247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2251: tính toán 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2251: tính toán 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt biết A Lí từ trước đến giờ chững chạc, sẽ có rất ít khẩn trương như vậy.

Nàng hỏi “A Lí, rốt cuộc là cái gì gấp gáp?”

A Lí nói về: “Thiếu gia, tiểu thư, thuộc hạ lấy được mật báo, có không ít người muốn Nhạc tướng quân không thể quay về kinh thành.”

Không ít người? Là một nhóm lực lượng hay là vài nhóm?

Tô Mạt nhướng nhướng mày, “Nói một chút coi.”

A Lí móc ra một danh sách, đặt lên bàn dưới ánh đèn, mở ra.

Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt ngưng mắt nhìn qua, quả nhiên không ít người, phía trên này A Lí vẽ một bức tranh, tiêu chú từ đâu có được loại tin tức này.

Từ trên biển một đường hướng Bắc, lại chuyển đất liền, đều đang có người mưu đồ?

Tô Mạt hơi trầm ngâm một chút nói: “Đây cũng không phải là không có gió, hôm nay tân quân lên ngôi, trong triều võ tướng nhiều chỗ trống, chỉ có Ngụy Vương là một người, những người đó đương nhiên sẽ thừa lúc vắng mà vào, nếu Nhạc tướng quân trở về, thần phục tân quân, những người đó chỉ sợ sẽ không dễ dàng mưu đồ như vậy.”

“Những người đó” nàng không nói rõ, chỉ là Hoàng Phủ Cẩn cùng A Lí cũng biết, hoặc là chỉ thế lực ngoại tộc mơ ước Đại Chu, tương tự với Doãn Thiếu Đường đại biểu Nam Trạch, còn có Vân Quốc hàng năm cùng Đại Chu đánh giặc; còn có thế lực trong triều rắc rối phức tạp, những huân quý hào môn, không khỏi mơ ước vị trí cao, nếu Nhạc Thiểu Sâm trở về, con em bọn họ chỉ sợ chưa thể chiếm cứ địa vị cao nhất.

Cho nên Nhạc Thiểu Sâm muốn trở về cũng không phải là dễ dàng như vậy, coi như Hoàng Phủ Cẩn thuyết phục Hoàng đế, Nhạc Thiểu Sâm nguyện ý, cũng phải có một phen tranh đấu vụng trộm.

Hoàng Phủ Cẩn nói: “Đã như vậy, chúng ta ngược lại là phải hảo hảo mưu đồ một phen, nghĩ sách lược vẹn toàn rồi.”

Tô Mạt cười nói: “Điểm này Cẩn ca ca không cần phải lo lắng, ta sớm có đối sách rồi.”

Lúc Hoàng Phủ Cẩn muốn triệu hồi Nhạc Thiểu Sâm, nàng liền nghĩ đến khả năng này , rất lâu, những đại thần quan trọng không phải chết ở dao kẻ địch, mà là chết bên trong lục đục đấu đá người của mình, trở thành vật hy sinh chính trị.

Vì để cho Hoàng Phủ Cẩn có thể an tâm rời đi triều đình, nàng tuyệt đối sẽ không để Nhạc Thiểu Sâm xảy ra chuyện.

Nàng nghiêng đầu nói: “Ngươi đi tìm mấy người vóc người phong cách giống Nhạc tướng quân đến mấy phần, sau đó làm nhiều mấy tờ mặt nạ dịch dung Nhạc tướng quân.”

A Lí vừa nghe, biết là muốn dùng thế thân mê hoặc kẻ địch, tìm nhiều người xấp xỉ, kẻ địch coi như nhiều, cũng sẽ bị phân tán.

Hắn gật đầu, “Tiểu thư, thuộc hạ lập tức đi làm.”

Tô Mạt hướng Hoàng Phủ Cẩn nói: “Cẩn ca ca, ngươi cũng cần đi nói rõ ràng cùng Nhạc tướng quân, để cho hắn càng cẩn thận, không được hành động theo cảm tình. Tuyệt đối không thể bởi vì kẻ địch khiêu chiến, hắn cũng không có vấn đề, hoặc là bởi vì tự ái mà không chịu tạm thời tránh địch.”

Hoàng Phủ Cẩn đứng dậy, “Được, ta đi tìm hắn hàn huyên một chút.”

Chờ Hoàng Phủ Cẩn đi, Tô Mạt còn gọi Lan Nhược tới, để cho nàng cầm một ít đồ vật, sau đó đi tìm Nhạc Phong.

Ở cửa viện Nhạc Phong nhi, Lan Nhược nhỏ giọng nói: “Tiểu thư, ngài muốn đem những thứ đồ này cho nàng sao?”

Tô Mạt lạnh nhạt nói: “Cũng chỉ là một chút vật ngoại thân, nếu nàng là muội tử Nhạc tướng quân, vậy chúng ta tự nhiên phải bày tỏ.”

Nói qua ý nàng bảo Lan Nhược tiến lên gõ cửa.

Trong phòng Nhạc Phong nhi còn có hai người thị nữ hầu hạ, đó là Tô Mạt mua cho nàng, từ Hải Châu thành chọn lựa nữ hài tử nguyện ý đi theo tới kinh thành, đương nhiên là Nhạc Phong nhi tự mình chọn lựa người hài lòng, Tô Mạt bỏ tiền mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2251: tính toán 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.