là thật sự nàng rất thông minh, nếu như không có nàng, ta còn sợ thắng Hoàng Phủ Cẩn ám muội, bọn hắn bây giờ hai người, ta ngược lại thật ra sẽ hảo hảo chơi bọn họ.”

Hắn hình như quên mất thuyền lớn của mình mới vừa bị Tô Mạt tước được, ngược lại cảm thấy là mình đưa cho nàng lễ ra mắt.

Hắn tiếp tục nói: “Ngươi để cho bọn họ nhìn một đường chằm chằm, nhất định phải đoán được Nhạc Thiểu Sâm rốt cuộc đi con đường kia. Ta không tin nàng có thể tìm mấy thế thân cho Nhạc Thiểu Sâm, chẳng lẽ liền Nhạc Phong nhi cũng có?”

Âm thanh kia lĩnh mệnh đi.

Doãn Thiếu Đường nghiêng dựa vào trên giường, híp mắt suy tư vấn đề, Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn ngoài mặt đưa Nhạc Thiểu Sâm lên thuyền biển, có thể cũng chỉ là che giấu tai mắt, làm cho người nhìn, này người lên thuyền, rất có thể chính là một thế thân.

Hai bên ngoài còn có hai nhóm người, một nhóm người đếm nhiều một chút, một nhóm người đếm ít một chút, này hai nhóm người đều là lặng lẽ lên đường.

Một nhóm ăn mặc áp tải, một đạo khác buôn bán bốn phương, đều không thu hút.

Càng như vậy càng để cho hắn hoài nghi, nhưng là hắn không muốn mình ra tay, để cho thủ hạ thả ra ý tứ, gọi những nhân mã Đại Chu hoặc là Mạc Vân Quốc sát thủ xuất động, trước thử dò xét thử dò xét lại nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2256: sát cơ tứ phía 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.