247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 218: Gặp Gỡ Lần Đầu Tô Gia Lão Tổ Tông

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 218: Gặp Gỡ Lần Đầu Tô Gia Lão Tổ Tông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuy rằng “ người đẹp vì lụa, ngựa đẹp vì cương”, nhưng nếu người không có cái loại khí chất cao quý, mặc vào long bào cũng không giống hoàng đế.

Một oa nhi còn mùi sữa, bình thường sẽ theo phong cách dễ thương đáng yêu phục sức, nếu quá mức đẹp đẽ quý giá, sẽ rất giả tạo, thậm chí thành tên hề.

Nàng tuy rằng chỉ là một tiểu oa nhi, nhưng một dáng trang phục phú quý này, chẳng những không có chút tổn hại khí chất của nàng, ngược lại tăng thêm khí chất đẹp đẽ quý giá thanh cao.

Nhìn giống tiểu nữ vương cao cao tại thượng.

Tô Trì kiến thức rộng rãi, cũng không nhịn được thầm khen, cũng là bình sinh lần đầu tiên nhìn thấy tiểu cô nương có khí thế như thế.

Tô Mạt nhìn ánh hào quang trong mắt hắn, chỉ biết chính mình đã thành công .

Thiên hạ to như vậy, muốn tìm người trùng tên trùng họ, hoặc là bộ dáng có điểm giống người cũng không khó, hiện đại có nhiều show bắt chước như vậy sao có thể bị nhìn ra.

Nàng hiện nay làm giả thân phận, chính là cùng Tô gia tứ tiểu thư khác nhau, ít nhất cô nhi Thương Châu kia trước đây là cẩm y ngọc thực, kiến thức rộng rãi , sẽ không giống Tô gia tứ tiểu thư cẩn thận chặt chẽ như vậy, khúm núm, e sợ phạm sai lầm.

Cho nên nàng hiện nay là khí thế hơn người, đánh thẳng về phía trước .

Có khả năng này a, hơn nữa như vậy cũng khiến cho người ta tuyệt đối không thể đem sự liên tưởng đó đặt trên người nàng.

Khác biệt quá lớn.

Tô Mạt đi ở bên cạnh Tĩnh thiếu gia, nam đông lạnh nữ thanh quý, ngược lại khí thế như đổ cùng một khuôn mẫu ra, làm cho người ta không có một chút làm trái ý.

Lão phu nhân đã ngồi ngay ngắn ở vị trí người chủ trì tiệc rượu.

Tĩnh thiếu gia chính là hơi hơi gật đầu chắp tay thi lễ, lão phu nhân nhưng cũng đáp trả nửa lễ.

Trong lòng tự hiểu không nói ra ngoài.

Tô Mạt hành lễ xong, đánh giá lão phu nhân kia.

Đầu đội mũ kim phượng, trên người mặc quần áo tơ lụa màu tương, tuy rằng có tuổi, nhưng cũng không hề nhìn thấy chút già nua nào, tinh thần rất tốt, sắc mặt hồng nhuận phúc hậu.

Rất là có phúc khí tướng.

Lão phu nhân nhìn Tô Mạt, cười nói:“Thật sự là cùng các tiểu thư nhà chúng ta có vài phần tương tự.”

Chỉ là khí chất này các cháu gái mình sao có thể so sánh với nàng ta được, nữ oa nhi này trời sinh có loại bá khí, làm cho người ta không thể khinh thường.

Bà ta vươn tay,“Đến đây, đến trước mặt ta ngồi.”

Tô Mạt đi qua đó, lão phu nhân để nàng ngồi bên cạnh mình, Tô Trì bèn mời mọi người ngồi vào vị trí, hắn cùng Tô Việt ngồi cùng Tĩnh thiếu gia.

Tĩnh thiếu gia lại không có cái gì hưng trí, ánh mắt nhiều lần vẫn là băn khoăn lưu lại ở trên mặt Tô Mạt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 218: Gặp Gỡ Lần Đầu Tô Gia Lão Tổ Tông

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.