247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2231: trừng trị ác lại 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2231: trừng trị ác lại 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt như nguyện lấy được bản đồ ruộng muối Hải Tinh.

“Oa, tòa thật to a, hơn nữa nhìn hình dáng rất đẹp, giống như một mảnh lá cây.” Nàng chỉ vào tòa ruộng muối Hải Tinh, từ biển bên kia tỉ mỉ dọc theo người ra ngoài một đường nói: “Đây chính là Diệp Ngạnh rồi.”

Đặng Vĩnh Trung cười theo, gật đầu một cái.

Tô Mạt mím môi cười yếu ớt, “Phải đi nơi này.”

Mí mắt Đặng Vĩnh Trung không bị khống chế nhảy một cái, “Tô tiểu thư, nơi này. . . . . . Ừ, không phải không được., chỉ là khá xa, đường khó đi, hơn nữa nơi đó lại nói đều là trọng phạm, chỉ sợ. . . . . .”

Tô Mạt kinh ngạc nói: “Thế nào, không thể đi sao? Trọng phạm? Chính là đều là người mang tội giết người sao? Có phải đều rất hung tàn hay không? Bọn họ thường ăn thịt người sao? Giết mấy quan sai?”

Đặng Vĩnh Trung bị nàng hỏi được có chút há hốc mồm cứng lưỡi, vội vàng lắc đầu khoát tay nói: “Không có, không có không có, không nghiêm trọng như vậy. Nhưng mà bọn hắn cũng hung tàn rất là thật, động có bất mãn liền tụ chúng gây chuyện, đánh quan sai.”

Tô Mạt cau mày, rầu rĩ nói: “Dã man như vậy? Vậy, các ngươi cũng chưa nghĩ cách? Nói thí dụ như. . . . . .”

Nàng nhìn Đặng Vĩnh Trung, đuôi lông mày vi vi nhất thiêu, lại gần hắn một chút, cười nói: “Đặng Thành chủ, bọn họ mặc dù vạm vỡ, nhưng lương thực ở trong tay ngươi a, ngươi chỉ cần không cho bọn họ ăn, bọn họ còn có thể náo loại nào?”

Đặng Vĩnh Trung giơ tay lên xoa xoa cái trán, cười nói: “Tô tiểu thư anh minh. Hạ quan liền làm theo.”

Tô Mạt cười như không cười nhìn một cái, anh minh cái rắm, đều không cần dạy ai cũng biết làm như vậy.

Hắn ngược lại sẽ tìm bậc thang dưới, như vậy đến lúc đó đi xem một chút, những khổ kia công ăn được thức ăn cho heo cũng không bằng, hắn thì có viện cớ.

“Đặng Thành chủ, chỉ cần bệ hạ không hạ lệnh xử tử bọn họ, coi như bọn họ là phạm nhân, vậy cũng là dân Đại Chu, những tội ác tày trời kia, bệ hạ cảm thấy đáng chết, đã sớm thu được về vấn trảm rồi, sẽ không lưu đày tới nơi đây. Lưu đày chính là bệ hạ cảm thấy còn không đáng chết, một ngày kia nói không chừng liền muốn triệu hồi trọng dụng.”

Lúc nói lời này, ánh mắt nàng có chút lạnh, nhìn chằm chằm Đặng Vĩnh Trung.

Đặng Vĩnh Trung lập tức liền nghĩ đến Nhạc Thiểu Sâm.

Xem ra Hoàng Phủ Cẩn lần này tiến đến, chỉ sợ là vì Nhạc Thiểu Sâm?

Sau đó trùng hợp trận bạo động này?

Lòng hắn hừ lạnh một tiếng, âm trầm nghĩ đến: đã như vậy không bằng hoặc là không làm, đã làm thì cho xong, nếu như ngươi chất vấn ta...ta liền đem bô đội lên trên đầu các ngươi. Thì thượng thư cho bệ hạ, Tề vương bất chính, vẫn có liên lạc cùng Nhạc Thiểu Sâm, ý đồ mưu nghịch, chỉ là bị một sai dịch phát hiện, Nhạc Thiểu Sâm cẩu cấp khiêu tường, giết quan sai, hành hung phóng hỏa.

Sau đó Hoàng Phủ Cẩn mới tới trước. Nhất định là có điều cấu kết cùng Nhạc Thiểu Sâm, nếu không không thể nào vừa vặn như thế đã tới rồi.

Đặng Vĩnh Trung nghĩ đến hiểu, trong lòng có đúng mực, cũng không sợ.

Trong kinh hắn cũng có tai mắt, biết Tề vương năm đó cũng là thí sinh thái tử, tiên đế rất coi trọng hắn.

Tự nhiên, tân quân sẽ rất kiêng kỵ, tuyệt đối sẽ không đại độ như vậy để cho hắn làm Vương gia tiêu dao.

Nhất là cái Vương gia tiêu dao không có tiêu dao như mặt ngoài, bí mật muốn xen vào trông nom chuyện của triều đình, cho nhãn dược Hoàng đế tốt nhất, thậm chí có thể nguy hiểm giang sơn hoàng đế.

Thử hỏi, có hoàng đế nào sẽ rộng lượng như vậy.

Có lúc Hoàng đế đối với mình một huynh đệ văn võ toàn tài, trình độ phòng bị căm hận e ngại, không thấp hơn một con mãnh thú cạnh giường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2231: trừng trị ác lại 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.