247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2224: trí đấu địa đầu xà 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2224: trí đấu địa đầu xà 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đặng Vĩnh Trung lại nhìn nàng một cái, hướng nàng khẽ vuốt cằm, thái độ vô cùng cung kính.

Đoàn người lên đường, Đặng Vĩnh Trung theo giá cũng rất đơn giản, cũng không có cái gì quá, vốn là quy định triều đình, hắn dựa vào là vượt qua Tri Huyện có thể đối chiếu Tri phủ, nhưng mà thoạt nhìn, hắn cùng Tri Huyện không sai biệt lắm.

So với những thứ Tri Huyện kia hơn chế, hắn tuân thủ pháp hơn nhiều.

Hải Châu thành mặc dù không lớn, bằng nửa Tuy Châu, nhưng nhìn thì so với Tuy Châu càng thêm trật tự, khắp nơi có thể thấy được binh lính đang đi tuần, nện bước chỉnh tề, trên mặt đất đá xanh, tiếng bước chân lả tả xuôi tai, nhung trang bọn họ chỉnh tề, thấy đều rối rít dừng lại hành lễ.

Tô Mạt là để ý quan sát hai bên đường phố, cửa hàng xem ra đều rất chỉnh tề, cũng có dân chúng nhàn tản đi dạo phố, đi tới đi lui, người bán hàng rong cũng có, nhưng là sẽ không mạnh mẽ đâm tới, đều vô cùng thủ trật tự ở ven đường trong phạm vi nhất định hoạt động.

Trên lầu cửa sổ cũng mở ra, cũng có nữ nhân len lén theo cửa sổ nhìn ra xa, lại tương đối hàm súc kín kẽ, che mặt, tuyệt đối sẽ không cất giọng thét lên, càng sẽ không hướng về phía Hoàng Phủ Cẩn ném cái gì túi thơm khăn.

Mặc dù rất có trật tự, nhưng là đồng thời, cũng có một loại cảm giác, Tô Mạt khẽ cau mày, nghĩ ngợi cái từ kia chuyển đến đáy là cái gì.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng một cái, “Mạt Nhi, lo lắng cái gì?”

Tô Mạt nhỏ giọng nói: “Cẩn ca ca, ngươi sau khi đi vào cảm giác lớn nhất là gì?”

Hoàng Phủ Cẩn nghiêng đầu nhìn một chút, từ trong cửa xe có thể thấy cảnh tượng bên ngoài, hắn nói: “Rất an tĩnh.”

Đúng nha, an tĩnh, lẽ ra nhiều người như vậy, khu phố phồn hoa buôn bán, làm sao có thể an tĩnh.

Chỉ sợ là có chút thuận dân hơi quá.

Hải Châu thành y theo địa thế, là tọa bắc triều nam, phía bắc để trống ngay giữa, xây dựng miếu thờ, nha môn đang ở chếch đông , trạm dịch ở ngã về tây.

Trải qua một lúc, Đặng Vĩnh Trung giục ngựa đuổi kịp trước xe ngựa, bên ngoài cửa sổ xin phép, “Vương Gia, có muốn hay không tới nha môn hơi nghỉ ngơi một chút, hạ quan làm cho người ta cẩn thận thu thập một chút dịch quán, hảo hảo quét dọn một chút, đợi tốt, Vương gia sẽ đi qua.”

Hoàng Phủ Cẩn gật đầu một cái, “Cũng tốt.”

Xe ngựa đến cửa nha môn, Đặng Vĩnh Trung cho người mở ra cửa chính, trực tiếp vào phía sau.

Tô Mạt một đường lưu ý, đều nói thiết đả nha môn nước chảy quan, không có quan viên tự mình bỏ tiền xây dựng nha môn, chỉ cần không phải rách nát, trên căn bản cũng là thấu hoạt một cái là được, nha môn cũng rách rưới, nhưng nha môn nơi này xem ra mặc dù không phải là mới tinh, nhưng cũng tuyệt đối sẽ không cũ rách, thậm chí còn rất có tinh thần phấn chấn.

Bụi tường nhìn ra được là mới trắng xanh, ít nhất cũng là năm đó lũ định kỳ sau trắng xanh.

Sau không phải rất lớn, nhưng là rất sạch sẽ chỉnh tề, chỉnh chỉnh tề tề, trồng không ít thực vật, nhất là hoa dâm bụt, thế nhưng nở vẫn là hết sức đậm rực rỡ.

Hoa dâm bụt mặc dù cả năm nở hoa, không nghỉ mát thu mới dễ nhìn, mùa này, dù là Tuy Châu Tô Mạt nhìn cũng có chút phờ phạc rã rượi.

Ở đây ngược lại mở nhiệt liệt, hồng đến giống như hỏa.

Những thứ kia chuối tây, cũng là Phỉ Thúy Như Ngọc.

Xem ra cả khu vườn đều là tinh thần tràn trề sức sống, không có một chút cảm giác chán chường ở địa khu xa xôi.

Tô Mạt không khỏi khen: “Đặng Thành chủ thật là tốt bụng.”

Giống hắn thường trú Hải Châu thành, nghiễm nhiên đem nơi đây làm dinh thự, tự nhiên muốn hảo hảo xử lý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2224: trí đấu địa đầu xà 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.