247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2214: đào phạm thần bí 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2214: đào phạm thần bí 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lưu Hỏa nói: “Vị huynh đệ này, bắt tội phạm quan trọng gì?”

Người nọ quát: “Trông nom nhiều như vậy làm gì? Tội phạm quan trọng từ ruộng muối trốn, muốn nhìn một chút các ngươi giấu trong xe hay không.”

Lưu Hỏa kinh ngạc nói: “Này, đó không phải là nên quản người đi ra ngoài sao? Chúng ta đi vào, tra làm gì?”

Nhìn thế, chính là cáo giả uy hổ, thiết lập trạm chắn đặc biệt ép người thu tiền.

Loại mọt này, chung quanh đều có, làm mưa làm gió, dù là quan mới nhậm chức cũng có thể bị tống tiền.

Người quan binh kia lập tức nổi giận, không cướp đoạt được sắc mặt đỏ bừng, vẫy tay dặm trường thương, “Thế nào, gia nói ngươi giấu chính là giấu, nếu như không phải, cẩn thận ném ngươi đến ruộng muối đi làm khổ lực.”

Lưu Hỏa cười lạnh, những thứ cáo mượn oai hùm này ngược lại có một lá gan mập vô cùng.

Hắn vừa muốn nói chuyện, Nhạc Phong nhi đột nhiên nhô đầu ra từ cửa sổ xe, nói với Lưu Hỏa: “Lưu Hỏa, chỗ này ta có chút bạc, không bằng cho quan gia đi, để chúng ta chạy nhanh qua.”

Người quan binh kia vừa nhìn, thét! Lại là một đại mỹ nhân, lập tức hai mắt sáng lên, kêu đồng bạn của mình đến xem.

Bên kia Lưu Hỏa giận đến hai mắt hơi nước, cái này Nhạc Phong nhi không phải người ngu chính là cố ý, thiếu gia cùng tiểu thư cũng không lên tiếng, nàng giả bộ cái gì?

Mấy cái quan binh bắt đầu ô ô thì thầm, yêu cầu toàn bộ bọn họ xuống xe kiểm tra, cũng để mắt tới Nhạc Phong nhi ngồi xe ngựa.

Vốn là theo ý tưởng Tô Mạt , vì giảm bớt phiền toái, cho ít bạc đuổi là tốt.

Có câu nói Diêm Vương còn hơn tiểu quỷ khó dây dưa.

Chỉ là Nhạc Phong nhi vừa nói như vậy, Tô Mạt ngược lại không muốn, bạc của nàng cũng không phải là trên trời rớt xuống, tại sao lại tùy tiện cho người ta đây?

Nói những thứ này nữa hoành hành ngang ngược lại xác thực thiếu dạy dỗ.

Cho nên vẫn không chịulêntiếng.

Hoàng Phủ Cẩn hiện tại im lặng, chỉ cần người ta không chọc tới Tô Mạt, hắn căn bản không nhìn, dù sao mấy tên thủ hạ đều là nhân vật lợi hại, chẳng lẽ cái gì đều cần hắn quyết định, cho nên hắn lười phải trông nom.

“Lưu Hỏa, đừng làm cho chúng ta chờ lâu.” Hắn lạnh nhạt nói.

Vừa nghe thấy Hoàng Phủ Cẩn hơi có điểm không bình tĩnh, Lưu Hỏa lập tức tinh thần tỉnh táo, phân phó mấy phu xe, “Các ngươi hãy đi trước, ta tới sau ngay.”

Nói xong liền một cước đá bay quan sai, sau đó lên trước răng rắc đá bay toàn bộ mấy hàng cự mã, bọn xa phu lấy xe ngựa “Cộc cộc” đi qua.

Những quan sai nghĩ hơi đi tới, lại bị Lưu Hỏa ngăn lại, quan sai bình thường, một mình hắn có thể chống đỡ được hơn trăm người rồi, cho nên căn bản không quan tâm.

Qua trạm chắn, Tô Mạt nói với Hoàng Phủ Cẩn: “Trong xe rất buồn bực, không bằng chúng ta cưỡi ngựa thôi.”

Hoàng Phủ Cẩn liền dẫn nàng phi thân ra, trực tiếp rơi vào bên cạnh, cười nói: “Dù sao cũng không gấp, liền đi cùng nhau.”

Bọn họ kéo dây cương và hàm thiếc hai con ngựa, chưa bao giờ dùng đổi, đang đi theo một bên.

Hai người rơi xuống lưng ngựa, Lôi phong của Hoàng Phủ Cẩn liền lập tức vui sướng chạy chậm lại.

Mặc dù nơi đây hoang vu, không thể nói là nơi đẹp đẽ, người ở thưa thớt, nhưng vừa vặn thích hợp chạy như điên.

Hoàng Phủ Cẩn xem Lôi phong hình như có chút vui mừng quá, nhẹ nhàng dùng chân dập đầu dập bụng ngựa, nói: “Đừng dã như vậy!”

Lôi phong lập tức có điểm ỉu xìu, đang muốn biểu hiện tốt một chút, kết quả chủ nhân không cho cơ hội.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2214: đào phạm thần bí 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.