247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2234: khiêng đá đập chân mình 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2234: khiêng đá đập chân mình 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đặng Vĩnh Trung cười xấu hổ cười, “Tô tiểu thư không sợ, hạ quan có cái gì sợ, hạ quan là vì tiểu thư cùng Vương gia nghĩ an toàn.”

Tô Mạt mỉa mai nhìn hắn, trên thuyền từng màn kia thoáng qua trước mắt, lạnh nhạt nói: “An toàn của chúng ta, Đặng Thành chủ đã sớm không cần suy nghĩ.”

Đặng Vĩnh Trung không thể làm gì khác hơn là cười mỉa, lúc ban đầu cái loại đó vụng về, hôm nay ở trước mặt Tô Mạt thế nào cũng duy trì không được.

Hắn quay đầu lại phân phó nói: “Cổ Thiên tổng, ngươi mang nhiều nhân thủ, mở đường trước mặt, Vương gia muốn gặp dân một lần.”

Cổ Thiên tổng nghi ngờ nhìn hắn, nhỏ giọng lầm bầm nói: “Không phải đều muốn đứng ở trên tường thành nói chuyện mới uy phong sao? Đi gặp mặt, có thể có ưu thế gì.”

Đặng Vĩnh Trung trừng mắt liếc hắn một cái, “Sẽ không làm cho người ta bị hạ xe cao đại mã.”

Cổ Thiên tổng vừa nghe vội vàng đi rồi.

Tô Mạt nghe rõ, cười cười, kéo tay Hoàng Phủ Cẩn đi tới lỗ châu mai, khiến người phía dưới có thể nhìn thấy bọn họ.

Âm thanh Hoàng Phủ Cẩn trong sáng, mặc dù không có dùng sức lớn đến đâu, lại có thể làm cho ở đây mỗi người đều nghe rất rõ ràng rành mạch, giống như ở bên tai nói chuyện một dạng.

“Mọi người lui về phía sau, chừa lại trước cửa thành năm trượng đất trống, bổn vương sau đó đi tự mình nghe các ngươi yêu cầu.”

Người phía dưới nghe được phía trên có người nói chuyện, đều rối rít ngửa đầu, chỉ thấy trên cửa thành thật cao, một nam một nữ lâm phong mà đứng, mặc dù không thấy rõ tướng mạo, nhưng lại có một loại lăng không muốn bay, cái loại phong cách thanh quý, giống như là ánh mặt trời.

“Ngươi là cái gì Vương gia?” Có người ở phía dưới kêu.

Hoàng Phủ Cẩn lạnh nhạt nói: “Bổn vương phong hào Tề.”

“Là Tề vương? Là Tề vương!”

Phía dưới có người bắt đầu cao giọng quát lên, chốc lát chấn động sơn dã.

Có người chạy ra ngoài chạy cho biết, để đồng bạn cũng biết.

Theo Hoàng Phủ Cẩn ra lệnh một tiếng, dưới cửa thành mấy cửa phần phật lập tức, như nước thủy triều lui về phía sau.

Đặng Vĩnh Trung tiến lên khom người nói: “Vương gia, Tô tiểu thư, kiệu chuẩn bị tốt.”

Hoàng Phủ Cẩn không nhìn hắn, nói với Tô Mạt: “Chúng ta trực tiếp đi xuống.”

Nói xong, đưa tay ôm lên vòng eo Tô Mạt mảnh khảnh, hai người nhún người nhảy lên, tựa như phi hạc lăng vân giống như nhau, bồng bềnh xuống.

Dưới cửa thành tất cả mọi người nín thở, không dám tin nhìn bọn họ, từ nơi này trên tường thành nhảy xuống, trừ phi là thần tiên, nếu không nhất định phải ngã chết.

Bọn họ há to miệng, mặc dù ngàn người nhiều, lại yên lặng như tờ, chỉ có tiếng gió tĩnh tĩnh, lướt qua bên tai.

Hoàng Phủ Cẩn nắm Tô Mạt, rơi vào bên cạnh cửa thành trên một khối thạch đài cao lớn, mọi người thấy nam nhân ngọc thụ lâm phong, cao quý ưu nhã, cô gái dịu dàng xinh đẹp, dung mạo tuyệt mỹ, không khỏi cũng không dám há mồm thở dốc, chỉ sợ thổi chạy bọn họ.

Lan Nhược ở trong thành trông chừng Tử Lâm phu nhân, A Lí đi an trí thuyền lớn, đi theo phía sau bọn họ chính là Lưu Hỏa.

Mọi người xem coi như người hầu Vương gia, đều là anh tuấn bất phàm như vậy, phong cách cao quý, không khỏi vui lòng phục tùng, rối rít phục, gào “Vương gia thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế.”

Hoàng Phủ Cẩn giơ tay lên, “Mọi người miễn lễ đi, có lời gì, cứ việc nói ra.”

Người phía dưới cũng phía sau tiếp trước bắt đầu kể khổ, nói mình uất ức như thế nào như thế nào.

Tô Mạt cười cười, cất giọng nói: “Mọi người không nên gấp, dù sao chúng ta có nhiều thời gian, Vương gia đặc biệt vì các ngươi tới.”

Dưới đài mí mắt Đặng Vĩnh Trung hung hăng nhảy một cái, không phải nói không phải tra chuyện của hắn tới sao?

Chẳng lẽ bọn họ có âm mưu khác? Mắt hắn nheo lại, ánh mắt lạnh lùng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2234: khiêng đá đập chân mình 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.