247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2180: Giao chiến 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2180: Giao chiến 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng tu tập là Thiên Thủ Quan Âm thuật, và có công pháp Thông Thiên bí quyết phối hợp, mặc dù nàng vẫn không thể thông hiểu đạo lí, trong lúc vô hình lại được đề cao rất lớn, những thứ kia nhìn như ty tuyến bình thường, lại giống như cương ty bền bỉ sắc bén, hạt châu kia mang theo thế như vạn tấn, chạy thẳng tới.

Người nọ cuống quít tránh ra, hạt châu lại bay ra, “Bụp” một tiếng đánh vào trên ót một người đằng trước, “Bụp” một tiếng, trân châu thế nhưng đánh thẳng vào huyệt đạo hắn, sau đó nàng kéo ra, trân châu quay về, tốc độ nhanh hơn.

Trên ót người nọ là một đường huyết tuyến, không dám tin nhìn huyết quang, chết không nhắm mắt.

Mà trân châu này quay về, liền lại đánh về một người khác phía nơi xa, người nọ nơi nào còn có thể chạy trốn, chỉ đành phải miễn cưỡng lên tinh thần toàn lực đối phó với địch.

Bọn họ mặc dù giỏi về truy tung ẩn nặc, cũng không giỏi về nghênh địch, nhất là Tô Mạt thời khắc phòng bị bọn họ chạy trốn như vậy.

Mấy người này mấy lần nghĩ sử dụng độn thuật, lại nhiều lần thất bại, một người mới vừa lấy ra một viên Phích Lịch đạn, lại không kịp sử dụng liền bị Tô Mạt xuyên thấu bàn tay.

Bọn họ hoảng sợ nhìn Tô Mạt, không hiểu nàng như thế nào nhất tâm nhị dụng, trên tay khống chế ba đường ty tuyến, thế nhưng để cho bọn họ không thể nào hoàn thủ.

Bọn họ định tụ lại cùng nhau, muốn tiến hành phản kích, bọn họ phán đoán, giống như Tô Mạt có sở trường như vậy, thích hợp công kích người ở khoảng cách xa, trên căn bản không am hiểu đánh gần.

Cho nên bọn họ mạo hiểm thử một lần.

Tô Mạt cười lạnh, nhìn bọn họ không sợ chết xông lên, vừa thu lại ty tuyến, phi thân lên, một cước đá trúng một người, sau đó một chưởng vỗ người thứ ba.

Ba người kia lại trì hoãn chốc lát, thấy tình thế không đúng, một người phát ra âm thanh ô ô, hai người khác tiếng ô ô giúp đỡ lẫn nhau, Tô Mạt biết bọn họ đang nói ám ngữ, cũng không trông nom, chỉ gia tăng công kích.

Nếu như không phải là bây giờ nội lực nàng cao hơn một tầng, cộng thêm đối với Thông Thiên quyết lĩnh ngộ nhiều hơn, nàng lấy một địch ba, thật đúng là không được.

Đột nhiên, trên người một người áo đen phát ra âm thanh cao vút, sau đó nhào tới Tô Mạt.

Tô Mạt cả kinh, lăn một vòng ngay tại chỗ, tránh thoát cú vồ của hắn, chỉ nghe “Phanh” một tiếng, người nọ thế nhưng nổ tung.

Lập tức khói dầy đặc nổi lên bốn phía, mang theo một cỗ mùi tanh, phải là xen lẫn độc dược.

Tô Mạt vội vàng không kịp chuẩn bị hút vào hai cái, bỗng cảm thấy hơi chóng mặt hoa mắt, nàng lập tức nín thở, sau đó thân thể kề sát đất, lộn mấy vòng, thoát khỏi phiến khói trắng này.

Hai người khác đã không thấy.

Nàng chậm rãi đứng dậy, khẽ chấn tay áo, phất nhẹ cát bụi trên y phục, xem ra bọn họ cũng tự biết rõ, thế nhưng không có nhân cơ hội công kích nàng, mà là hoảng hốt chạy trốn.

Nàng dúm môi cười dài, tiếng huýt gió trong suốt trong mây, rất nhanh Lan Như dẫn theo người chạy tới.

Lan Như đã giải quyết hai người kia, nhưng cũng tổn thất hai người mình, thi thể tạm thời chôn ở đó làm ký hiệu, đợi quay về lại để người chở về quê quán.

Tóc Lan Như có chút tán loạn, trên mặt còn có chút vết máu, Tô Mạt giơ tay lên giúp nàng lau đi, Lan Như nói: “Tiểu thư, đó là của bọn họ. Ngài không sao chứ.”

Tô Mạt lắc đầu một cái, “Ta không sao, nhưng là chạy hai.”

Nàng làm cho người ta đào hầm, chôn kĩ một người bên mình bị giết.

Nàng ngưng mắt trông về phía xa, chậm rãi nói: “Xem ra kế hoạch ẩn nặc hành tung của chúng ta thất bại, kẻ địch đã khám phá chúng ta, đã như vậy, chúng ta cũng không cần khách khí, khai sát giới thôi.”

Âm thanh nàng rất nhẹ, không có cố ý tăng thêm giọng, nhưng vẻ lạnh lẽo cũng từ chân mày khóe mắt nàng chảy xuống, khiến dưới bầu trời đầu mùa đông nhiều hơn một chútlạnh lẽo.

Lại nói Tô Mạt bởi vì kinh nghiệm kiếp trước, chịu giáo dục, để cho nàng đối với sinh mạng, có mang một loại kính sợ cùng tôn trọng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2180: Giao chiến 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.