247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2218: làm bộ làm tịch

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2218: làm bộ làm tịch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói xong, nàng ôm cánh tay, tựa tại một bên trên giá gỗ, tự tiếu phi tiếu nói: “Không nói được, Nhạc cô nương cũng ở đây may mắn, Nhạc tướng quân xảy ra chuyện thôi.”

Nhạc Thiểu Sâm gặp chuyện không may, Nhạc Phong nhi mà có thể tối nay rời đi thiếu gia, quang minh chánh đại nương nhờ bên cạnh hắn.

Cái này há chẳng phải là nàng trông chờ?

Lan Như nâng mi, khuôn mặt khinh thường cùng khinh bỉ.

Nhạc Phong nhi chợt nhìn về phía nàng, ánh mắt sắc bén, sắc mặt xanh trắng, vừa khóc vừa chất vấn: “Lan Như, ngươi nói cái gì?”

Không ngờ tới Nhạc Phong nhi luôn luôn như con cừu nhỏ lại lộ ra ánh mắt như vậy, Lan Như không khỏi bĩu môi, lạnh nhạt nói: “Nói gì, trong lòng của ngươi rõ ràng, đừng tưởng rằng Vương Gia cùng tiểu thư không hỏi, chính là không nghi ngờ ngươi...ngươi chuyện của mình làm, mình rõ ràng.”

Nhạc Phong nhi vừa nghe, dưới chân lảo đảo một bước, lập tức lệ như suối trào, mới vừa bén nhọn giống như là ảo giác, nàng bụm mặt, nức nở nói: “Ta...ta biết, các ngươi xem thường ta, khắp nơi làm khó ta, chỉ sợ ta muốn cùng tiểu thư giành Vương gia. Ngươi sai lầm rồi, ta sớm cũng hết tâm tư như vậy rồi. Ta...ta một lòng nghĩ cùng ca ca trở lại kinh thành, một lòng nghĩ Vương gia cùng Tô tiểu thư có thể đầu bạc răng long, ta căn bản cũng không có tâm tư như vậy, ta nếu là. . . . . . Nếu là mới có tâm tư như vậy, để cho ta. . . . . . Để cho ta trời đánh ngũ lôi, không chết tử tế được.”

Nàng kiên nghị, mắt chứa nước mắt, tức giận nhìn Lan Như.

Lan Như ngược lại ngẩn ra, không ngờ tới nàng sẽ phát thề độc, nói như vậy nếu là phát thề độc, căn bản cũng là muốn nhận tới ước thúc.

Nhất là Lan Như người như vậy, ít thề, nếu là thề, đó chính là đại biểu cam kết.

Nhạc Phong nhi tiếp tục nói: “Ta biết rõ, ta biết rõ Lan Như ngươi đối với ta có ý kiến rất lớn, ngươi nhìn ta không vừa mắt. Ngươi...ngươi cảm thấy ta quyến rũ Vương gia. . . . . .”

Nàng cơ hồ nói không được, một lần kia, nàng cố ý muốn cho Lan Như nhìn thấy nghe, vốn là nghĩ Lan Như nhất định sẽ nói cho Tô Mạt, sau đó là có thể khiến Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn tranh cãi ầm ĩ một trận.

Mặc kệ Hoàng Phủ Cẩn có thể nghe Tô Mạt hay không, nhưng là ít nhất cũng biết một chút về tính khí Tô Mạt, nàng cũng không phải là chung sống tốt như vậy.

Ai biết, hai người căn bản không cãi vã, hình như sảo cũng không sảo, từ trước đến nay vẫn hòa khí.

Điều này làm cho Nhạc Phong nhi rất bưhc.

Cũng bởi vì cái này, Lan Như vẫn coi nàng như kẻ thù, cả ngày nhìn nàng không vừa mắt, khẳng định ở trước mặt Tô Mạt chửi bới nàng không ít.

Lan Như mắt lạnh liếc qua nàng, “Ngươi nghĩ nói gì? Đừng nói ngươi chưa từng có.”

Nhạc Phong nhi dùng sức lay đầu, “Ta nếu là có ý nghĩ như vậy, ta...ta. . . . . . Ta lập tức đi tìm chết.”

Nàng bụm mặt ríu rít khóc sụt sùi.

Lan Như cười lạnh, mình cũng không ngăn nàng, nàng có thể đi chết rồi, dù sao cũng không phải là chưa chết qua.

“Ngươi cũng không cần giả mù sa mưa, ta sẽ không mắc mưu của ngươi, tưởng tượng ngươi lừa gạt Vân nhi gạt ta như vậy, sau đó tìm cơ hội đâm ta một châm, cũng không dễ dàng như vậy.”

Lan Như hừ lạnh, nàng nhận định Nhạc Phong nhi cầm độc châm đâm người.

Sắc mặt Nhạc Phong nhi tái nhợt, lại chuyển thành đỏ bừng, ngay sau đó phát xám, nàng tuyệt vọng nhìn Lan Như, đột nhiên thác loạn thét chói tai.

Bên kia trong lều Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn đang nói chuyện bị kinh động, hai người cùng đi tới đây, hỏi chuyện gì xảy ra.

Chỉ thấy Lan Như không nhịn được đứng ở một bên, mà Nhạc Phong nhi là một bộ bị bắt nạt, dáng vẻ uất ức phủ phục xuống đất khóc rống, vừa khóc vừa co quắp cả người, hình như không chịu nổi bi thống này, muốn ngất đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2218: làm bộ làm tịch

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.