247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2197: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 06

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2197: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 06 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lan Nhược liền đi gọi, Lan Như vừa ăn trái cây, vừa nói: “Tiểu thư, nếu như có thể mang đi những này thì tốt.”

Tô Mạt cười cười, “Vậy dễ dàng, về sau chúng ta mở mang thành trấn ở chỗ này, ngươi đi làm thành chủ, vận chuyển nhiều trái cây cho chúng ta là tốt.”

Lan Như bĩu môi, “Tiểu thư, lại nói giỡn ta.”

Tô Mạt nhặt một khối mít ăn, lại nói: “Vậy mấy ngày nay ngươi có thể tìm nhà vườn ở nơi này, mua một chút trái cây bọn họ phơi a.”

Người ở đây không giống người nội địa, người nội địa thích làm mứt hoa quả, người ở đây thích phơi trái cây, ăn ngon vô cùng.

Lan Như lập tức sáng hai mắt, “Tiểu thư, ta sẽ đi hỏi.”

Nói qua chạy như một làn khói đi khỏi, trên đường thiếu chút nữa đụng ngã lăn A Lí đang lên lầu, hắn chỉ có thể tránh nàng, bất đắc dĩ để cho nàng đi qua trước.

Lan Nhược liếc nàng một cái, “Ngươi điên rồi phải không.”

Nha đầu này kể từ từ vườn hoa trở lại, liền điên rồi.

Lan Như cười hì hì, như một làn khói bay ra ngoài.

Tô Mạt gọi A Lí đến, nói cho hắn kế hoạch của mình, trừ làm thuyền, tìm chỗ bàn, chiêu mộ người tuần thú, lùng bắt dã thú độc trùng, xin A Cổ Thái, Hồ Tiên Sinh, còn có nhiệm vụ trọng yếu của một người khác, để cho bọn họ tìm người kinh nghiệm trồng trọt phong phú, đi thăm dò thổ địa chung quanh.

Điều tra xong địa hình địa chất đã, rồi sẽ quyết định điểm dừng chân.

Tô Mạt nghĩ, địa phương này có thể trồng khoai lang, nếu có địa phương tốt, có thể cải thiện cấu tạo và tính chất của đất đai, vậy thì có thể trồng trọt lúa nước hoặc là tiểu mạch vân vân, không cần mua đồ ăn ngoài, chỉ cần đến lúc đó tự cấp tự túc là được.

Dù sao từ bên ngoài vận chuyển lương thực tới đây, hàng nhiều lại lớn, tiền vốn lại cao, nàng cũng không muốn coi tiền như rác.

Nàng xem qua chung quanh Tuy Châu, nơi này cũng tạm được, có thể trồng một chút lương thực, có thể phơi muối, bắt cá, mò châu, trồng cây ăn quả bán kiếm tiền lời, dân chúng địa phương sống cũng không tệ lắm.

Tự nhiên tốt hơn so với những nơi hoang vu nghèo khó, cũng coi là một ốc đảo vắng lặng giàu có và đông đúc.

Đợi nàng xây trấn nhỏ ở bờ biển, tự nhiên sẽ tốt hơn so với bọn hắn.

A Lí vẫn theo nàng mà phân phó làm việc, hôm nay cũng coi là tâm ý tương thông rồi, nàng nói lại một lần, nói đại khái, hắn liền hiểu ngầm trong lòng, thêm chút bổ sung, sau đó nói một vài điểm. Tô Mạt nghe thấy không phân cao thấp với mình, thêm chút chỉ điểm, hắn có thể đi phân phó, để người phía dưới làm.

Hôm nay bọn họ có bao nhiêu thủ hạ, Tô Mạt không biết, đều là A Lí một tay tổ chức.

Mà thủ hạ của A Lí nguyên bản có bao nhiêu người hắn biết, chỉ là sau lại hai năm qua cùng Tô Mạt làm việc, thủ hạ khắp nơi lại phân ra lớn mạnh, cụ thể bao nhiêu người, hắn thực tế cũng nói không rõ.

Dù sao có nhiệm vụ liền phân công xuống, tự nhiên có người làm xong cho hắn.

Giống với đất ở hoang vu, hắn thấy cần mang ít trái cây hiếu kính tiểu thư, đó cũng là dễ như trở bàn tay.

Tô Mạt nhất thời hiếu kỳ, hỏi “A Lí, hiện tại thủ hạ ngươi có bao nhiêu người?”

A Lí suy nghĩ một chút, nói: “Nguyên bản có Tứ Đại Kim Cương, sau liền phát triển đến tám, hiện tại có mười hai. Mấy người này thủ hạ đều có không ít người, ta liền không muốn để cho bọn họ thống nhất, thực lực bọn hắn không đều, cũng có mâu thuẫn lẫn nhau. Những người này không thống suất lẫn nhau, nhưng muốn hợp tác lẫn nhau. Từng Kim Cương đều có một mảnh lớn ốc đảo, phát triển ở nơi khác cũng không có ít, xin phép qua với ta, chỉ là ta không có thời gian đi xem.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2197: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 06

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.