247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2227: trí đấu địa đầu xà 05

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2227: trí đấu địa đầu xà 05 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt hỏi kỹ, Đặng Vĩnh Trung nguyên quán lại là Lai Châu, không khỏi cười nói: “Chúng ta ngược lại nhiều lần đi ngang qua Lai Châu, nơi đó là địa phương tốt, nếu là nán lâu rồi, thật vẫn không thích tới đây vắng vẻ.”

Đặng Vĩnh Trung cười cười, phân phó người phục vụ Vương gia đi đến trạm dịch, hắn là sai dịch tự mình đi an bài hộ tống vương gia, sau đó sai quan binh phía dưới lên.

Thành chủ cùng Tri Huyện có một quyền lực bất đồng, đó chính là Thành chủ còn quản mấy Thiên hộ, cùng chung thống trị nơi đây, chủ yếu là vì trông coi phạm nhân nơi này, một điểm nữa cũng là trợ giúp triều đình nuôi quân.

Thủ hạ Tri Huyện nhưng không có nhiều lính như vậy, cũng chính là trên trăm sai dịch, huyện lớn cộng thêm mình thuê cũng chẳng qua ngàn người.

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn đi trạm dịch, nơi đó xem ra cũng không rách nát, nhưng là cũng không mới, so nha môn hơi tốt một chút.

Hai người tự nhiên ở tại trạm dịch lớn nhất trong sân, dọn dẹp sạch sẽ, cũng rất có phong cách đặc sắc Hải Thành, thực vật á nhiệt đới trải rộng, dĩ nhiên cũng sẽ có độc côn trùng á nhiệt đới.

Mới vừa đi vào, đã nhìn thấy dịch thừa dẫn mấy sai dịch đang truy đuổi một con rắn, cho tới khi nó vội vàng chui vài trong kẽ đá không thấy, bọn họ còn không bỏ qua, phái người đang ở bên ngoài các loại, bảo là muốn cầm hun khói.

Tô Mạt nhìn bọn họ một cái, hỏi sai dịch đi theo, “Rắn nơi này, lúc này còn chưa ngủ sao?”

Rắn của Doãn Thiếu Đường, nhất định là huấn luyện đặc thù qua, cho nên thời điểm lúc này có thể hoạt động, nhưng thiên nhiên chưa chắc có cái loại bản lĩnh đó.

Hôm nay có lúc nhiệt độ chút cao, nhưng có lúc cũng hạ thấp xuống, có chút lạnh, những con rắn này thế nhưng không ngủ đông?

Sai dịch cười nói: “Tô tiểu thư có điều không biết, nơi này giống rắn nhiều, khác giống tập tính cũng bất đồng. Có một loại lười, mặt trời còn ấm áp phải đi ngủ rồi, có tích cực, thời tiết rất lạnh, coi như tuyết cũng có thể thấy chúng nó chui tới chui lui.”

Tô Mạt cố làm vẻ kinh sợ, “A, nhiều như vậy? Vậy, đây chẳng phải là rất đáng sợ?”

Sai dịch vội trấn an nói: “Tô tiểu thư chớ sợ, chúng ta nơi này cũng có thuốc đặc biệt đuổi rắn, làm thành hương dây, trong nhà đốt, những độc trùng kia là không dám tới.”

Tô Mạt vỗ vỗ tim, “Hoàn hảo cũng may, vậy các ngươi nơi này nhiều người bị rắn cắn sao?”

Sai dịch gật đầu một cái, “Một năm xuống, nhất là mùa hè, thật đúng là không ít đâu, nhất là vào núi làm việc, chỉ là ngày hôm đó trị xà thương lang trung y thuật cũng tốt, đều là Thành chủ chúng ta cố ý mộ tập tới, chuyển thành chữa bệnh mọi người. Có lúc bị rắn cắn rồi, đại nhân đều ra lệnh miễn phí chữa thương, cho nên a, địa phương dân chúng đối với đại nhân chúng ta rất cảm kích.”

Tô Mạt lại hỏi hắn bách tính bình thường tập trung ở địa phương nào.

Sai dịch nói: “Đông Nam Tây Bắc đều có, có xa một chút, có gần một chút. Thôn tán lạc tại bốn phía, chỉ là nơi này còn là ruộng muối nhiều, dân chúng tuy nói là thiếu, không thể giống như những châu khác huyện nộp thuế trồng trọt, như vậy cho nên đại nhân cũng không yêu cầu cao, bách tính trôi qua vẫn là rất thoải mái.”

Tô Mạt hơi cười nhìn hắn, tiểu tử này ngược lại bị Đặng Vĩnh Trung dạy rất tốt, khắp nơi cũng biết nói tốt trưởng quan, tô son điểm phấn.

Bọn họ vừa đi, nhìn những người đó đi an bài hành lễ, Tô Mạt cười như không cười hỏi cái sai dịch kia, “Ta nghe nói các nơi cũng có chút đặc sản, các ngươi chính là muối. Các ngươi Đặng đại nhân chưa từng nghĩ cầm muối đi bên ngoài đổi chút gì cải thiện cuộc sống các ngươi? Nơi này cũng không thế nào xuất sản gạo tiểu mạch, các ngươi ăn có thể hay không thô tháo một chút.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2227: trí đấu địa đầu xà 05

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.