247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2221: chân tướng náo động 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2221: chân tướng náo động 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian trước, bởi vì mấy quan sai đánh người, hắn bị buộc ra tay, còn giáo huấn một đám ác bá.

Sau một tình huống Thiên Hộ Trưởng tới bái phỏng hắn, còn làm cho người ta đưa cái ăn quần áo dùng cho hắn, đáng tiếc Nhạc tướng quân cũng không muốn, đưa cho những người thân thể kia tình trạng kém, trong đó có một ông lão cùng thiếu niên.

Vị Thiên Hộ Trưởng kia vẫn muốn mời Nhạc tướng quân đi làm khách trong phủ của hắn, Nhạc tướng quân cũng không chịu đi.

Sau lại một ngày, ruộng muối liền bắt đầu lần nữa phân công nhân viên, đem một chút người già yếu kéo đi làmcông việc nhẹ, phân công đến một hồ chứa nước làm muối khác, người cường tráng sẽ phải làm nặng hơn.

Nhạc tướng quân bị phân phái đi chỗ hồ chứa nước làm muối, nhưng mà hắn võ công cao cường, cũng không còn có người dám đắc tội hắn, hắn ngược lại còn có thể trấn áp bọn họ.

Lão Triệu bởi vì thân thể khỏe mạnh, cũng bị phân công đi, cùng Nhạc tướng quân một chỗ, bởi vì là trước một hồ chứa nước làm muối, hắn lại hết sức bội phục Nhạc tướng quân, cho nên đi theo.

Vị Thiên Hộ Trưởng kia vẫn luôn lấy lòng Nhạc tướng quân, hình như là muốn hắn hỗ trợ cái gì, Nhạc tướng quân cũng không để ý tới.

Có một đêm, mọi người liên tiếp mệt mỏi bốn năm ngày, như heo chết.

Đột nhiên có người nói có người đòi công bằng nên đốt lửa, bọn quan binh đều ở đây cứu hỏa.

Bên này tất cả mọi người tỉnh, muốn đi giúp một tay, ai biết bên này quan sai không chịu buông người, nói nếu như tự mình chạy ra tìm công bằng, chính là muốn chạy trốn, khi xử lý đào phạm có thể trực tiếp giết chết .

Mọi người không có cách nào, chỉ có thể trông cậy vào những quan sai cứu hỏa, có một quan sai lớn tuổi len lén nói cho bọn hắn biết, không thể nào.

Bản chất là có người cố ý phóng hỏa, chết cháy những người già yếu, chẳng những có thể lĩnh tiền khống, bọn Thiên hộ còn có thể báo tổn thất, vớt một số lớn .

Sau đó có thể tiếp tục bổ sung phạm nhân trẻ tuổi vào.

Lão Triệu nghe nói liền lập tức đi đến tìm Nhạc tướng quân, ai biết hắn đã không thấy, hình như là lặng lẽ cứu người.

Lão Triệu len lén hô to ở bên, nói quan sai muốn hại chết bọn họ, muốn giết bọn họ lĩnh tiền khống, đổi người mới tới đây.

Vì vậy đã có người bắt đầu bạo động, bọn họ cũng xông tới hướng bên kia.

Bên kia thế lửa đã nhỏ, cơ hồ đốt sạch, mùa đông cực kì khô, cháy sạch rất nhanh, đến cuối cùng chỉ còn lại một mảnh tro bụi.

Sau khi nói đến đây, mấy người lão Triệu cũng thất thanh khóc rống, mặc dù là thiết đả hán tử, thoát chết trong đường tơ kẽ tóc, chỉ là nhớ tới tình cảnh kia, vẫn là lòng còn sợ hãi.

Nhất là sau lại những thứ quan sai kia chém giết những người lao dịch chạy tới cứu hỏa, càng thêm thê thảm không nỡ nhìn.

Trên tro bụi máu chảy thành sông.

Không có Nhạc tướng quân bảo vệ, những người bọn họ nhất định chết sớm .

“Nhạc tướng quân, Nhạc tướng quân thật là không nổi. . . . . .”

Mấy người giơ ngón tay cái lên, xoa xoa nước mắt, “Một mình hắn đánh tan tác quan sai, mấy Bách hộ dài, căn bản dùng không được, một tay hắn có thể quạt chết bọn hắn.”

Nói tới chỗ này, bọn họ nóng máu sôi trào.

Hoàng Phủ Cẩn đột nhiên hướng tới hắn đặt câu hỏi: “Thì ra là vì vậy hắn ra tay sao?”

Nhạc Thiểu Sâm là Tướng quân, biết quân lệnh nặng như Thái Sơn, lúc hành quân đánh giặc, có lúc vì suy tính chiến cuộc, cũng sẽ xuất hiện chuyện đồ thôn cùng với chém giết dân chúng vô tội.

Mà bọn họ bởi vì chiến cuộc, rất có thể phải thờ ơ lạnh nhạt, không thể lên trước cứu vớt, bởi vì một khi bại lộ, vậy thì trúng bẫy kẻ địch, trước hết giết dân chúng, lại đánh bọn họ hoa rơi nước chảy.

Tác chiến dù sao không phải là hành động theo cảm tình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2221: chân tướng náo động 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.