247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2206: Quà tặng của Doãn Thiếu Đường 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2206: Quà tặng của Doãn Thiếu Đường 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt gật đầu một cái, “Chắc hẳn Thất thiếu chủ cũng lợi dụng Tam công tử làm không ít chuyện thôi. Có thể đem người nằm vùng của ngươi vào trong tiêu sư binh nghiệp, sau đó đưa vào kinh thành, cũng không phải là chuyện đơn giản như vậy.”

Doãn Thiếu Đường cười không nói.

Tô Mạt tiếp tục nói: “Ngày đó ở Duy Dương, chúng ta luôn là bị nhận lầm là Thẩm gia tiểu thư cùng thiếu gia, chọc cho Thẩm tiểu thư không vui, chắc hẳn cũng là kiệt tác của Thất thiếu chủ?”

Doãn Thiếu Đường cười ha ha, không thừa nhận cũng không phủ nhận, “Tô tiểu thư hiện tại sẽ đem tất cả xem ra chuyện quái dị tính trên đầu bổn thiểu chủ, cũng được, dù sao bổn thiểu chủ từ trước đến giờ không làm khó nữ hài tử, Tô tiểu thư nói thế nào, tại hạ liền biết thế đó.”

Đang khi nói chuyện, Vân nhi đi từ bên trong ra, đổi một thân ăn mặc, màu trắng đai lưng quần lụa mỏng, bộ dạng phiêu phiêu dục tiên.

Sắc mặt nàng ngưng túc, đi tới đứng trước mặt Tô Mạt, không nói gì.

Tô Mạt liếc mắt nhìn nàng, “Vân nhi, ngươi có lần nói muốn học võ công với ta, ai biết ngươi thật ra võ công giỏi cực kì.”

Vân nhi rũ mắt xuống, “Thân bất do kỷ, kính xin tiểu thư tha thứ.”

Không tha thứ có thể như thế nào? Tô Mạt cười lạnh, “Ngươi thật ra ẩn tàng sâu đây, Châu nhi tỷ tỷ của ngươi có khỏe không.”

Mặt Vân nhi không đổi sắc, “Châu nhi tỷ tỷ ở Ngân Châu, tất cả mạnh khỏe, tiểu thư yên tâm.”

Tô Mạt gật đầu một cái, “Ta rất yên tâm, chỉ là ngươi còn nhớ rõ ta đã nói với ngươi câu nói kia.”

Vân nhi khẽ gật đầu một cái, “Xin lỗi, tiểu thư nói qua rất nhiều lời nói, Vân nhi không biết tiểu thư nhắc đến là câu nào.”

Tô Mạt khe khẽ hừ một tiếng, lạnh nhạt nói: “Chính là lúc Nhạc cô nương bị rắn độc cắn, Châu nhi giả bị chúng ta đoán được, ngươi theo cầu xin ta một chuyện, sau, ta đã nói với ngươi một câu. Quan trọng như vậy, sẽ không không nhớ rõ.”

Con ngươi Vân nhi chuyển một cái, khẽ cười nói: “Tiểu thư sẽ nói giỡn, tình huống lúc ấy khẩn trương như vậy, Vân nhi vì tự vệ, nơi nào còn bất chấp nhiều như vậy.”Nhạc Phong nhi hừ lạnh nói: “Nữ nhân ác độc, ngày đó kèm hai bên ta, giết nhiều người như vậy, ngươi nhưng rất hả hê ấy.”

Vân nhi liếc nàng một cái, “Nhạc cô nương nói lời này buồn cười rồi, mọi người đều vì chủ mình, cũng không có gì. Nếu là nhà các ngươi đối phó người bọn ta, cũng không như vậy a, cũng không thấy có nhiều thiện lương thôi. Mấy vị huynh đệ chúng ta dò thăm các ngươi, không phải cũng bị các ngươi chôn ở dưới cát vàng sao.”

Lời nói này ngược lại không có gì không đúng.

Tô Mạt có được phán đoán của mình, cũng sẽ không hỏi tới.

Uống một ngụm trà, nhìn Doãn Thiếu Đường nói: “Thất thiếu chủ, ta còn có một vấn đề.”

Doãn Thiếu Đường cười nói: “Tô tiểu thư cứ hỏi.”

Tô Mạt nói: “Ngươi có phải phái một thủ hạ đi theo ta hay không, gắt gao cắn không buông chứ?”

Doãn Thiếu Đường ngẩn ra, ngay sau đó cười ha ha, khoát tay nói: “Tô tiểu thư, ngươi nhưng xử oan ta rồi. Trên tay ta đã có Nhạc cô nương, là có thể đổi về thủ hạ không tranh khí, còn làm cái tính toán khác gì. Lại nói, thủ hạ Tô tiểu thư, cũng không dễ bắt như vậy.”

Nói xong hắn nhìn Lan Như, đang tính nói tỷ tỷ của nàng là Lan Nhược, mặc dù bị bắt, nhưng cũng khó giải quyết.

Tô Mạt nhìn ý tứ hắn, hình như sẽ không nói thật, chỉ là mình coi như là cảnh cáo hắn, liền cùng Hoàng Phủ Cẩn đứng dậy cáo từ.

Doãn Thiếu Đường phất tay, cho người lại đưa lên quà tặng, thị nữ nâng khay hồng mộc, phía dưới đệm lụa đen.

“Tô tiểu thư, đây coi như là lần đầu tiên chính thức gặp mặt, chút quà nhỏ, kính xin vui vẻ nhận.”

Hắn cười đến phong lưu phóng khoáng, nhất phái an nhàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2206: Quà tặng của Doãn Thiếu Đường 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.