247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2213: Quà tặng ngoài dự đoán 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2213: Quà tặng ngoài dự đoán 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhạc Phong nhi nhớ Doãn Thiếu Đường rất rộng rãi, tặng Tô Mạt rất nhiều danh quý trân châu, giá trị liên thành, không nhịn được nghiêng đầu đi xem.

Không nhìn thì thôi, vừa xem thấy, nàng “Oa” một tiếng, ôm bụng chạy ra ngoài, ở trong góc ói long trời lở đất.

Lưu Hỏa kiến thức rộng rãi, cũng là bị dọa, bên trong lại là đầu Vân nhi .

Xem ra trên mặt nàng còn mang theo biểu tình mừng rỡ, chân mày khóe mắt vô hạn tình ý, hắn sửng sốt một chút, nói với Hoàng Phủ Cẩn: “Thiếu gia, Doãn Thiếu Đường đưa tới đầu Vân nhi. Chỉ là không biết cái đó là thực hay là giả.”

Ánh mắt Hoàng Phủ Cẩn thâm trầm, nói: “Thiệt giả cũng không quan trọng, dù thế nào đi nữa mục đích của hắn đã đạt tới.”

Nói xong, hắn để Lưu Hỏa thu thập vào hộp, tìm một chỗ chôn.

Lưu Hỏa tự nhiên nhanh đi tìm Tô Mạt, hồi báo chuyện một lần.

Cuối cùng hỏi hắn: “Tiểu thư, thiếu gia nói thiệt giả không quan trọng, mục đích của hắn đạt tới, là có ý gì?”

Lưu Hỏa hôm nay có nghi vấn, ngược lại trực tiếp hỏi nàng rồi.

Tô Mạt cười cười, lại thở dài, nói: “Chúng ta nhận định Nhạc Phong nhi bắt Vân nhi làm bia đỡ đạn, nhưng là Nhạc Phong nhi muốn tạo ra hiện tượng nàng bị Vân nhi bắt cóc. Nếu không, nàng có tư cách gì trở lại? Chúng ta lúc ấy muốn Doãn Thiếu Đường giao ra Vân nhi, nhưng mà cũng chỉ là thử dò xét hắn, ai biết hắn thế nhưng chính xác giao cho chúng ta một. Vậy nhận định của chúng ta dĩ nhiên là giả, sự thật chứng minh, vậy cũng hoàn toàn chính xác là không phải Vân nhi. Nàng muốn trở về, chúng ta để lại nàng trở về, Doãn Thiếu Đường tự nhiên giận nàng, trách nàng thiếu kiên nhẫn, hư kế hoạch của hắn, giết nàng, hắn tiết phẫn, lại đưa cho chúng ta, coi như là cho chúng ta một món quà tặng, xử phạt nàng dám thích sát ta làm bị hỏng chuyện Nhạc Phong nhi. Khác cũng coi là vẽ một cái kết cho chuyện Vân nhi bắt cóc, hôm nay Vân nhi chết rồi, mặc kệ thiệt giả, tóm lại hắn đã giải thích, bắt cóc Nhạc Phong nhi chính là thủ hạ của hắn thì đã chết rồi, chúng ta cũng không cách nào truy cứu nữa. Chuyện này Nhạc Phong nhi chính là người bị hại, chúng ta không cần hoài nghi nàng nữa.”

Lưu Hỏa bừng tỉnh hiểu ra, hừ nói: “Giảo hoạt.”

Tô Mạt lạnh nhạt nói: “Muốn làm lớn chuyện, tự nhiên không chỉ 1 việc. Bọn họ làm việc chưa bao giờ xuất bài theo lẽ thường, tự nhiên cũng sẽ không chừa thủ đoạn nào.”

“Nhạc Phong thì làm sao bây giờ?” Lưu Hỏa tức đòi mạng.

Tô Mạt nói: “Cái gì làm thế nào, đưa nàng trở lại kinh thành. Nàng tự nhiên chỉ có thể ngoan ngoãn.”

Thế lực Doãn Thiếu Đường cũng không thể đưa đến Kinh Thành đi, Nhạc Phong nhi trở về, cũng không thể làm phiền Hoàng Phủ Cẩn, tự nhiên cùng Doãn Thiếu Đường cũng liền mất đi khả năng hợp tác.

Lưu Hỏa oán hận nói: “Thật là lợi cho nàng, may nàng có một hảo ca ca.”

Nếu không sư phụ cũng sẽ không bắt bọn hắn làm hết sức bảo toàn nàng.

Nếu như không phải sư phụ có lệnh, hắn thật nghĩ một cái tát đánh chết nàng.

Tránh cho nàng gieo họa người chung quanh.

Bởi vì thấy đầu Vân nhi, Nhạc Phong nhi lại bắt đầu bệnh, phờ phạc rã rượi, ăn không ngon.

Chỉ là Tô Mạt đã quyết định lên đường, sẽ không bởi vì nàng làm trễ nải hành trình nữa.

Ba ngày sau, đoàn người lên đường về ruộng muối.

Còn chưa tới ruộng muối, lại phát hiện số lượng không ít binh lính toàn thân mặc giáp trụ, tay cầm trường mâu, tuần tra qua lại.

Trên đường còn trù hoạch trạm chắn, hàng xe ngựa đứng thật dài, ngăn trở đường.

Mấy quan binh có sắc mặt âm trầm, võ trang đầy đủ ngăn cản xe của bọn hắn, “Xuống xe xuống xe, tập nã tội phạm quan trọng, tất cả xuống xe để kiểm tra!”

Lưu Hỏa nói: “Vị huynh đệ này, bắt tội phạm quan trọng nào thế?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2213: Quà tặng ngoài dự đoán 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.