247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2194: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2194: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chẳng những không đánh mắng, ăn uống phục vụ xong, thậm chí giúp bọn họ một tay quản lý những người lưu đày kia, bọn quan binh cũng rất nhẹ nhõm.

Kể từ đó, bọn họ cũng coi là nhóm lưu đày này thành bá chủ một phương, ngày thường hoành hành ngang ngược cực kì.

Mấy Bách hộ trường ăn thua thiệt của đại hán, sẽ điều nhóm người từ địa phương khác tới đây.

Lúc trước mấy người bị đánh vội vàng kéo đại hán kia, ý bảo hắn đi mau, có hai người giao chén chính mình cho đại hán, “Nhanh đi bên kia ăn, qua bên kia ăn.”

Đại hán kia nhìn bọn họ một cái, “Cám ơn, không cần.”

Tiếp theo sau đó duỗi chén ra.

Mấy ác bá nhìn thấy một màn này, tiến lên chính là một cước, đá ngả lăn mấy người cho đại hán uống cháo loãng, mắng: “Không có mắt a, các ông phải đối phó người, các ngươi còn dám giúp đỡ? Chán sống đúng không.”

Ngang ngược thế kia, còn phải vượt qua hơn trăm lần so với mấy cái Bách hộ trường.

Đá ngã lăn rồi, lại thêm chân đạp.

Đại hán kia trợn tròn hai mắt, ánh mắt lẫm liệt, trừng mắt về phía mấy người.

Người chung quanh lập tức trong lòng run lên, đại hán này mắt thật là can đảm a, ánh mắt kia, sáng như tuyết giống như dao găm.

“Thế nào, muốn ngang ngược với lão tử?” Một ác bá nhẹo miệng, nhe răng, hướng hắn nhổ một ngụm.

Đại hán ngẹo đầu, đầu vai khẽ nhúc nhích, mọi người cũng không còn nhìn thấy hắn đâu, chỉ nghe thấy”Răng rắc” một tiếng, ác bá đối diện này “Ngao” một tiếng hét thảm, liền nằm trên đất.

Cả vai trái đã bị đại hán đảo đánh vỡ, máu thịt be bét đập vào mắt.

Đám người lập tức tao loạn, những đồng bọn của ác bá đang sững sốt, học mù quáng, rút ra khỏi chủy thủ đi lên.

Những người bên cạnh cũng bảo đại hán chạy mau, thế nhưng hắn lại không nhúc nhích, hạ mí mắt, rũ cụp tay, năm ngón tay tự nhiên mở ra.

Nhìn những thứ dao găm kia đâm tới đại hán, người chung quanh cũng không dám nhìn, rối rít né tránh.

Ai biết sau một khắc, lại xảy ra nghịch chuyển, những người cầm đao thế nhưng rối rít đâm vào người của mình.

Có cắm ở đầu vai của đối phương, có cắm ở trên bụng, còn có cắm vào bên gáy, máu o o phun trào.

Tất cả mọi người sợ ngây người, đại hán này quả thực là thần tiên, bọn họ căn bản không nhìn thấy hắn ra tay thế nào.

Lúc này Thiên Hộ Trưởng đi theo thủ hạ cưỡi ngựa chạy như bay đến, “Nhạc tướng quân xuống tay lưu tình, xuống tay lưu tình!”

Người chung quanh nghe Nhạc Tướng quân, rối rít nhìn về phía đại hán kia, hắn lại chính là Nhạc tướng quân danh chấn thiên hạ?

Nhạc tướng quân đi theo Tề vương vào sinh ra tử, bảy lần đánh bại biên cảnh địch quân?

Bọn họ rối rít chắp tay trước ngực, hô to, “Nhạc tướng quân!”

Trong cảm nhận của người đời, Tề vương là chiến thần, mà Nhạc tướng quân chính là phụ tá đắc lực của hắn, truyền thuyết rất nhiều rất nhiều, hôm nay thế nhưng có duyên gặp, thật là trời cao ân tứ.

Mặt mũi Huống Thiên hộ tràn đầy tươi cười, quát lớn mấy cái Bách hộ trường cùng ác bá, sau đó bước nhanh đến trước mặt Nhạc Thiểu Sâm, chắp tay hành lễ, “Nhạc tướng quân, thật là nước lớn trôi long vương miếu, nước lớn trôi long vương miếu a.”

Nhạc Thiểu Sâm liếc hắn một cái, ánh mắt vẫn băng hàn như tuyết như cũ, đi tới một bên nhặt lên chén của mình, phủi, vươn ra.

Huống Thiên hộ sững sờ, vội nói: “Mau đổi chén sạch sẽ cho Nhạc tướng quân.”

Nhạc Thiểu Sâm lạnh nhạt nói: “Không cần.”

Đi tới trước cháo thùng, đưa chén tới, tiểu binh quản phân cơm bị sợ đến run rẩy, múc một muỗng cháo loãng, có hơn phân nửa vẩy ra ngoài.

Nhạc Thiểu Sâm cũng không so đo, rút tay về rồi, uống vào bụng cháo loãng còn dư lại không tới một phần ba, sau đó liền xoay người tránh ra.

Huống Thiên hộ vội vàng cười đuổi theo, “Nhạc tướng quân, mấy người bọn hắn nhãi con có mắt như mù, ngài đại nhân đại lượng.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2194: Ở ruộng muối nổi lên sóng gió 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.