247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2223: trí đấu địa đầu xà 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2223: trí đấu địa đầu xà 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dù thế nào đi nữa bọn hắn cũng cần làm thuyền, phơi muối, trồng trọt, kiến tạo thú trường bí mật thuần hóa độc trùng các loại, cần nhân viên chuyên nghiệp, cũng cần một chút cơ sở nhân thủ bảo đảm cuộc sống, vận chuyển.

Nhiều thiếu một cái không sao cả, thì mang theo bọn họ, cũng coi như cho bọn hắn một con đường sống.

Tô Mạt cho người tìm ra dư đồ, nhìn một chút, “Nhạc tướng quân có thể núp ở chỗ nào?”

Hoàng Phủ Cẩn hiểu rõ hắn nhiều hơn chút, nhìn dư đồ, cuối cùng chỉ chỉ một cái thành nhỏ gần ruộng muối, chuyên môn cung cấp trú đóng quan binh, gọi là Hải Châu.

“Tám phần là ở nơi này.”

Những địa phương khác, lương thực và nước cũng không đủ.

Trên biển, không có thuyền cùng tiếp ứng càng không được.

Có khả năng nhất chính là chỗ đó, càng địa phương nguy hiểm, càng an toàn.

Có ăn có uống, tự nhiên tốt hơn nhiều so bên ngoài.

Tô Mạt cười nói: “Quả nhiên là Nhạc tướng quân.”

Hoàng Phủ Cẩn móc ra yêu bài Tề vương của mình ném lên bàn, phân phó A Lí, “Mang theo cái này đi thăm viếng Thành chủ Hải Châu thành, nói bổn vương năm ngày sau đến, để thông báo cho hắn Tuy Châu bổn địa tất cả Tri châu, Tri Huyện, Thành chủ lập tức tiến về phía Hải Châu.”

Năm ngày, chỉ sợ ở Tri châu cùng các thành chủ sống trong nhung lụa chạy gãy chân rồi.

Chậm đủ khiến cho bọn họ nữa quỳ hơn mấy canh giờ, đủ giày vò bọn họ.

A Lí dẫn theo người đi đưa tin, kết quả hải Châu thành Thành chủ liền theo tới.

Cái gọi là Thành chủ, cũng chỉ là bởi vì một tòa lẻ loi thành nhỏ, phía dưới không có gì, hoặc là ruộng muối hoặc là ngư trường, mặc dù hành sử chức trách Tri Huyện, nhưng cụ thể không giống nhau.

Cho nên triều đình liền trực tiếp phong bọn họ là Thành chủ, quản lý một thành cùng tất cả sự vụ phía dưới hạt khu.

Hải Châu thành Thành chủ tên Đặng Vĩnh Trung, dáng dấp môi hồng răng trắng, da mặt trắng noãn, khí chất nho nhã, xem ra ngược lại là một thư sinh văn nhược.

Chỉ là có một đôi mắt tam giác, tiết lộ hắn thật ra thì không nho nhã như vậy, mặc dù cười đến làm cho người ta cảm thấy như mộc xuân phong, nhưng đôi mắt kia, lại có thâm trầm cùng lưu chuyển tính toán.

Tô Mạt vừa thấy người này, liền kết luận hắn gian tựa như trung, hoặc là đại trung tựa như gian, hoặc là cực tốt hoặc là hại vô cùng.

Từ trong sự kiện phóng hỏa giết người ở ruộng muối, có thể nhìn ra một chút dấu hiệu .

Đặng Vĩnh Trung thấy Hoàng Phủ Cẩn, rồi dùng đại lễ bái kiến Vương gia, mặc quan phục Thất Phẩm tẩy có chút bạc màu, quỳ gối sắc lẹm, lúc dập đầu thời điểm, có chút hạt cát in ở trên trán hắn, hắn cũng không kịp lau đi.

Hoàng Phủ Cẩn chưa khách sáo cùng hắn, nếu lấy thân phận Vương gia xuất hiện, tự nhiên muốn bọn họ đủ lễ nghi.

Đặng Vĩnh Trung hành lễ, sau đó đứng dậy, khom lưng tiến lên, “Không biết Vương gia lần này là công vụ hay chuyện riêng.”

Hoàng Phủ Cẩn nhìn cũng không nhìn hắn, lạnh nhạt nói: “Bổn vương tới nơi này xem một chút.”

Cũng không nói công hay chuyện riêng, liền cản trở về vấn đề Đặng Vĩnh Trung nói.

Đặng Vĩnh Trung chuyển một đôi mắt tam giác, liếc mắt nhìn bên cạnh Tô Mạt, suy đoán thân phận cùng tác dụng của nàng.

Nghe Hoàng Phủ Cẩn nói như vậy, hắn lập tức khiêm nhường nói: “Mặc kệ công hay tư, hạ quan cũng hết sức trung thành vì Vương gia phục vụ, nơi đây hoang vu, kính xin Vương gia di giá bên trong thành, mặc dù dịch quán khó coi, nhưng là cũng khá hơn một chút so với ăn ngủ ngoài đồng.”

Hắn nói chuyện thỏa đáng, vừa cân nhắc đến tình huống thực tế, cũng cân nhắc đến tự ái cùng mặt mũi Vương gia.

Vốn là Hoàng Phủ Cẩn nói năm ngày sau tới, hôm nay còn ba ngày, tự nhiên không để cho Vương gia ở bên ngoài, nhưng muốn bận tâm mặt mũi Vương gia, chỉ có thể uất ức Vương gia di giá.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn về phía Tô Mạt, Tô Mạt cười nói: “Nếu Đặng Thành chủ chu đáo như thế, Cẩn ca ca cứ an bài như vậy thôi. Dọc theo con đường này, chúng ta cũng kiệt sức rồi, Vương gia không mệt, cũng nên săn sóc các tùy tòng rồi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2223: trí đấu địa đầu xà 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.