247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2199: Chế địch trước công tâm 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2199: Chế địch trước công tâm 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng cười một tiếng, cất bước liền đi.

“Chậm!” Hắc Xà đột nhiên mở miệng, “Ta cho ngươi biết.”

Tô Mạt không quay đầu lại, lạnh nhạt nói: “Không cần nói cho ta, chính ngươi liên lạc đi.”

Hắc Xà sững sờ, trong lòng nhất thời có một tia cảm kích, hắn cảm nhận được Tô Mạt là vì tốt cho hắn, nếu như hắn tiết lộ bí mật môn phái, dù là Doãn Thiếu Đường đổi hắn về, đó cũng dùng hình phạt cực kỳ tàn khốc giết hắn.

Mà nếu như hắn lặng lẽ lưu lại ám ký, Doãn Thiếu Đường thấy, cũng sẽ không xử hắn tiết lộ bí mật, sau khi trở về, chẳng những vô tội, còn khả năng có công.

Ít nhất, có thể thấy Mị Kiều.

Hắn nặng nề nói một câu, “Cám ơn.”

Tô Mạt cười cười, dẫn Lưu Hỏa cùng A Lí đi.

Cửa không khóa.

Lưu Hỏa đi theo phía sau Tô Mạt, nghi ngờ nói: “Tiểu thư, hắn sẽ làm theo sao? Có thể nhân cơ hội lấy âm mưu quỷ kế gì hay không.”

Tô Mạt nói: “Không sợ.”

Việc cấp bách là liên lạc với Doãn Thiếu Đường, Nhạc Phong nhi chết sống nàng có thể mặc kệ, lại không thể không trông nom Lưu Vân.

Hôm nay người của nàng bị mất đi còn nắm trong tay tung tích Lưu Vân, nhất định là Doãn Thiếu Đường giở trò quỷ, bọn họ có thể phải xuống tay với Lưu Vân.

Nếu Lưu Vân rơi vào trong tay bọn họ, dù bắt sống, vậy cũng có thể muốn mệnh Lưu Vân.

Đối với nam nhân mặt ngoài dịu dàng, nội tâm kiên cường quật cường như hắn mà nói, làm tù binh kẻ địch, sẽ càng thêm không có thể diện tới gặp chủ nhân.

Chỉ sợ dù là Doãn Thiếu Đường không giết hắn, chính hắn cũng không sống nữa.

Cho nên, Tô Mạt mới có chút nóng nảy, nàng không thể để cho Doãn Thiếu Đường có cơ hội tổn thương Lưu Vân.Qua mấy ngày, Hắc Xà để A Lí cho Tô Mạt tin tức, Doãn Thiếu Đường đã đáp lại, để cho hắn tạm thời nhịn một chút, ba ngày sau sẽ liên lạc Tô Mạt, tiến hành đàm phán công việc.

Tô Mạt cũng không hỏi hắn liên lạc thế nào, rốt cuộc có đáng tin hay không, chỉ cho người đợi.

Trước đó vài ngày mọi người chơicòn vui vẻ, hôm nay lo lắng Lưu Vân rồi, thì ngược lại không có tâm tư gì.

Thật vất vả chịu đựng đến ba ngày sau, quả nhiên có người đi lên cửa, tặng một phong thơ.

Tin là tiểu nhị đưa vào, chính là dùng hoa mai tiên, in ám văn hoa mai, phía trên có hương mai hoa nhàn nhạt.

Tô Mạt cười lạnh, ngược lại không phát hiện Doãn Thiếu Đường còn thích hoa mai, đủ ưu nhã thưởng thức.

Trong thơ hàn huyên mấy câu, giọng nói không chút nào tôn trọng, nói là hẹn Tô Mạt ở trên biển Đông Bắc Tuy Châu ôn chuyện.

Tô Mạt thấy khóe môi mím lại, sắc mặt lạnh lùng, Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng một cái, cầm tới, bật cười lớn, “Cần gì giận dỗi.”

Tô Mạt bĩu môi, oán hận nói: “ Doãn Thiếu Đường thật đúng là tự cho là đúng.”

Hắn cố ý không mời Hoàng Phủ Cẩn, mà là muốn mời nàng, chính là ngạo mạn với nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn, hơn nữa không nhìn vị trí vương gia, cố ý coi nàng là chủ nhân.

Hắn thậm chí kết luận, Hoàng Phủ Cẩn không thể nào yên tâm để cho nàng một người đi đến nơi hẹn, nhất định sẽ cùng đi, như vậy trong lúc vô hình càng thêm thấp xuống thân phận của Hoàng Phủ Cẩn, coi như là biến hình làm nhục, lấy vị trí vương gia của Hoàng Phủ Cẩn, làm sao có thể nhịn được.

Cái hắn muốn chính là Hoàng Phủ Cẩn không nhịn được.

Nhưng hôm nay Hoàng Phủ Cẩn không còn là mao đầu thiếu niên, rất lâu, mọi người cho là không thể nào, hắn cố tình chịu được.

Ở trước mặt Tô Mạt, hắn căn bản không quan tâm vua của mình gia tôn sư cùng thân phận, cái hắn muốn là an toàn của Mạt Nhi.

Hơn nữa, Tô Mạt chưa từng làm chuyện tình làm hắn mất sạch tôn nghiêm nam nhân, hắn có cái gì lo lắng?

“Không có việc gì, ta đi với nàng.” Hắn khẽ cười, để Lan Như hồi đáp, cũng không đổi tín tiên khác, trực tiếp viết đã biết ở mặt dưới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2199: Chế địch trước công tâm 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.