247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2233: trừng trị ác lại 05

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2233: trừng trị ác lại 05 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lưu Hỏa Lan Nhược A Lí mấy người cũng mau nhanh chóng chạy lên phía trước tra xét, A Lí nhìn trục xe một chút, nói: “Đi đường quá lâu, trục xe vỡ.”

Mặc dù là cọc gỗ thượng hạng, cũng không chịu nổi ngàn dặm đường đi lại.

Tô Mạt vuốt ngực, một bộ chưa tỉnh hồn nói: “Ai nha, làm ta sợ muốn chết, làm ta sợ muốn chết.”

Đặng Vĩnh Trung vội nói: “Tô tiểu thư, đại nạn không chết, tất có hậu phúc, tất có hậu phúc, đều là hạ quan hành sự bất lực.”

Tô Mạt cười nói: “Thừa ngươi chúc lành, ngươi cũng không cần quá tự trách, không trách được ngươi.”

Nàng quay đầu nhìn Hoàng Phủ Cẩn, “Cẩn ca ca, xe hư, vậy chúng ta làm thế nào?”

Nơi này bão cát lớn, Hoàng Phủ Cẩn sợ nàng chịu uất ức, cho nên vẫn chỉ ngồi xe không chịu để nàng cưỡi ngựa.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn về phía Đặng Vĩnh Trung, hắn lập tức tiến lên phía trước nói: “Chúng ta có thể thay đổi đường, lên thuyền mà đi, chỉ sợ thoải mái an toàn hơn một chút.”

Hắn chỉ chỉ mặt đông, nói: “Trước mặt cách đó không xa có sông, là đi thông biển, từ nơi đó lên đường, đi ruộng muối Hải Tinh cũng càng gần.”

Hoàng Phủ Cẩn lạnh nhạt nói: “Đã có phương pháp tốt như vậy, trước kia tại sao không nói, sáng sớm chúng ta liền đi thuyền, không cần chịu kinh sợ lần này.”

Đặng Vĩnh Trung liên tu nói đúng, đều là hắn chăm sóc không chu đáo.

Đoàn người đổi đường mà đi, phát hiện rõ ràng bờ sông có thuyền nhỏ cập bến, Tô Mạt cười lạnh, ngược lại chuẩn bị đủ đầy đủ.

Nàng cầm tay Hoàng Phủ Cẩn, lại nháy mắt cho đám người A Lí, chỉ sợ trên biển nhất hành, tuyệt đối cũng không sẽ bình an vô sự, nói không chừng sẽ gặp phải một chút chuyện ngoài ý muốn.

Hoặc là thuyền lọt, gió lớn, hải tặc rồi. . . . . . các sự cố, cũng có thể xảy ra.

Đám người Tô Mạt lên thuyền, Đặng Vĩnh Trung tự nhiên cùng đi, bởi vì nhưng mà thuyền không đủ nhiều, những sai dịch kia thì không thể đi theo toàn bộ, chỉ ước chừng một phần ba tới.

Ban đêm, thuyền đi được tới bến tàu, đổi ngồi thuyền lớn, cái gọi là thuyền lớn, nhưng mà cũng chỉ là cao vài trượng, rộng không tới hai trượng, có một cây cột buồm treo một mặt buồm, trên thuyền có một khoang thuyền, cũng không phải hết sức thoải mái.

Mấu chốt hơn, không ngồi được quá nhiều người.

Cho nên Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt một thuyền, cộng thêm Đặng Vĩnh Trung, khác cũng chỉ có mấy thủy thủ cùng tài công, đám người A Lí sẽ phải ngồi một thuyền khác.

Đặng Vĩnh Trung liên tiếp bồi tội, “Vương gia chuộc tội, hạ quan nơi này quả thật khó coi, cũng không đủ thuyền lớn, không so được Tuyền Châu, có thuyền biển mấy chục trượng.”

Hoàng Phủ Cẩn bày tỏ không sao cả, “Hải Châu dù sao cũng là một thành nhỏ, một ngày kia nếu triều đình muốn nó thành lớn như Tuyền Châu vậy, Đặng Thành chủ dĩ nhiên là có thể có được vài thuyền hai mươi mấy chục trượng rồi.”

Cặp mắt Đặng Vĩnh Trung sáng lên, “Vương gia, triều đình quả thật có tính toán này?”

Nếu là như vậy, vậy địa vị hắn có thể sẽ càng thêm lên như diều gặp gió rồi.

Hoàng Phủ Cẩn lạnh nhạt nói: “Vậy phải xem Hải Châu có loại giá trị này hay không.”

Đặng Vĩnh Trung vội nói: “Vương gia không ngại dừng lại lâu mấy ngày này, nhìn kỹ một chút, nơi đây trừ muối, còn có các loại thuỷ sản, trái cây, còn có mặt khác không ít trân châu các loại, nếu thành lập một thị thuyền đi biển, khẳng định cũng là cơ hội tốt vô cùng, không thể kém so với Tuyền Châu.”

Hoàng Phủ Cẩn hướng ngoài cửa sổ nhìn một chút, thuận miệng nói: “Nơi đây thuyền bè ngoại lai thế nào? Ngoại trừ cửa Đại Chu, có thể có hải ngoại khách thương hay không? Nếu là có thể có tình huống như Tuyền Châu vậy, triều đình tự nhiên sẽ suy tính. Chỉ là nơi đây thật hoang vu, đất liền qua không dễ dàng, chỉ có đi đường biển. Khách thương ngoại lai dễ dàng, nhưng nội địa lại không tiện nghi rồi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2233: trừng trị ác lại 05

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.