247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2246: ngươi có phải yêu Nhạc Phong nhi hay không 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2246: ngươi có phải yêu Nhạc Phong nhi hay không 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lâu như vậy, lâu cho nàng cảm thấy từ nhỏ chính là vì hắn.

Cho nên, tại sao Tô Mạt muốn cướp đi hắn?

Nàng rõ ràng so bất luận kẻ nào cũng thương hắn hơn.

Một ngày nào đó hắn sẽ biết, nàng thương hắn đến cỡ nào.

Vì yêu hắn, nàng có thể làm được cái gì.

Nhạc Thiểu Sâm trở lại, vì trấn an hắn, Hoàng Phủ Cẩn để Đặng Vĩnh Trung lao công ở Hải Tinh ruộng muối một ít tiền, báo lên chi tiết cái chết của quan sai vẫn lấn áp bọn họ, chưa chết cũng xử phạt, cách chức không bao giờ bổ nhiệm.

Đợi chừng mấy hôm, quả nhiên, thủ dụ Hoàng đế liền từ trên biển có Khâm sai đặc biệt mang đến.

Trước điều hắn hồi kinh, để cho hắn nán trong quân Ngụy Vương một đoạn thời gian, phụ tá Ngụy Vương, đợi qua một thời gian ngắn, liền chính thức đặc xá tội lỗi của hắn.

Đến lúc đó sẽ điều nhiệm hắn làm Tướng quân, lập công rồi, có thể tiếp tục thụ phong.

Lại nói đây coi như là cực kỳ khai ân, thiên đại ban ơn.

Nhạc Thiểu Sâm xem ra nhưng không sung sướng.

Vui mừng nhất là đám người Tô Mạt, tìm được Nhạc Thiểu Sâm, đem Nhạc Phong nhi giao cho hắn, coi như là bỏ rơi một cái túi lớn.

Tâm tình nàng cực tốt, nhìn Lan Như thu dọn đồ đạc, chuẩn bị lên đường đi đến trấn nhỏ của mình, nơi đó đã xây dựng bên trong, nàng nghĩ tham gia xây dựng, thể nghiệm cái loại tâm tình vui sướng nhìn một chỗ dựng lên.

Liền Doãn Thiếu Đường đều không coi ra gì.

Nàng đều đã an bài tốt rồi, đến lúc đó tự nhiên có quan binh hộ tống đoàn người Nhạc Thiểu Sâm trở về kinh, như vậy bọn họ liền tương đối an toàn.

Hơn nữa đi là đường biển bọn quan binh khống chế hoàn toàn, lại chuyển đường bộ, căn bản sẽ không có vấn đề gì.

Nàng vô tình đi đến trong vườn hoa, lại nghe thấy có người như xảy ra tranh chấp, nghe âm thanh là Lưu Hỏa cùng Lưu Vân, không khỏi có chút kinh ngạc, hai huynh đệ này cũng sẽ gây gổ?

Hơn nữa Lưu Vân không có ở đây, Lưu Hỏa cũng ỉu xìu, hỏa khí cực kỳ lớn, nằm mơ thấy Lưu Vân.

Thế nào Lưu Vân trở lại mới mấy ngày, hai người lại còn gây gổ?

Càng tò mò hơn là Lưu Vân, Lưu Vân người này từ nhỏ không giận dữ, vẫn luôn là ôn nhu thể thiếp, dễ tính.

Nàng tiến lên vài bước, đứng ở phía sau núi giả, ghé đầu một chút, có thể nhìn thấy hai người đứng ở dưới tán hoa anh đào, đang tranh luận cái gì.

Nội lực nàng tinh xảo, cẩn thận vừa nghe liền có thể nghe.

Lưu Hỏa hình như rất tức giận, “Lưu Vân, người làm sao rồi? Nhạc Phong nhi, ngươi còn không biết, lại vẫn thay nàng nói chuyện? Ngươi vì nàng giáo huấn ta, ngươi rõ là. . . . . . Rõ là. . . . . .”

Âm thanh Lưu Vân có chút đạm mà lạnh, “Thật là cái gì? Rõ ràng là ngươi không đúng, mặc dù nàng có lúc quả thật có chút quá đáng, chỉ là nàng đều đã sửa lại, muốn cùng Nhạc tướng quân hồi kinh rồi, làm sao ngươi còn khắp nơi nhằm vào nàng? Nàng chỉ là một nữ hài tử, cũng rất không dễ dàng, ngươi chỉ có thấy được một mặt nàng làm người ta ghét, có thành kiến đối với nàng, không thấy được nàng thiện lương kiên cường.”

Lưu Hỏa hừ lạnh, “Là đâu, ta không thấy được, bởi vì ta trừ thấy nàng ác độc cùng ghét, còn có chẳng biết xấu hổ, ta căn bản nhất điểm cũng không có thấy cái gì thiện lương.”

Lưu Vân động tức, “Ta không thèm nghe ngươi nói nữa, dù sao nàng muốn đi, ngươi tốt nhất khách khí với nàng.”

Lưu Hỏa tính tình lớn hơn, “Ngươi có phải đối với nàng có ý tứ hay không?”

Lưu Vân ngẩn ra, trách cứ: “Ngươi mới là thật hồ đồ, ta chỉ cũng chỉ là cảm thấy nàng cũng thật đáng thương, cũng lại thiện lương kiên cường, đáng giá chúng ta đi tôn trọng một cô gái, cái này cùng ý tứ không ý tứ có quan hệ gì, ngươi kéo những thứ kia vào làm gì?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2246: ngươi có phải yêu Nhạc Phong nhi hay không 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.