247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2215: Đào phạm thần bí 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2215: Đào phạm thần bí 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dọc theo đường đi lại thấy không ít cảnh tượng quan binh vội vã chạy tới chạy đi, còn có thể thấy có người quần áo lam lũ bị bắt chặt.

Nơi đây vùng núi, phập phồng phập phồng, tầm mắt cũng không phải hết sức trống trải.

Tô Mạt có chút kinh ngạc, chỉ vào mười quan binh đuổi bắt một người đàn ông, nói với Hoàng Phủ Cẩn: “Cẩn ca ca, chẳng lẽ nơi này khởi loạn rồi hả ?”

Hoàng Phủ Cẩn nhìn ra xa một mắt, “Loại địa phương này, thời thời khắc khắc đều có loạn.”

Những quan sai cậy mạnh, ngược đãi lưu đày, mà phạm nhân không chịu nổi ngược đãi, tự nhiên sẽ phản kháng, dần dà, mâu thuẫn càng ngày sẽ càng sâu.

Có người cả đời vô vọng trở về sẽ bí quá hoá liều, nghĩ tới có thể chạy đi.

Chỉ là biển rộng mênh mông cùng đất cát vắng lặng, muốn đi ra ngoài, chỉ dựa vào một đôi chân, quả thực là si tâm vọng tưởng.

Tô Mạt thở dài nói: “Vốn có thể là đất giàu có và đông đúc, hôm nay lại vắng lặng như vậy.”

Hoàng Phủ Cẩn cười nói: “Vừa đúng Mạt Nhi tới, có thể thay đổi nơi này.”

Tô Mạt mím môi cười khẽ, “Cẩn ca ca, đừng quên, nơi này là Đại Chu, trong thiên hạ đều là vương thổ. Liền tính ta có thể cải biến, cũng không thể đường đường chính chính.”

Lại nói, mặc kệ nàng thay đổi làm sao, đến lúc đó cũng phải cho Hoàng Phủ Giác rồi, vậy được nhiều không bù mất.

Bây giờ Vương gia đã không có đất phong rồi, nếu là lúc trước nàng có thể để cho Hoàng Phủ Cẩn đưa vào đất phong.

Hiện tại chỉ có thể cầm nơi này để đổi một nơi khác ngoài biển.

Dọc theo đường đi bọn họ mấy lần gặp phải đề ra nghi vấn cùng lặc tác, Hoàng Phủ Cẩn đều muốn phát giận, định đoàn người trú trát nghỉ ngơi, phái người đi trước dò thăm, xem một chút ruộng muối rốt cuộc thế nào.

Lưu Hỏa dẫn người đi tìm hiểu, bằng tốc độ nhanh nhất trở lại, cũng đã là đêm khuya.

Hắn xuống ngựa, một thuộc hạ tiến lên dắt ngựa, “Thiếu gia cùng tiểu thư cũng không ngủ, đợi tin tức đấy.”

Lưu Hỏa lập tức sải bước tiến về phía lều Hoàng Phủ Cẩn, chỉ thấy bên trong đèn dầu sáng rỡ, Lan Như cùng Lan Nhược hầu ở bên cạnh Tô Mạt, mấy người đang nghiên cứu một bộ dư đồ.

Hắn tiến lên hành lễ, mọi người nhìn về phía hắn, Hoàng Phủ Cẩn hỏi “Xảy ra chuyện gì?”

Lưu Hỏa nói: “Thiếu gia, tiểu thư, chỉ sợ có phiền toái. Nhạc tướng quân giết hai Thiên Hộ Trưởng, ba Bách hộ, chạy.”

“Chạy?” Hoàng Phủ Cẩn còn bình thường, Tô Mạt ngược lại rất kinh ngạc, vứt bỏ hoạt thạch bút, trợn to hai mắt nhìn Lưu Hỏa.

Theo nàng điều tra Nhạc Thiểu Sâm, đây là một nam nhân ẩn nhẫn, tính tình hắn kiên nghị, như bàn thạch, làm sao có thể trốn?

Lan Như nói: “Có phải tại ruộng muối khổ cực quá, hắn không chịu nổi, cho nên liền chạy đi.”

Mấy người lại nhìn Lưu Hỏa, để hắn vội vàng nói nguyên nhân.

Lưu Hỏa lắc đầu một cái, “Đều không xác định được, có người nói là Thiên Hộ Trưởng quá mức hà khắc, ngược đãi những khổ công kia, còn muốn giết bọn họ, trong có Nhạc tướng quân. Cũng có người nói là Nhạc tướng quân không thể tiếp nhận sự chênh lệch trong đối đãi, đi tới nơi này về sau tự giận mình, đột nhiên sau đó có một ngày liền điên rồi, đại khai sát giới, còn có người nói hắn, hắn đã giết người muốn tạo phản, tìm nơi nương tựa. . . . . .”

Nhìn Hoàng Phủ Cẩn một cái, “Thiếu gia.”

Hoàng Phủ Cẩn mặt trầm như nước, ánh mắt minh triệt, hắn nhẹ nhàng bước chân đi thong thả.

Tô Mạt nói: “Những thuyết pháp này mặc dù không giống nhau, chẳng qua ta đoán chừng đều có một chút, lấy tính tình Nhạc Thiểu Sâm mà nói, hắn không phải là bởi vì không chịu nổi khổ sở mới chạy trốn. Dĩ nhiên nhất định là có nguyên nhân quan lại địa phương ngược đãi bọn hắn , còn có một phần lớn, rất có thể hắn là muốn đi tìm Cẩn ca.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2215: Đào phạm thần bí 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.