247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2250: tính toán 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2250: tính toán 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lưu Vân nói: “Ta không làm việc trái với lương tâm, tự nhiên cái gì cũng không sợ. Chúng ta đem điểm tâm cho tiểu thư đi, sau đó cùng nàng và thiếu gia nói rõ ràng thôi.”

Nhạc Phong nhi lại do dự, “Cũng không cần, tránh cho khiến tiểu thư đối với ngươi có cái nhìn không hay.”

Lưu Vân cười nói: “Sẽ không, tiểu thư rất tốt, vô cùng săn sóc chúng ta.”

Nhạc Phong nhi liền cầm hộp đựng thức ăn, cùng Lưu Vân đi phòng Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt nghỉ ngơi.

Tô Mạt đang do dự, giương mắt thấy bọn họ đi vào, trong lòng thoáng qua một tia không vui, Nhạc Phong nhi quả nhiên là càng ngày càng lớn lối.

“Vương gia, Tô tiểu thư, ta đã làm chút điểm tâm, các người nếm thử một chút.”

Nhạc Phong nhi tiến lên, đặt hộp đựng thức ăn lên bàn, bên trong là chút hoa đào tô, hải đường cao các loại, thoạt nhìn rất tinh xảo.

Hoàng Phủ Cẩn thì trừ điểm tâm của Tô Mạt, người khác cũng đưa tới hắn không quan tâm, đầu hắn cũng không ngẩng lên, “Để đó đi, đồ thu thập xong thì đi, để Đặng Vĩnh Trung thu thập nhiều đặc sản một chút, trở về kinh thành cũng dễ tặng người, ca ca ngươi ở phương diện này không để ý, ngươi chú ý nhiều hơn thôi.”

Nhạc Phong nhi mím môi, nhẹ giọng nói: “Đúng vậy.”

Lưu Vân muốn nói cái gì, Tô Mạt nhìn về phía hắn, “Ah, ngươi còn có việc? Nên đi chuẩn bị đi, sáng mai sẽ xuất phát đấy.”

Lưu Vân cũng không đi, còn muốn nói điều gì, Hoàng Phủ Cẩn cau mày một chút, nghiêng đầu nhìn về phía hắn, ánh mắt có chút sắc bén, Lưu Vân không khỏi chấn động.

Thiếu gia mặc dù rất dung túng đối với bọn họ, nhưng là nếu là có người không tôn trọng tiểu thư, đó chính là phạm vào đại húy kị của hắn.

Hắn như vậy, đã là không nghe Tô Mạt rồi, cảm thấy Hoàng Phủ Cẩn không vui.

Nhạc Phong nhi vội nói: “Thật ra thì, nhưng thật ra là ta có chút chuyện muốn thương lượng cùng Vương gia.”

Hoàng Phủ Cẩn ồ một tiếng, “Chuyện gì cứ nói đi.”

Tô Mạt lại biết nàng muốn nói gì, nếu như nàng mở miệng, Hoàng Phủ Cẩn chắc hẳn sẽ không cự tuyệt, hơn nữa một khi mở miệng, Tô Mạt cũng không tiện cự tuyệt, cho nên dứt khoát không cho bọn họ cơ hội mở miệng.

Nàng nói: “Trời không còn sớm, nếu như có chuyện, không ngại ngày mai rồi hãy nói. Ta cùng Cẩn ca ca còn phải đi ra ngoài làm chút chuyện, chắc phải sáng sớm ngày mai trở lại.”

Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng một cái, trước chưa nói muốn đi ra ngoài làm việc, nhưng nếu Tô Mạt nói như vậy, liền nhất định là có đạo lý của nàng, cho nên hắn cũng liền chấp nhận.

Nhạc Phong nhi cơ hồ cắn bể môi, nhìn Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn đã thế, lời của nàng không xuất khẩu được rồi, chỉ đành phải liếc về hướng Lưu Vân.

Lưu Vân hình như cũng không còn biện pháp, hai người đã nắm tay ra khỏi phòng.

Nàng thở dài, “Lưu Vân ca ca, chúng ta còn là. . . . . . thôi. Nếu có duyên, chính ta chờ ngươi tại kinh thành.”

Lưu Vân đau lòng nhìn nàng, nàng vì hắn làm chút điểm tâm, vì muốn lấy lòng mọi người, dùng tay đụng vào nồi, bỏng bị nổi nhọt, nhưng Lan Như cùng Lưu Hỏa không thông cảm nàng, ngược lại châm chọc khắp nơi, để cho hắn thấy thương.

“Đừng sợ, nhất định sẽ có biện pháp. Thực là bất đắc dĩ được, ngươi tạm thời trở lại kinh thành đi, ta còn có nhiệm vụ trong người, lại xác thực không thể bảo hộ ngươi chu toàn, chờ ta làm xong nhiệm vụ, ta sẽ xin phép thiếu gia cùng tiểu thư, nói rõ ràng cho bọn họ, sau đó đi Kinh thành đón ngươi trở lại.”

Nhạc Phong nhi gật đầu một cái, mềm mại chí cực, “Được, tất cả nghe lời ngươi.”

Hải Châu thành vào mùa xuân là lập tức náo nhiệt lên, các loại hoa tươi một mảnh muôn hồng nghìn tía.

Lưu Vân đã đi trấn nhỏ mấy ngày, bên này Nhạc Thiểu Sâm cũng chuẩn bị mấy ngày sau lên đường.

Đột nhiên lúc đêm khuya A Lí dẫn theo người về, vẻ mặt hắn nặng nề, có mật báo nói cho Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2250: tính toán 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.