247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2225: trí đấu địa đầu xà 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2225: trí đấu địa đầu xà 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đặng Vĩnh Trung cười nói: “Tô tiểu thư khích lệ, cũng chỉ là nơi đây dân phong thuần phác, trên dưới chung sức hợp tác, hạ quan liền có thể lười biếng, có thể chăm sóc hoa cỏ, mọc liền hỉ nhân rồi.”

Con ngươi Hoàng Phủ Cẩn hơi híp một chút, cái này Đặng Vĩnh Trung ngược lại sẽ nói, ruộng muối mới vừa xảy ra chuyện lớn như vậy, hắn lại vẫn có thể như thế vân đạm phong khinh nói gì nơi đây dân phong thuần phác.

Huống chi hắn nơi này quản căn bản đều là một chút lưu đày phạm nhân, từ đâu tới cái gì dân phong thuần phác?

Hắn còn tưởng là hắn là nhất phương quan phụ mẫu đấy.

Đặng Vĩnh Trung xin Hoàng Phủ Cẩn đám người vào đại sảnh chánh vị ngồi, lại để cho người châm trà.

Chờ trà dâng lên, hắn lại vội nói: “Vương gia, nơi đây nước khổ sở cực kì, hạ quan cũng chuẩn bị một chút nước ép hoa quả, nếu như Vương gia không ngại, ngược lại là có thể thưởng thức.”

Tô Mạt cười nói: “Khó được Đặng Thành chủ có lòng, vậy thì nếm thử một chút.”

Nàng quay đầu lại nhìn về phía Lan Nhược đi theo nàng, “Lan Như, đi đi mang mấy bao lá trà của chúng ta cho Đặng Thành chủ.”

Sau đó hơi đối cười nói với Đặng Vĩnh Trung: “Đặng Thành chủ, chúng ta mang tới lá trà mình đặc chế, cái này lá trà được, nước khổ sở một chút, xông đi xuống, sẽ không khó uống như vậy. Bởi vì trà bản thân cũng có đặc điểm, vừa đúng có thể trung hòa nước khổ sở, ngược lại có tư vị khác, ngươi nhưng nhất định phải nếm thử một chút.”

Đặng Vĩnh Trung thụ sủng nhược kinh vội vàng đứng dậy hành lễ, “Đa tạ Tô tiểu thư, đa tạ Tô tiểu thư, hạ quan thật là vinh hạnh, thật là vinh hạnh.”

Kể từ Hoàng Phủ Cẩn giới thiệu đó là Tô tiểu thư, Tô quốc công nhi nữ, Tề vương phi tương lai, trình độ Đặng Vĩnh Trung cung kính đối với Tô Mạt phải vượt qua Hoàng Phủ Cẩn rồi.

Xem ra bọn họ am hiểu sâu đối với Hoàng Phủ Cẩn như vậy, tôn trọng nữ nhân của hắn, so tôn trọng hắn càng làm cho hắn vui mừng.

Đặng Vĩnh Trung nơi này tiên trá nước trái cây, uống rất tốt, cũng không kém trên thuyền Doãn Thiếu Đường, thậm chí bởi vì Đặng Vĩnh Trung tinh thông trái cây nơi đây, để khai phá hỗn hợp, ngược lại càng thêm ngon miệng.

Tô Mạt thích, dứt khoát ôm chén lớn không khách khí chút nào từ từ mút lấy.

Đặng Vĩnh Trung ngồi một lát, đã nói đã phân phó chuẩn bị rượu nhạt, muốn mời Vương gia cùng Tô tiểu thư dùng cơm.

“Không phải là cái gì, đều là chút việc nhà, hơi có mấy thứ hải sản, cũng là quà biếu phía dưới, hạ quan cũng không ăn, Vương gia tới, tự nhiên lấy ra nếm thử một chút rồi. Hạ quan cũng thơm lây rồi.”

Đặng Vĩnh Trung nói xong hai mắt tươi cười, thậm chí mang tới một chút xíu nịnh hót.

Hoàng Phủ Cẩn khoát tay để cho hắn tùy ý, không cần thận trọng.

Thức ăn có thể ăn, tự nhiên so ra kém trên hải thuyền Doãn Thiếu Đường khoe khoang cái kia một phen, chỉ là cũng coi như rất tốt.

Lại nói, nhưng cũng không xa xỉ, coi như là vật đẹp giá thấp, vẫn còn rất ngon miệng.

Đối với thủ đoạn hắn giao thiệp, Tô Mạt trong lòng cho hắn phân số rất cao.

Sau khi ăn xong, Tô Mạt ăn trái cây, hỏi Đặng Vĩnh Trung, “Đặng Thành chủ, nơi này có cái gì tốt chơi hay không? Nghe nói đều là ruộng muối, hiện tại mùa đông còn phơi muối sao?”

Đặng Vĩnh Trung mặt không đổi sắc, cười nói: “Nơi đây hoang vu cực kì, phải nói chơi, thật sự không có gì chơi, chẳng qua nếu như ra biển, chỗ không xa, ngược lại có chút tiểu đạo, nơi đó rất đẹp mắt đấy. Hôm nay ruộng muối không phơi muối, giữa hè vừa qua, những công nhân muối kia căn bản cũng nghỉ ngơi, chính là làm một chút kết thúc công việc, rất dễ dàng.”

Trên mặt Hoàng Phủ Cẩn lạnh nhạt không có vẻ mặt gì, tuấn nhan đã từng lãnh khốc hơi tà khí, hôm nay tựa như vạn lí tinh không, ở dưới mặt biển, gió nhẹ nước chảy, một đôi con ngươi xinh đẹp làm cho người ta cảm thấy tuyệt mỹ nhưng lại không dám nhìn gần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2225: trí đấu địa đầu xà 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.