247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2177: tính toán 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2177: tính toán 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lan Như nghĩ, nói: “Tiểu thư, vậy còn không bằng ở Tây Vực, Tây Vực nơi đó có người tài ba, hơn nữa địa phương lớn, tự chúng ta có mấy phiến ốc đảo, cần thuần dưỡng liền thuần dưỡng, cần nuôi thả liền nuôi thả. Muốn sói có sói, muốn hổ có hổ chẳng phải là càng thêm tiện nghi.”

Tô Mạt gật đầu một cái, “Đúng, ý nghĩ của các ngươi đều rất tốt. Chúng ta truyền tin cho A Lí, để bọn hắn thu thập dã thú ở Tây Vực, chiêu mộ những người có thể thuần thú, dĩ nhiên, ở phương nam cũng cần chú ý chiêu mộ người thuần dưỡng độc trùng, tương tự ong độc, rắn độc....”

Người như vậy ở Nam Trạch đất nhiều, phía tây cho dù có người thuần thú, cũng căn bản là thuần dưỡng động vật lớn, đối với độc trùng nho nhỏ, ngược lại chưa chắc lành nghề.

Tô Mạt suy nghĩ một chút, phân phó nói: “Truyền tin cho A Lí, để hắn triệu tập một nhóm người tới nơi này, thăm dò địa hình, tìm kiếm cây nông nghiệp thích hợp. Khác, còn phải liên lạc thuyền biển có thể tin, để cho bọn họ về sau vận chuyển cái gì hoặc là lúc nhiều người, có thể từ trên biển, tốt nhất là từ phía nam vòng lại đây.”

Lan Nhược nhớ kỹ toàn bộ, lại cùng Tô Mạt quyết định mấy chi tiết, lấy ra nguyên tắc kế hoạch, sau đó đi viết mê tín, truyền tin cho A Lí, để hắn đi làm.

Hôm nay nông trường bên kia, bởi vì trọng tâm bọn họ dời đi, căn bản đã không dùng làm căn cứ, nông trang cùng mấy nhà máy, không tiếp tục huấn luyện qua binh lính.

A Lí cũng chuyển nhiệm vụ huấn luyện tới Tây Vực, nơi đó có địa bàn của mình, có thể hành động tùy ý, hơn nữa không sợ người biết.

Về sau theo Tô Mạt muốn, trong địa giới Đại Chu, trừ phi tạm thời đặc biệt cần, căn bản đều là lấy buôn bán cùng nông mậu làm chủ, sẽ không dính dấp thế lực bí mật, tránh cho đưa tới Hoàng đế nghi kỵ, đối với bọn họ đều bất lợi.

Mấy người thương lượng xong, liền đi về nghỉ.

Nhạc Phong nhi ngồi nghiêng trong tấm áo lông cáo, nhìn ánh trong hỏa động lửa trước mắt, không biết nghĩ cái gì.

Ánh lửa toát ra, nương theo mặt nàng tái nhợt, mắt mông lung, cũng là một loại vẻ đẹp không nói ra được.

Vân nhi thở dài, Nhạc Phong nhi rõ ràng là cô nương điều kiện thật tốt, tại sao nhất định phải suy nghĩ lung tung chứ?

Đi theo ca ca làm tướng quân, về sau tiến trình cũng tốt, nhất định theo Vương gia làm cái gì?

Vương gia người ta có Tô tiểu thư rồi, lưỡng tình tương duyệt, nàng cần gì đi dính vào đấy.

Vân nhi không nhịn được khuyên nàng: “Nhạc cô nương, dọc theo con đường này chúng ta cũng sống cùng, chờ đến Tuy Châu, liền gặp được ca ca ngươi rồi, ngươi về sau nhất định sẽ qua ngày thật tốt , cũng không cần suy nghĩ bậy bạ nữa rồi.”

Nhạc Phong nhi nghiêng đầu nhìn nàng một cái, hôm nay trên thân thể đã không còn đau đớn, vẫn có chút chết lặng, nàng phỏng đoán có thể là tác dụng dư độc của độc rắn, cũng có thể là Tô Mạt cố ý.

Nàng nhìn Vân nhi, vẻ mặt vô cùng bình tĩnh, giống như đã nghĩ thông suốt vậy.

“Đa tạ ngươi nhắc nhở, ta biết làm thế nào .”

Nàng nhìn đống lửa, ánh mắt chính là vô cùng kiên định.

Từ nhỏ đến lớn, mặc dù nàng xem ra nhu nhược, mọi người cũng sẽ xem nhẹ nàng, nhưng kia cũng là ưu thế của nàng.

Từ nhỏ đến lớn, nàng cũng rất có nghị lực, chuyện muốn làm, không có không làm được.

Đại ca không chịu để cho nàng thấy Hoàng Phủ Cẩn, nàng hôm nay không phải cũng thấy sao?

Tô Mạt không chịu cho nàng đi theo Hoàng Phủ Cẩn, cho tới bây giờ nàng không phải là đi theo sao?

Hơn nữa nàng muốn vẫn đi theo, Tô Mạt không chịu nàng gả cho Hoàng Phủ Cẩn, nàng liền nhất định phải gả cho Hoàng Phủ Cẩn.

Thiên hạ này, trừ chính nàng, không có ai có thể đánh bại nàng.

Vân nhi cho là nàng đã hiểu rồi, vui vẻ nói: “Ta lấy chút nước uống cho ngươi thôi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2177: tính toán 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.