247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2232: trừng trị ác lại 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2232: trừng trị ác lại 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giường bên há lại cho người khác ngủ?

“Đặng Thành chủ làm phiền ngươi chuẩn bị một chút, chúng ta lập tức lên đường đi ruộng muối Hải Tinh xem một chút đi.”

Tô Mạt nhàn nhạt phân phó, mặc dù nàng không có quan chức gì, nhưng Đặng Vĩnh Trung lại cảm thấy nói không ra cự tuyệt, nàng thật giống như có loại năng lực trời sanh cao cao tại thượng khống chế, làm cho người ta theo bản năng thuận theo.

“Hạ quan phải đi chuẩn bị ngay.”

Nói xong, hắn lui xuống.

Đặng Vĩnh Trung ngược lại không giở trò, rất nhanh xa giá liền chuẩn bị tốt, cơ hồ xuất động tất cả sai dịch trong nha môn, khua chiêng gõ trống, gõ chiêng dẹp đường, khiến những người không có nhiệm vụ tránh ra.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn hắn đột nhiên lên giọng như vậy, khẽ cau mày, mặt lộ vẻ không vui.

Tô Mạt kê vào lỗ tai nhỏ giọng nói: “Cẩn ca ca, không sợ hắn, nếu như hắn có cái gì, chúng ta nhất định sẽ không tha hắn.”

Nếu muốn đối phó Đặng Vĩnh Trung, lại không kinh động Hoàng đế, có rất nhiều biện pháp.

Huống chi, hiện tại lấy thực lực của bọn họ mà nói, Hoàng Phủ Giác muốn động Cẩn ca ca, vậy cũng tuyệt đối không phải là chuyện rất dễ dàng.

Tiên đế cũng không được, căn cơ của tân quân chưa ổn, càng thêm không được.

Hoàng Phủ Cẩn nhẹ giọng nói: “Ta dám đoán chắc, Đặng Vĩnh Trung tuyệt đối không có liêm khiết như hắn tỏ ra, cũng không biết đủ như vậy.”

Tô Mạt gật đầu, bày tỏ đồng ý, “Ta để A Lí tra một chút, Đặng Vĩnh Trung thật ra thì ở chỗ này làm Thành chủ có chút lâu lắm rồi, tiên đế muốn điều ly hắn, để cho hắn thăng chức đi làm Đại Châu Tri châu hoặc là tiểu châu Tri Phủ, hắn vẫn không chịu đi, cộng thêm hắn vừa đi nơi này liền dễ dàng xảy ra loạn, triều đình không có cách nào, triệu hồi hắn. Bởi vì hắn là từ chức cao trở lại chức vụ, triều đình cảm thấy bạc đãi hắn, cho nên cũng cho hắn không ít quyền lực, còn có rất nhiều tiền phụ cấp. Như thế tính được, hắn làm Thành chủ, tuyệt đối so với làm cái gì Tri Phủ thoải mái hơn nhiều.”

Hoàng Phủ Cẩn vẫn có chút lo lắng, Nhạc làm sao đi đến một bước này, mình từng nói với hắn, để cho hắn ẩn nhẫn, một ngày nào đó sẽ nghĩ biện pháp vớt hắn trở về.

Hắn bén nhạy cảm thấy, rất có thể là có người triển khai công kích, Nhạc Thiểu Sâm rất có thể chỉ là bị hy sinh.

Hắn lại sợ mình quá đa nghi, chọc cho Mạt Nhi lo lắng, cho nên không nói cho nàng biết nghi ngờ của mình.

Từ Hải Châu thành đến ruộng muối Hải Tinh, lộ trình cũng không gần, cho nên bọn họ ngồi xe ngựa, phía sau cũng dẫn theo hành lý lều các loại, nơi đó có một tòa thành nhỏ đóng quân, có thể cung bọn họ nghỉ ngơi.

Xe ngựa vào ở bên trong, đột nhiên con ngựa lập tức kinh haiz nhảy dựng lên, trục xe phát ra một tiếng”Răng rắc” rất kêu, cả xe ngựa lập tức hướng một bên lệch ra đi, hai con ngựa kéo xe cũng cáu kỉnh nhảy dựng lên.

Quan sai đánh xe lập tức bị ném đi xuống.

Đặng Vĩnh Trung vội giục ngựa tiến lên, kinh hoảng hô: “Bảo vệ Vương gia cùng Tô tiểu thư!”

Buồng xe bị hung hăng quăng về phía loạn thạch một bên, “Oanh” một tiếng, buồng xe nát bấy.

Đặng Vĩnh Trung bị sợ đến lập tức lăn xuống yên ngựa, lảo đảo chạy tới, bi thảm hô: “Vương gia!”

Lúc này phía sau hắn truyền đến âm thanh lành lạnh, “Đặng Thành chủ, Bổn vương không việc gì.”

Đặng Vĩnh Trung giật thót mình, vội lau một cái lệ, mừng như điên đi dập đầu Hoàng Phủ Cẩn, “Vương gia chuộc tội, Vương gia chuộc tội, bình an là tốt rồi, đều là hạ quan hành sự bất lực.”

Hoàng Phủ Cẩn mắt lạnh nhìn Đặng Vĩnh Trung, trước đó ở trục xe gảy lìa hắn liền phát hiện có cái gì không đúng, cho nên trong nháy mắt gãy lìa đó, hắn nắm cả Tô Mạt phi thân lên, đã sớm rời đi buồng xe.

Tô Mạt thậm chí con ra tay, vì tạo hiệu quả, còn đá buồng xe một cước mạnh hơn, khiến nó càng thêm chuẩn xác đánh tới tảng đá, bảo đảm sẽ đụng nát bấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2232: trừng trị ác lại 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.