247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2226: trí đấu địa đầu xà 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2226: trí đấu địa đầu xà 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đặng Vĩnh Trung lúc nói lời này, nhìn lướt qua Hoàng Phủ Cẩn, đột nhiên thì có một loại Tề vương ngồi ở phía trên, cảm giác là người còn là thần.

Tô Mạt khóe môi khẽ câu, cười không ngớt, chờ Đặng Vĩnh Trung nói xong, nàng nhìn Hoàng Phủ Cẩn cười nói: “Cẩn ca ca, ta liền thích xem những đồ kia chưa từng thấy, chúng ta đi ruộng muối xem một chút đi, ta muốn vẽ mấy tấm bản đồ ruộng muối, đến lúc đó có thể đưa cho Ngũ Ca Hoàng đế.”

Nàng cố ý tăng thêm hai chữ Hoàng đế, năm đó Tô Mạt do tiên đế đặc biệt cho phép vào cung làm bạn các hoàng tử đi học, trợ giúp Lão sư giám đốc các hoàng tử, sớm bị người thêm dầu thêm mỡ lưu truyền rộng rãi rồi.

Truyền thuyết nàng thông tuệ vô cùng, còn nhỏ tuổi liền mưu trí bất phàm, là một thiên tài.

Cũng có người nói nàng mỹ lệ đoan trang, rất được tiên đế sủng ái, vì bảo vệ nàng, lấy nàng nhét vào hậu cung.

Còn có truyền thuyết, nàng là nhất định sẽ là Đại Chu hoàng hậu tương lai ...

Tóm lại các loại truyền thuyết, cơ hồ tất cả cũng rời bỏ thực tế, nhưng là cơ hồ tất cả cũng đều như ban đầu.

Mọi người thậm chí thần hóa nàng, nói nàng là hoa lài thần, cứu vớt Đại Chu một lần lại một lần tai nạn, hôm nay có một ít chỗ thật xa, liền bắt đầu cung phụng hoa lài thần, kiến tạo miếu thờ cho nàng, ở bên trong nàng là một cô gái nhỏ bảy tám tuổi vĩnh viễn chưa trưởng thành đáng yêu xinh đẹp.

Đặng Vĩnh Trung cũng không tự nhiên ngoại lệ, nghe nhiều về Tô Mạt, hôm nay gặp mặt, lại làm cho hắn có loại cảm giác hoảng hốt, cùng không giống như cô bé kia trong truyền thuyết.

Nàng xem ra ngây thơ đơn thuần, xinh đẹp giống như là yêu tinh không dính khói bụi trần gian, một đôi mắt bồ câu chớp chớp , hình như có thể nhìn rõ lòng người.

Hoàng Phủ Cẩn để mắt đi nhìn Đặng Vĩnh Trung.

Đặng Vĩnh Trung lập tức tỏ thái độ, “Nếu Vương gia cùng Tô tiểu thư thích, vậy hạ quan đi an bài, phải đi an bài ngay, hạ quan tạm thời cáo lui.”

Hoàng Phủ Cẩn khoát khoát tay, để cho hắn tùy ý.

Đặng Vĩnh Trung lui xuống, vội vàng đi phân phó đầy tớ của mình, để cho bọn họ của mình đi ruộng muối đưa tin, sau đó lại tìm đến sư gia thương lượng với nhau.

Sư gia họ Trương, một thanh râu dê, một đôi mắt khôn khéo ti hí, hắn gỡ râu suy tư, “Đông gia lão gia, chỉ sợ có chút khó giải quyết.”

Đặng Vĩnh Trung nheo mắt, “Có sư gia ở đây, kính xin phí tâm nhiều hơn, phí tâm nhiều hơn.”

Nói qua liền đứng dậy thở dài.

Trương sư gia vội đỡ lấy hắn, nhỏ giọng nói: “Đông gia lão gia, chuyện này ta suy tư hồi lâu, cảm thấy cần phải làm như vậy, ta giúp lão gia suy nghĩ ba bước.”

Hai mắt Đặng Vĩnh Trung sáng lên, “Xin lắng tai nghe.”

Trương sư gia kê vào lỗ tai nói tỉ mỉ, Đặng Vĩnh Trung nghe được gật đầu liên tục, cười nói: “Trương sư gia quả nhiên là lương sư của Đặng mỗ vậy!”

Nói qua liền phân phó một phen, lại để cho sư gia toàn quyền chỉ huy giúp hắn.

An bài xong, Đặng Vĩnh Trung vội vội vàng vàng trở lại đại sảnh, cáo lỗi nói: “Khiến Vương gia cùng Tô tiểu thư chờ lâu, tội lỗi tội lỗi.”

Tô Mạt như có điều suy nghĩ nhìn hắn, “Đặng Thành chủ nhưng sắp xếp xong xuôi.”

“Sắp xếp xong xuôi, đều tốt.” Đặng Vĩnh Trung gật đầu liên tục, nói với Hoàng Phủ Cẩn: “Không bằng Vương Gia đi trước trạm dịch hơi chút nghỉ ngơi, bên kia đã thu thập xong, hạ quan nơi này sai nhân thủ, bảo vệ Vương gia cùng Tô tiểu thư.”

Tô Mạt đột nhiên rất cảm thấy hứng thú nói: “Đặng Thành chủ, không biết gia quyến có thể theo đến đây, nếu có, vậy muốn gặp một lần rồi.”

Đặng Vĩnh Trung vội lắc lắc đầu, cười nói: “Tô tiểu thư chê cười, nơi đây núi cao đường xa, khí hậu lại biến hóa lớn, vợ là người đất liền, không quen phong tục cùng thủy thổ nơi đây, ngược lại đã tới một lần, không trọ được mấy ngày, liền dẫn nam nữ đi về.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2226: trí đấu địa đầu xà 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.