247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 219: Nhị Nha Đầu Có Tâm Nhất

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 219: Nhị Nha Đầu Có Tâm Nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi rượu quá ba tuần, lão phu nhân nói:“Không bằng để Dư tiểu thư ngủ cùng ta, Trì nhi các ngươi chiêu đãi Tĩnh thiếu gia tốt vào.”

Tĩnh thiếu gia không đáp ứng trước là nhìn Tô Mạt liếc mắt một cái, thấy nàng mỉm cười, biết ý nàng, bèn nói:“Đa tạ lão phu nhân, chính là nha đầu ngang ngược, còn thỉnh lão phu nhân khoan dung.”

Lão phu nhân cười nói:“Không lo, nhà của ta nữ oa nhi nhiều, người nào không phải bướng bỉnh chứ.”

Tô Mạt liền đi theo lão phu nhân về chủ viện.

Hiện nay lão phu nhân đã trở về, đương nhiên ở tại chính viện, Vương phu nhân cùng Tô Nhân Vũ ngược lại ra chuyển ra ở đại viện thứ hai.

Tô Mạt đánh giá liếc mắt một cái, phòng ở lão phu nhân bài trí cùng Vương phu nhân trước đây là khác nhau.

Lúc trước Vương phu nhân là hết sức phú quý, xa xỉ, hiện tại thực dụng là chính, làm cho người ta có cảm giác ấm áp, không hề cao cao tại thượng, lạnh như băng.

Lão phu nhân sai người bưng lại đây một đĩa quả anh đào tươi ngon, đỏ tươi ướt át, hơi chua ngọt mát, rất là ngon miệng.

“Tổ tiên Dư tiểu thư ngụ tại Thương Châu sao?” Lão phu nhân hơi hơi cười hỏi.

Tô Mạt ăn anh đào, cười cười,“Vâng. Trước đây ngoại công ta vì mong ta về sau có thể gả đi kinh thành, cấm ta được nói tiếng Thương Châu, đặc biệt còn tìm vài thầy giáo từ kinh đến dạy dỗ ta. Đại nha hoàn ở bên người cũng là người kinh thành. Sau lại xuống dốc ......”

Nàng thu lại nét tươi cười, vẻ mặt ưu thương.

Biểu tình đúng chỗ, nhìn không ra một chút giả nào, lão phu nhân xem nàng như thế cũng tin vài phần.

Đang nói chuyện, nghe được bên ngoài nha đầu nói thầm, lão phu nhân không hờn giận nói:“Có cái gì còn muốn lén lút, tiến vào nói.”

Đại nha hoàn bên người bà là Hương Ngọc tiến vào nói:“Lão phu nhân cũng không có gì , là nhị tiểu thư đến thỉnh an, lại biết được có khách, sợ đường đột , cho nên sai nha đầu tới hỏi trước.”

Lão phu nhân thản nhiên nói:“Nhị nha đầu có tâm nhất.”

Tô Mạt mỉm cười,“Lão phu nhân, Tô gia cũng có vài cháu, như thế nào không gọi đến chơi đùa a?”

Lão phu nhân đem nàng ôm vào trong lòng,“Hôm nay khuya rồi, ngươi cũng mệt mỏi. Sớm một chút nghỉ ngơi, sáng mai chúng ta đi hoa viên bày tiệc.”

Tô Mạt cười nói:“Lão phu nhân thật tốt, ta rất thích có tỷ muội cùng nhau chơi.”

Một đêm không nói chuyện, ngày hôm sau Tô Mạt cùng lão phu nhân thức dậy cùng nhau, Vương phu nhân đuổi mụ mụ nha hoàn bọn họ đến thỉnh an, chính mình lại không có tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 219: Nhị Nha Đầu Có Tâm Nhất

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.