247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 220: Nhị Tiểu Thư Gặp Quỷ

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 220: Nhị Tiểu Thư Gặp Quỷ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một đêm không nói chuyện, ngày thứ hai Tô Mạt đi theo lão phu nhân, mụ mụ của Vương phu nhân đến thỉnh an nhưng chính mình thật ra không có tới.

Tô Mạt ngáp một cái, nghe thấy được bên ngoài màn mụ mụ thỉnh an, nhỏ giọng hỏi lão phu nhân:“Vương phu nhân là con dâu cả, thế nào không tự mình đến thỉnh an? Ngày đó mợ ta trời chưa sáng đã đến nhà bà ngoại thỉnh an, hầu hạ. Tuy rằng nhà bà ngoại ta không phải đại phú quý, cũng là ruộng tốt ngàn khoảnh.”

Lão phu nhân vô tình cười cười,“Nàng thân thể không tốt lắm, trước đó vài ngày bị bệnh một thời gian, gần nhất vừa vặn, con lớn của ta bị trúng gió, nàng hầu hạ, cũng mệt mỏi. Ta cho phép nàng không cần hầu hạ .”

Tô Mạt a một tiếng,“Lão phu nhân thật sự là hảo bà bà.”

Lời này có ý tứ hàm xúc khác.

Đứng dậy rửa mặt, lão phu nhân phân phó nói:“Đi nói cho ba vị Tôn tiểu thư, các nàng hôm nay phải đi tham gia tiệc rượu trong vườn, ngày thường mấy việc này đều được người dưới báo trước.”

Mụ mụ nhận lệnh đi.

Nàng mới vừa đi, bên ngoài vang lên âm thanh nha đầu bẩm báo:“Nhị tiểu thư đến thỉnh an.”

Lão phu nhân cười cười, nhìn Tô Mạt nói:“Đây là nhị nha đầu nhà chúng ta, so với ngươi hơn hai tuổi, rất ôn nhu, ngươi cùng nàng cứ thân cận.”

Tô Mạt nở nụ cười, lập tức chạy tới,“Ta thích có tỷ tỷ cùng nhau chơi đùa.”

Lúc này tiểu nha đầu nhấc rèm cửa gấm tứ xuyên lên, nhị tiểu thư tiến vào, đang muốn hướng đến chỗ lão phu nhân thỉnh an, đột nhiên gặp một tiểu nữ mặc trung y chạy đến, hướng về phía nàng mỉm cười ngọt ngào.

Nhị tiểu thư kêu lên sợ hãi, sợ run cả người, nhắm mắt quay đầu tiến vào trong lòng vú em.

Mụ mụ đi theo nàng cùng bọn nha đầu cũng nhịn không được kêu lên sợ hãi.

Tô Mạt hì hì cười nói:“Ha ha, dọa các ngươi.”

Sau đó xoay người chạy về nội thất, cho Quế Ngọc mặc quần áo cho nàng.

Lão phu nhân nhìn nàng một cái, ánh mắt nặng nề , lập tức nói:“Ngạc nhiên cái gì. Thế gian này người giống người nhiều lắm.”

Nhị tiểu thư có điểm kinh hồn chưa ổn định, vẫn là đánh bạo tiến vào, hướng lão phu nhân dập đầu hành lễ.

Lại hỏi mới vừa rồi nữ hài tử xưng hô như thế nào, lão phu nhân nói:“Ngươi kêu nàng là Dư muội muội.”

Lại giới thiệu lai lịch nàng.

Nhị tiểu thư nghe nàng có họ nổi danh, gia thế ở thương châu, cách hai ngàn dặm, tự nhiên không hề lo lắng.Gửi thanks

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 220: Nhị Tiểu Thư Gặp Quỷ

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.