247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2196: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 05

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2196: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 05 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Huống Thiên hộ không để ý, vung tay lên, “Còn không mau một chút.”

Những người đó nhìn Thiên hộ phát lệnh, cũng liền sợ hãi rụt rè vây lại, thử thăm dò cầm một bánh màn thầu, nhìn thấy không có gì chuyện xấu, cứ tiếp tục dùng bữa ăn thịt.

Thiếu niên kia nói: “Nhạc tướng quân, ngươi cũng ăn.”

Hắn đưa món ăn cùng thịt trong chén, còn có ba cái bánh bao kín đáo cho Nhạc Thiểu Sâm.

Nhạc Thiểu Sâm cầm một cái bánh bao, “Cám ơn.”

“Nhạc tướng quân, ngươi...ngươi về sau có thể dạy ta công phu không? Ngươi thật sự là lợi hại, ta quá sùng bái ngươi.”

Cặp mắt thiếu niên kia sáng lên, thịt đối với hắn cũng không có lực hút kia.

Nhạc Thiểu Sâm nhìn hắn một cái, lạnh nhạt nói: “Học công phu, ngươi chết càng mau.”

Thiếu niên kia cười hì hì, “Nhạc tướng quân, ta không sợ, ta tên là Tôn An, ngươi kêu ta An tử thôi.”

Nhạc Thiểu Sâm lại nhìn hắn một cái, “Sau này không nên nói chuyện với ta.”

Tôn An cười nói: “Tại sao, lợi hại như ngài vậy, ta muốn ngày ngày nói với ngài.”

Nhạc Thiểu Sâm rũ mắt xuống, không biết nghĩ cái gì.

Đám người Tô Mạt đi tới Tuy Châu rồi, cũng không có đi châu nha gì đó, mà là tìm khách điếm, muốn chờ Doãn Thiếu Đường tới liên lạc đổi người, sau đó sẽ đi ruộng muối ở bờ biển, tìm Nhạc Thiểu Sâm.

Tuy châu thành ở khu vực này, thật ra thì cũng không hoang vu rách nát như vậy, ngược lại, xem ra có chút vui tai vui mắt.Nơi này thịnh sản trân châu, bối xác, hải sản các loại, hai bên đường phố đều là loại hàng hóa này, tiểu thương cũng có thể vác khay rao hàng dọc phố.

Có không ít thương nhân sẽ ngồi thuyền quan, hoặc là hối lộ bọn quan binh lên thuyền đi tới nơi này, sau đó mang không ít trân châu các loại trở về, giá tiền vô cùng thấp, trở về thì có thể bán đi gấp trăm lần nghìn lần, món lợi kếch sù.

Tô Mạt mang tâm tình thoải mái, cầm mười lượng bạc cùng Lan Như đi dạo phố, kết quả chân đi dạo muốn đứt cũng chưa tiêu hết một nửa.

Cuối cùng đi ăn cơm, gọi một bàn hải sản, cũng chẳng mất quá 3 lượng, nhưng nếu như muốn ăn chút rau cải, vậy còn đắt hơn một bàn hải sản.

Mọi người chơi mấy ngày, ăn uống no đủ, đi dạo một lần, cuối cùng nghỉ ngơi ở tiểu viện u tĩnh trong khách điếm sang nhất Tuy Châu.

Viện mặc dù nhỏ, phong cảnh cũng không tệ, trúc lâu xinh đẹp, trong sân trồng cây Phù Tang… chuối tây mọc rất tốt, lá xanh như phỉ thúy, còn có không ít cây ăn quả, vừa có thể hái trái cây, có thể làm cây cảnh, tỷ như: chuối tiêu, ổi, cây vải vân vân, đặc sắc.

Tô Mạt suy nghĩ, đây có khả năng cũng giống sa mạc Tây Vực, nhìn như mênh mông bát ngát hoang vu, thực tế nói không chừng cũng tồn tại ốc đảo.

Tuy Châu chính là coi như giàu có và đông đúc, khẳng định như vậy cũng khác.

Nàng đứng dậy từ trên ghế xích đu, nhìn quanh một vòng trong sân, phát hiện A Lí, Lưu Hỏa cùng với Hoàng Phủ Cẩn ở trong sân đánh cờ, mấy người nội lực tốt, cũng không sợ lạnh, chỉ mặc cẩm y trong nhà.

Lan Như cùng Lan Nhược ở trong nhà ăn mít cùng chuối tiêu, nơi này trái cây tương đối nhiều, hơn nữa rất nhiều đều là ở trong kinh không ăn được.

Dù đã đông chí, nhưng trái cây lúc giữa hè vẫn tương đối nhiều, giữ tốt, có thể ăn được trái cây năm sau đưa ra thị trường.

“Tiểu thư, có muốn ăn trái cây hay không?” Lan Như nâng cái mâm sứ trắng tới đây.

Tô Mạt lắc đầu một cái, “Gọi A Lí, ta và các ngươi nói chuyện một chút.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2196: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 05

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.