247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2216: đào phạm thần bí 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2216: đào phạm thần bí 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Cẩn khẽ vuốt cằm, “Chuyện này, không biết bọn họ báo lên cho triều đình chưa.”

Nếu như đã báo lên, những quan viên kia chắc chắn sẽ không thật lòng tương báo, chỉ biết che giấu sai lầm của mình, đem tất cả tội lỗi đổ cho bạo dân làm loạn, Nhạc Thiểu Sâm làm loạn, ý đồ mưu phản.

Nếu như Hoàng đế tin, vậy sẽ phải phiền toái, coi như hắn giải thích một phen, Hoàng Phủ Giác chịu tin tưởng, về sau có cách ngại cùng nghi kỵ với Nhạc Thiểu Sâm, bất lợi cho Đại Chu.

Tô Mạt phân tích: “Cẩn ca ca, huynh không phải cần phải lo lắng, theo ta phỏng đoán, ta cảm thấy được những quan lại địa phương chỉ sợ còn chưa báo lên. Nhất định là nghĩ tại địa phương áp xuống, nếu có thể bắt được Nhạc Thiểu Sâm liền tranh công, nói hắn mưu phản, đã bị bắt. Nếu là giết hắn rồi, cũng có thể nói ý hắn mưu đồ phản, hôm nay đã đền tội. Núi cao hoàng đế xa , bọn họ nếu muốn giấu giếm tin tức vô cùng dễ dàng, quan lại bao che cho nhau, cấp trên cũng sẽ giấu giếm thay. Cho nên, chúng ta cũng có đầy đủ thời gian vừa tìm Nhạc Thiểu Sâm vừa tấu Hoàng đế.”

Nàng luôn là có thể đánh trúng chỗ yếu vấn đề, Hoàng Phủ Cẩn cười với nàng cười xong, “Cứ làm như thế.”

Bọn họ trước hết điều tra đầu đuôi sự việc, biết nguyên nhân xảy ra tai nạn, trong lòng hiểu rõ, như vậy mới có thể cho tấu Hoàng đế.

Mặc kệ là nói trước hay cãi lại sau, cũng có thể âm vang có lực.

Nếu không chỉ bằng vào thân phận vương gia cho hắn đi thương thuyết, thì tấu sớ sẽ khiến Hoàng đế hoài nghi bọn họ có cấu kết.

Tô Mạt phân phó Lan Nhược: “Đi lưu tín hiệu cho A Lí, để cho hắn bằng tốc độ nhanh nhất chạy tới.”

Hôm nay, tốc độ Tô Mạt cùng thủ hạ truyền lại tin tức đã là triều đình tám trăm dặm cũng theo không kịp, ứng dụng các loại thủ đoạn, nửa đêm truyền tin tức, ngày hôm sau thời gian rất sớm, A Lí liền một thân quần áo bó màu đen xuất hiện tại phía ngoài lều Tô Mạt .

Lan Nhược vặn sáng ngọn đèn dầu, để A Lí đi vào, sau đó đi mời Hoàng Phủ Cẩn.

Hoàng Phủ Cẩn không ngủ cả đêm, cũng chỉ ngồi hai canh giờ, Lưu Hỏa cầm y phục đổi cho hắn.

Lan Như vừa hồi báo xong, Nhạc Phong nhi liền lảo đảo chạy tới, một đầu va vào Hoàng Phủ Cẩn trong lều, mặt dâyd nước mắt, “Vương Gia, ta...ta mơ thấy ca ca, hắn, hắn máu me khắp người, cầu xin Vương Gia cứu hắn.”

Hoàng Phủ Cẩn an ủi nàng, nói: “Ngươi yên tâm, chúng ta nhất định sẽ tìm được hắn, ngươi đi nghỉ ngơi trước, có tin tức tốt chúng ta sẽ nói cho ngươi biết.”

Hắn bảo Lan Nhược đưa Nhạc Phong nhi trở về lều của nàng ta, sau đó dẫn theo Lưu Hỏa hội hợp với mấy người Tô Mạt.

Tô Mạt liếc hắn một cái, cười nói: “Cẩn ca ca hôm nay chưng diện, cũng cần thời gian đấy.”

Hoàng Phủ Cẩn biết nàng chế nhạo mình, xem thường, “Mới vừa rồi Phong nhi qua, nói là lo lắng Nhạc Thiểu Sâm, an ủi đôi câu.”

Tô Mạt cười cười, đúng ở trong nói: “Ngươi trước phái người đi tìm hiểu ruộng muối rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Nhất định phải biết rõ chân tướng, mặc kệ dùng thủ đoạn gì. Nếu như có thể mang người trong cuộc đến thì càng tốt.”

A Lí nói: “Dạ, tiểu thư.”

Hoàng Phủ Cẩn nói: “Nếu như gặp phải cái gì khó giải quyết, không ngại đưa ra ấn tín vương phủ.”

Hoàng Phủ Cẩn hôm nay là Tề vương, trước tiên đế đã ban cho quyề giám thị địa phương bách quan, có quyền lực tiền trảm hậu tấu, coi như là quyền lực phụ tá độc lập với tân đế.

Hoàng Phủ Cẩn không muốn dùng, chỉ sợ làm Hoàng Phủ Giác nghi kỵ, mấu chốt hơn là hắn cũng muốn cùng Mạt Nhi tiêu dao, mặc kệ chuyện vụn vặt nơi này.

Chỉ là hôm nay không tầm thường, tạm thời dùng một chút, cũng là kế tạm thời.

Chờ A Lí đi, cũng chỉ có thể ngồi chờ tin tức, mới tới nơi đây, không hiểu rõ phong thổ, cũng không biết nội tình trong đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2216: đào phạm thần bí 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.