247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2202: Cừu địch gặp nhau —— đặc biệt dung hiệp 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2202: Cừu địch gặp nhau —— đặc biệt dung hiệp 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặc dù Tô Mạt không thích, nhưng cũng sẽ không yếu thế, cười híp mắt nói xong.

Người thứ nhất lên tới là một hán tử mặt đen, gầy gò da bọc xương, đầu không cao, mặc phục sức kỳ quái.

Kinh người nhất là trên người hắn quấn một đại xà màu vàng kim, sau đó nhân xà cùng múa, làm ra rất nhiều động tác đa dạng.

Chờ hắn đi xuống, lại đi lên hai người, thúc giục một giỏ xà, hai người cầm tiêu hợp tấu, những con rắn kia liền bắt đầu đều xếp hàng đâu vào đấy, đầu tiên là xếp thành hàng nhảy múa, sau đó lại như duyệt binh, còn có thể dàn trận đánh nhau, làm cho người ta thấy phải sợ hết hồn hết vía đồng thời lại hô lớn đã nghiền.

Đã thấy nhiều ngược lại cảm thấy bọn họ đáng yêu, cũng không dọa người.

Còn có không ít người xà biểu diễn đa dạng, một người so với một người đặc sắc, có chút kinh hiểm.

Tô Mạt nhìn bọn họ biểu diễn, trong lòng lại nghĩ tới sao có thể tìm người tuần thú tốt hơn so với bọn hắn.

Muốn huấn luyện những rắn này, nhất định phải từ nhỏ sinh hoạt chung một chỗ với chúng nó, tối thiểu phải không sợ người, hơn nữa bọn họ có thể cùng xà khai thông, làm bạn, không có cách ngại, nếu không thì không thể đạt tới tâm ý tương thông như vậy.

Doãn Thiếu Đường thấy mình lấy ra tiết mục đặc sắc nhất, Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn thế nhưng không kinh ngạc, thậm chí cũng không có cái gì kinh sợ, không khỏi có chút mất hứng, cảm thấy không dễ chơi, cộng thêm Tô Mạt bây giờ đang suy tư, hắn cho là nàng chán chường rồi, mất thần, định vẫy tay để cho bọn họ đi xuống.

Tô Mạt nhìn bọn họ đi, cười nói: “Ta còn tưởng rằng ngươi làm Hồng Môn Yến, muốn trong lúc biểu diễn, để cho bọn họ công kích ta cùng Cẩn ca ca, thì ra là thật sự là biểu diễn a.”

Không biết nàng là vô ý hay là cố ý, dù sao làm Doãn Thiếu Đường tức đến cơ hồ hộc máu, nhưng vẫn cố nén.

Nhìn Doãn Thiếu Đường ẩn nhẫn tới khổ cực, nàng tốt bụng nói: “Ai nha, hiện tại ăn cơm sớm hơn, không bằng Thất thiếu chủ dẫn chúng ta thăm một chút tòa thuyền lớn này đi, thật sự là quá lớn, chưa bao giờ gặp qua thuyền lớn lớn như vậy thỏa đáng như vậy.”

Vì đạt tới mục đích, sẽ tâng bốc Doãn Thiếu Đường tới đỉnh đầu, nàng cái gì chưa từng thấy qua, Titanic cũng lớn đi, còn không phải là chìm.

Dù sao mặc kệ làm gì phải khiêm tốn, phách lối liền dễ dàng chìm.

Doãn Thiếu Đường đứng dậy, có chút cảm thấy vô lực, rõ ràng hắn là chủ nhân, hơn nữa hắn từ trước đến giờ tả hữu phùng nguyên, khéo léo, vốn là nghĩ kỹ tốt rồi dọa bọn họ, ngược lại thế nào khiến Tô Mạt nắm quyền chủ động trong tay?

Thế nhưng hắn lại nói không ra lý do cự tuyệt, chỉ đành phải cười xin bọn họ đi thăm.

Tô Mạt không tự nhiên chỉ thăm viếng, nàng nghĩ nhìn kỹ một chút kết cấu thuyền này, chỉ là lúc muốn vào khoang đáy, Doãn Thiếu Đường nói bên trong ươn ướt âm u, cự tuyệt.

Tô Mạt hoài nghi phía dưới là có hỏa pháo ẩn núp, hoành hành trên biển, không nói được liền gặp phải hải tặc, nhất định phải có vũ khí.

Nàng cũng không bắt buộc, sờ bụng một cái, “Ai nha, hơi đói rồi. Thất thiếu chủ thưởng thức cao như vậy, nhất định sẽ chuẩn bị thức ăn phong phú cho chúng ta.”

Nàng nghiêng đầu hướng Doãn Thiếu Đường cười: “Đúng không, Thất thiếu chủ, ngươi ăn cơm thức ăn ngon của Lan Như, cũng nên tiếp đãi chu đáo chúng ta một lần thôi.”

Doãn Thiếu Đường cười đến nhất phái phong lưu, “Tự nhiên, thế nào không mang theo Lan Như cô nương cùng đi? Ta còn muốn hảo hảo cảm tạ nàng đấy.”

Tô Mạt thở dài nói: “Đây không phải là còn phải chăm sóc hai tên rắn đó sap, không thể đói bụng bọn họ. Đi thôi, đi lên ăn cơm.”

Từ cầu thang đi lên tầng, một bóng người lóe lên một cái, Tô Mạt mặc dù chỉ nhìn lướt qua, lại thấy rõ là Vân nhi.

Nàng hình như không ngờ tới sẽ đụng vào Tô Mạt, vừa liếc mắt liền nhanh, tốc độ thật nhanh, xem ra khinh công tự nhiên không vừa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2202: Cừu địch gặp nhau —— đặc biệt dung hiệp 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.