247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2192: Ở ruộng muối, sóng gió nổi lên 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2192: Ở ruộng muối, sóng gió nổi lên 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cho nên sáng sớm đã rất bực tức, trời chưa sáng đã vào đánh roi những người bị lưu đày kia.

Hắn sanh ra ở nơi này, từ phụ thân đồng lứa liền liều chết vươn lên, cố tới kinh thành, đáng tiếc không thể như nguyện.

Hôm nay nhìn những tội nhân từ bị đưa tới từ trong kinh, hắn càng thêm đỏ mắt bực mình.

Nhìn một ông lão tập tễnh bước chân, hắn đi lên chính là một cây roi, “Lão bất tử này, tuổi đã cao còn dám vi pháp loạn kỷ, xem lão tử không tha ngươi.”

Răng rắc dừng lại rút ra, thân thể lão già kia vốn là yếu, ngày thường sống trong nhung lụa, đến nơi này chớ nói chi là hoàn cảnh gian khổ như vậy, không đi đời nhà ma đã có phúc lớn.

“Quan gia, quan gia, đừng, đừng đánh...... Lão phu, lão phu......”

“Pằng” một tiếng, lại một cây roi, Bách hộ thở dài nói: “Lão phu cái rắm, chớ cùng lão tử nói nhảm, lão tử tiễn đưa ngươi đi gặp Diêm Vương!”

Lão giả không dám lên tiếng, vết roi đánh có chút không nhịn được, chỉ có thể hừ hừ.

Người chung quanh cũng dám giận không dám nói, có một thiếu niên mười ba mười bốn tuổi nhìn hắn một cái, Bách hộ trường này ô ô gào thét một tiếng nhảy tới, “Pằng” là một cây roi, “Tiểu tạp chủng, còn dám trừng ta? Ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết phải hay không?”

Thiếu niên kia bị quất phải đau vô cùng, nhảy dựng lên nấp đông trốn tây kêu khóc nói: “Ta không trừng ngài, ta không trừng.”

Bách hộ trường hừ một tiếng, lại một cây roi, “Không trừng, lão tử đều đã nhìn thấy”

Vừa nói vừa là dừng lại quất loạn, thiếu niên kia liền như lão giả co rúc ở trên đất không động được.

Bách hộ trường hừ hừ, quất người còn lại, “Nhanh lên một chút nhanh lên một chút, đều làm việc đi, năm nay mùa hè không phơi được bao nhiêu muối ra ngoài, phía trên đều không vui mừng, mùa đông này các ngươi liền gian nan thôi.”

Không có mặc không có ăn, xem bọn hắn làm thế nào.

Nhanh đến buổi trưa chính là, những người này vừa mệt vừa đói, hoa mắt, có chút yếu ớt hoặc là té bất tỉnh, hoặc là té xuống đất mắng không đứng lên được.

Đi theo mấy Bách hộ trường làm gì có người hỏi thanh hồng tạo bạch, đi lên chính là một trận roi, những người kia vốn yếu ớt bị quất càng thêm thoi thóp.

Mấy Bách hộ trường nhưng vẫn không chịu dừng tay, chỉ cảm thấy rút roi ra mới có thể làm bọn hắn vui vẻ, tựa như hi hi ha ha tranh tài, ngươi một cây roi ta một cây roi, còn phải kêu hào tử.

Có mấy người không thấy quá rồi, tiến lên hơi đi tới, lầm bầm đôi câu, bọn họ liền hơn tinh thần tỉnh táo, thi triển ra mấy chiêu thức mình học được, làm bọn họ ngã lăn trên mặt đất.

Bởi vì có mấy người cường tráng chút, sẽ không một cây roi liền té xỉu, bọn họ càng vui vẻ, rút ra phải càng thêm hăng say.

Roi quất đánh vào da thịt, phát ra âm thanh bịch bịch, xen lẫn tiếng trầy da sứt thịt, còn có những thanh âm kêu rên của người bị quất đánh.

Máu lẫn vào bùn cát dính ra thành từng mảnh rơi vào dưới người bọn họ, mấy Bách hộ trường cùng thủ hạ vẫn không chịu dừng tay.

Lúc này trong góc một người lặng lẽ đứng lên, tách ra từ đám người tiến lên, trầm thấp nói một câu, “Dừng tay.”

Âm thanh của hắn rất nhẹ, rất nhạt, thậm chí không có phân lượng gì.

Vóc người của hắn cũng không quá cao lớn, chỉ là dáng vẻ hào sảng cực kì, mặt đầy râu, áo rách nát, trên chân giày cỏ cũng không sạch, một đầu ngón chân cũng chảy nước dơ.

Màu da hắn ngăm đen, cộng thêm râu ria xồm xoàm, không nhìn ra dung mạo.

Mấy Bách hộ trường dừng lại ra dấu tay, liếc mắt nhìn nhau, “Thét, không sợ chết a, tiểu tử, ngươi tên là gì.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2192: Ở ruộng muối, sóng gió nổi lên 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.