247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2238: chinh phục tay mới 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2238: chinh phục tay mới 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vì để cho những người này an tâm làm việc, trước cho bọn hắn đặc quyền, bốn người một tổ, đem những thứ tiểu lại không nghe sai khiến mang xuống đánh bằng roi một hồi.

Những người này đối với bọn họ trong ngày thường ghét hận chí cực, nói là 100 hèo, bọn họ không có trải qua huấn luyện đặc thù, hèo này đánh cho thành thật, cơ hồ là bản bản thấy thịt, vài cái chỉ thấy máu, bị đánh người bắt đầu còn khóc cha gọi mẹ, sau lại liền chết ngất rồi.

Chờ đánh xong chết hơn phân nửa.

Mà Vương gia có lệnh, 100 hèo mà chết, người đánh bằng roi không chịu trách nhiệm.

Những người này nhìn những thứ kia trong ngày thường làm mưa làm gió lấn áp dân chúng quan lại bị hắn tự tay đánh chết, không nói ra được giải hận.

Chờ đem những này mọi người làm bể, ném ra, Tô Mạt cũng làm người ta đem Đặng Vĩnh Trung kéo lên, hắn đang bên ngoài bị đánh đến cũng cơ hồ nhão nhoẹt rồi, chỉ là Tô Mạt không để cho hắn chết, Lưu Hỏa cho hắ thuốc, cho nên còn treo ngược.

Đặng Vĩnh Trung nằm ở một cánh cửa trên bảng, nhìn cái gì cũng đầy máu đỏ.

Tô Mạt đứng ở bên cạnh hắn, tấm tắc nói: “Ai nha, Đặng Thành chủ, làm thế nào thành cái bộ dáng này?”

Đặng Vĩnh Trung hôm nay thật đúng là sợ Tô Mạt rồi, Tô Mạt cười hì hì nói: “Đặng Thành chủ, có phải hay không còn muốn đi mật báo Tề vương nghĩ mưu đồ bí mật tạo phản à?”

Đặng Vĩnh Trung dùng sức lay đầu, một chữ cũng nói không ra, chỉ là cầu khẩn nhìn Tô Mạt.

Trong mắt hắn, Tô Mạt này nhìn lần đầu là tinh linh, nhìn lần thứ hai là tiên nữ, đệ tam chính là một yêu tinh.

Bây giờ nhìn, quả thực là Đại Ác Ma ăn tươi nuốt sống !

Tô Mạt đưa tay vỗ vỗ bờ vai của hắn, cũng không ghét bỏ hắn bẩn thỉu chí cực, cười nói: “Đặng Thành chủ, ta cảm thấy được ngươi chính là hảo hảo mà làm Thành chủ. Ngay bây giờ chúng ta muốn giết ngươi đều là dễ như trở bàn tay, ngươi cảm thấy coi như ngươi nghĩ mật báo vu cáo Tề vương, chẳng lẽ lá thư này là có thể lên tới trên? Khác, Vương gia là chủ động đem ngôi vị hoàng đế tặng cho tân quân, hắn không muốn làm Hoàng đế, chỉ muốn tiêu dDao vui vẻ mà thôi. Ngươi cảm thấy tân đế sẽ không có đầu óc như vậy tin tưởng Tề vương đem vốn nên thuộc về mình nhường cho hắn, sau đó lại khắp mọi nơi bôn ba suy nghĩ mưu nghịch? Ngươi cảm thấy tất cả mọi người cũng giống ngươi trong đầu đều là bột nhão?”

Đặng Vĩnh Trung cúi đầu, một bộ nhận tội đền tội.

Tô Mạt tiếp tục nói: “Ngươi yên tâm, ta không thể giết ngươi, cũng không xử trí ngươi, cũng sẽ không báo lên cho triều đình, hơn nữa còn cho ngươi khoe công.”

Đặng Vĩnh Trung kinh ngạc nhìn nàng, hết sức không hiểu.

Tô Mạt cười nói: “Chính là để cho ngươi đem ngươi trước mặt ngoài làm những thứ kia, tiếp tục làm tiếp tục, chỉ là cũng phải thi hành chính sách triều đình. Dĩ nhiên, còn phải phát huy bản lĩnh người kia bài ngoại vô địch vừa muốn đem nơi này quản lý tốt, không để cho triều đình lo lắng, còn phải không cho người ngoài đi vào. Như thế nào?”

Đặng Vĩnh Trung không ngờ tới có ở trên trời chuyện tốt như vậy rớt xuống, liên tục không ngừng dùng sức gật đầu.

Tô Mạt ngay sau đó hừ lạnh một tiếng, “Chỉ là ngươi cũng phải cẩn thận, ngươi có lòng bất chính, đây chính là muốn chết không nơi chôn thân, ma vực, ta xem là thật.”

Đặng Vĩnh Trung giật thót mình, gật đầu liên tục, mặc dù nói chuyện không rõ ràng lắm, cũng lầm bầm lầu bầu trung thành.

Tô Mạt cười cười, ngay sau đó cho người nâng hắn đi xuống, nàng thích nhất như vậy, đánh bại kẻ địch của ngươi có gì đặc biệt hơn người, quan trọng nhất là có thể để phân loại lợi dụng.

Đặng Vĩnh Trung dọa cho bể mật gần chết, ngược lại có thể vì nàng sử dụng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2238: chinh phục tay mới 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.