247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2191: Nhạc Phong nhi tính toán

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2191: Nhạc Phong nhi tính toán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Bị ngươi lượm mất tiện nghi?” Nhạc Phong nhi hừ một tiếng.

Doãn Thiếu Đường nặng nề cắn nàng một hớp, lạnh nhạt nói: “Vậy sao?”

Nhạc Phong nhi không nói, chốc lát, nàng lại nói: “Ta có kế hoạch, có thể tạm hoãn đi Tuy Châu, đi trước tìm Lưu Vân, sau đó đi Tuy Châu.”

Sau đó ghé vào bên lỗ tai hắn nói nhỏ chốc lát.

Doãn Thiếu Đường nghe xong, cười ha ha, “Hoàng Phủ Cẩn Hoàng Phủ Cẩn, ngươi thật là thất toán.”

Cặp mắt Nhạc Phong nhi trong bóng tối phiếm ánh sáng tàn nhẫn, nàng muốn cho những người lăng nhục nàng, xem thường nàng trả giá bằng máu.

Tô Mạt, chờ xem, hôm nay nàng cũng không phải là một người chịu thua, chỉ có như vậy, mới tính công bằng, không phải sao?

Dù sao bên cạnh Tô Mạt có thủ hạ, mà nàng không có gì cả.

Hôm nay nàng ỷ vào Doãn Thiếu Đường, nàng cũng không tin, nếu như bằng vào trí tuệ của mình, cũng có thủ hạ giúp một tay, nàng sẽ không đấu lại Tô Mạt.

Nàng nhất định phải đoạt lại Hoàng Phủ Cẩn, không tiếc bất cứ giá nào!

Ngộ phật sát phật, gặp thần thí thần.

“Chuyện Tuy Châu, ngươi nghĩ xong chưa?” Doãn Thiếu Đường hỏi.

Âm thanh Nhạc Phong nhi không có một tia nhiệt độ, vẫn mềm nhũn như cũ, giống như nhỏ giọng lầm bầm, “Ngươi cảm thấy ta là cái loại nữ nhân phân vân lưỡng lự sao?”

Doãn Thiếu Đường cười lên, “Ngươi quả nhiên là có thể người làm chuyện lớn, được, ta giúp ngươi.”

Nhạc Phong nhi cải chính nói: “Là chúng ta hợp tác. Không phải ngươi giúp ta, mà là ta giúp ngươi.”

Doãn Thiếu Đường cũng không so đo, “Thế nào đều tốt, dù sao, bổn thiếu chủ sẽ không để ngươi thất vọng là được.”

Thời gian đông chí, đám người Tô Mạt tới Tuy Châu.

Nơi này kề biển, mặc dù không phải là lạnh và khô ráo, lại ươn ướt âm lãnh gay gắt, cả ngày ướt chèm nhẹp dính chèm nhẹp, làm cho người ta rất khó chịu.

Triều đình mặc dù đang thiết lập châu quận nơi đây, nhưng cũng không chăm sóc, địa phương trừ phơi muối bắt cá mò châu ngọc, căn bản không có ngành khác, cằn cỗi cực kì.

Quan binh trú trát nơi này thông qua phía bắc tới thuyền quan lấy cấp dưỡng bổ sung, hoặc là thu nạp phạm nhân mới lưu đày.

Quan binh đóng quân là tòa thành kiên cố, chiến hào, thành tường, vân vân người thân bọn họ ở trong thành, bên trong cũng giàu có và đông đúc yên bình, nghiễm nhiên là một thành nhỏ có thể nghỉ chân.

Mà bên ngoài, cũng là mênh mông bát ngát hoang vu.

Những phạm nhân kia cũng không bị trói buộc gì, dù sao không có lương thực nguồn nước, mặc kệ từ trên biển hay trên đất, bọn họ cũng không chạy được.

Nói như vậy đó là quan binh vì lười nhác, cũng không nguyện ý đi đốc thúc bọn họ làm việc, chỉ là có lúc tiến trình chậm, hoặc là lượng muối sản xuất thấp, phía trên trách tội, cũng hoặc là tâm tình khó chịu, sẽ giơ lên roi đi xuống giám sát.

Rút ra làm những phạm nhân kia kêu cha gọi mẹ, tâm lý bọn họ được phát tiết, sẽ thoải mái rất nhiều.

Dĩ nhiên, có lúc bọn họ cũng sẽ có một loại biến thái vặn vẹo trong lòng, thấy Nhạc Đại tướng quân từng phong quang vô hạn thế nhưng cũng bán sức lao động làm thuộc hạ bọn họ, bọn họ tùy ý có thể quất rpoi nhục mạ, cảm giá cnhư bọn họ làm đại tướng quân, cưỡi ngựa lớn ngẩng cao đầu, oai phong hùng dũng khí phách hiên ngang vòng quanh kinh thành cũng không sai biệt lắm.

“Những tên đê tiện này, có ngày tốt không chịu, nhất định làm chuyện làm ta bực mình, tăng thêm nhiều phiền toái cho lão tử như vậy!”

Bách hộ trường đó đã sớm khó chịu cực kì, bởi vì đêm qua tiểu thiếp mến yêu bị chánh thất đánh, hắn cũng không có ai phục vụ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2191: Nhạc Phong nhi tính toán

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.