247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2222: chân tướng náo động 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2222: chân tướng náo động 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão Triệu sửng sốt một chút, nghĩ thầm quả nhiên là Tề vương, con mắt lóe sáng, cùng Nhạc tướng quân cũng là huynh đệ tốt, thật không ngờ hiểu rõ Nhạc tướng quân.

Hắn nói: “Hình như. . . . . . Cũng không hẳn là vậy, bắt đầu Nhạc tướng quân không có động thủ, phải . . . . . Là thấy An Tử. . . . . . A, An Rử chính là một thiếu niên, được Nhạc tướng quân cứu, vô cùng sùng bái đối với Nhạc tướng quân, nghĩ bái ông ta làm thầy .”

“Hắn làm sao rồi?” Hoàng Phủ Cẩn hỏi một câu.

Trên mặt lão Triệu lộ ra biểu tình bi thương mà tức giận, lắc đầu nói không được.

Phía sau có người cắn răng nghiến lợi nói: “Những thứ súc sinh, An Tử, An Tử chỉ là đứa bé mười hai tuổi. . . . . . Những thứ súc sinh thế nhưng coi hắn như làm, làm. . . . . .”

Hắn vừa nói như thế, Hoàng Phủ Cẩn liền đã hiểu, trong quân không có nữ nhân, đều là nam nhân, những người đó điên cuồng lên, không phân nam nữ.

Lão Triệu trì hoãn cảm xúc, nói: “An Tử bị bọn hắn giết chết, hắn nắm tay Nhạc tướng quân, chết không nhắm mắt, Nhạc tướng quân, Nhạc tướng quân liền cơ hồ điên rồi, ra tay giết người. . . . . .”

Hoàng Phủ Cẩn hiểu rõ tính tình Nhạc Thiểu Sâm, cũng biết năng lực của hắn.

Nhạc Thiểu Sâm mới bắt đầu đi theo hắn, vốn là cũng có huynh đệ tốt, gương mặt đơn thuần như mặt trời, là một thiếu niên luôn lạc quan hướng về phía trướ, chính là bị quân địch bắt sống, đành chơi cái chết.

Mà công phu Nhạc Thiểu Sâm, Hoàng Phủ Cẩn cũng hiểu, đừng nói chỗ địa khu xa xôi, ngày thường không nghe lời luyện, quan binh ăn được mãn não tràng mập, dù là đao thương ra sát khí nặng người, mấy trăm vẫn là ép không được hắn.

Giết người, sau đó chạy trốn, đối với Nhạc Thiểu Sâm mà nói, không phải việc khó.

Chỉ là đến lúc này, hơn chọc giận những quan binh kia, bọn họ trực tiếp phát tiết với những người còn lại tay không tấc sắt cực nhọc, chém giết bọn họ cơ hồ hầu như không còn, quay đầu lại báo lên là bạo dân tạo phản, chẳng những có thể tránh được tội lỗi, còn có thể được thượng cấp tưởng thưởng.

Mà người bị giết hơn phân nửa là phạm nhân bị lưu đài, triều đình cũng hiếm khi có người hỏi tới, chết chính là chết rồi.

Lão Triệu khóc đến nước mắt mơ hồ, “Vương gia, ngài nhất định phải làm chủ cho chúng ta.”

Hoàng Phủ Cẩn trải qua kiếp sống quân nhân hàng năm, xem quen rồi sống chết cùng chém giết, đã sớm nhìn quen mấy cái này lắm rồi, cảm xúc không có một tia ba động, hắn lạnh nhạt nói: “Các ngươi yên tâm, bổn vương nhất định sẽ trả lại cho các ngươi một chân tướng.”

Hắn khoát khoát tay, để A Lí dẫn bọn hắn đi xuống nghỉ ngơi.

Lưu Hỏa cùng Lan Nhược cũng giúp, cứu mấy người làm việc cực nhọc, trên đường cũng chôn không ít thi thể.

Lưu Hỏa dẫn bọn hắn đi xuống chữa thương ăn cơm.

Lan Nhược hỏi “Tiểu thư, những người này làm thế nào?”

Nếu như báo lên triều đình, chỉ sợ bọn họ vẫn tránh không được cái chết, coi như trả lại chân tướng bọn họ, thì cũng phải chịu khổ ở chỗ này.

Cho nên, cứu được nhất thời, không cứu được một đời.

Tô Mạt suy nghĩ một chút, ngoắc gọi A Lí tới đây, “Bọn họ quanh năm sống ở nơi này, đối với nơi này thời tiết địa hình cái gì vô cùng quen thuộc, không bằng ngươi chứa chấp bọn họ, dù sao ở đây cũng xảy ra chuyện lớn như vậy, đến lúc đó triều đình khẳng định coi bọn hắn như chết rồi.”

Hơn nữa, giữ lại bọn họ, đến lúc đó cũng có thể làm nhân chứng.

Chỉ là nàng cảm thấy chỉ cần Hoàng Phủ Cẩn ra tay, căn bản không cần phải dài dòng, cũng không cần như người khác, còn phải tầng tầng báo lên, từng tầng một thẩm án.

Vương gia ra tay, dĩ nhiên là mã đáo thành công.

A Lí lĩnh mệnh, nhân tướng mấy bảo vệ làm việc cực nhọc, đến lúc đó có thể mang bọn họ đi khai thác kiếm sống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2222: chân tướng náo động 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.