247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2175: yếu thế

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2175: yếu thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đợi đến lúc lên đường, Nhạc Phong nhi đã trấn định lại, bởi vì Lan Như cho nàng uống thuốc giải, mặc dù nàng mệt chết đi, rất đau, nhưng không bất tỉnh, cũng không ngủ, lại không thể cử động mạnh giống như bị bệnh nặng, chỉ có thể nằm lệch trên xe.

Cảm thụ rõ ràng đau đớn trên thân thể, làm ánh mắt nàng ta oán độc, không có ý hối cải chút nào.

Lần này là Vân nhi cùng Lan Như đi với nàng ta, nàng ta ý vị nhìn tới Lan Như, cầu khẩn nói: “Lan Như. . . . . . Cô nương, xin lỗi, ta thật sự vô tội. Ngươi...ngươi giải thích cùng tiểu thư, ta. . . . . . Ta không có làm cái gì, ta. . . . . . Ta vô tội. Nhất định là. . . . . . Âm mưu của kẻ địch, bọn họ, bọn họ cố ý.”

Lan Như cười nói: “Nhạc cô nương quá đa tâm rồi, chúng ta cũng không nói ngươi cố ý, kẻ địch quá giảo hoạt, thế nhưng lẻn vào nội bộ chúng ta, thả rắn độc cắn ngươi. Lại nói cũng là ngươi xem ra đen đủi, không võ công, bọn họ liền xuống tay với ngươi, muốn dùng cái này kéo hành trình của chúng ta, chúng ta cứ không như bọn họ tính, bọn họ dĩ nhiên là không cách nào.”

Nhạc Phong nhi nửa tin nửa ngờ nhìn nàng, đau đớn làm nàng ta mồ hôi lạnh chảy ròng.

Nàng khiếp vía thốt: “Vương gia, thật đi Tuy Châu sao?”

Lan Như nhìn chăm chăm vào nàng, “Đúng vậy a, nếu không thì sao? Ngươi cảm thấy Vương gia đi nơi nào? Lần trước, Vương gia đi làm việc, ngươi không phải nói tiểu thư giấu người đi không để cho gặp ngươi, kết quả thế nào ?”

Nhạc Phong nhi chột dạ cúi đầu, nhẹ giọng nói: “Ta...ta sai lầm rồi, ta cũng vậy nói xin lỗi. Hơn nữa sẽ không bao giờ. . . . . . suy nghĩ lung tung như vậy nữa.”

Lan Như nói: “Ngươi thật đúng là không cần suy nghĩ lung tung, chờ gặp được Nhạc tướng quân, ngươi đã về chỗ cũ, cũng không cần còn muốn cái gì. Cùng người thân ở chung một chỗ, tóm lại hạnh phúc được nhiều. Ngươi về sau là muội muội tướng quân, có thể ở kinh thành gả cho hảo nhân gia, Vương gia rộng lượng, sẽ đưa cho ngươi một bộ đồ cưới phong phú, ngươi cũng nên thỏa mãn.”

Nhạc Phong nhi cắn bể môi, nhưng không có cái gì có thể phản bác, nàng ngẩng đầu lên, chân thành đầy mắt, “Đa tạ Lan Như cô nương nói, ta hiểu, ta sớm đã hiểu. Ta sẽ hảo hảo đi theo ca ca.”

Lan Như cười nói: “Như vậy cũng tốt. Cũng tránh làm khó tất cả mọi người.”

Dọc theo đường đi ngược lại cũng quá bình thừng, chỉ là càng đi về phía trước, đường càng khó khăn, xem ra càng hoang vu, mênh mông, thế nhưng giống như là nơi hoang dã, không có bóng người.

Đi tiếp nữa, ngay cả nước cũng mất, chân trời hình như liên miên bất tuyệt đều là núi đá ngốc ngốc.

Đến đêm, bọn Tô Mạt ngủ ngoài đồng.

Nơi đây dựa lưng vào một mặt sườn đất, có thể chắn gió.

Cũng may còn có xe ngựa, còn dẫn theo lều các loại, từ lúc ra Nhạc châu, liền mang đủ nước.

Đầu bếp dẫn người nhóm lửa nấu cơm, còn có người cho ngựa ăn, mấy người khác đào đào sườn đất trước mặt, làm một hỏa động đơn giản, có thể sưởi ấm.

Vân nhi cùng Nhạc Phong nhi không biết võ công, Lan Như để cho hai người bọn họ ngồi cạnh đống lửa phủ lên đệm giường da sói sưởi ấm.

Mặc dù ngủ ngoài đồng, nhưng vìmang theo không ít da, nhất là da sói da hổ các loại, dù trên đất ươn ướt cũng sẽ không bị lạnh.

Tô Mạt lại đi tới ngồi chồm hổm trên mặt đất không biết nhìn cái gì, nàng hốt lên một nắm đất bóp vỡ, sau đó lại dùng cây gậy đào xuống, nhìn phía dưới một chút, bề mặt rất khô, thật ra thì phía dưới nhưng cũng hoàn hảo.

Chỉ là tầng kia đất bị nhiễm mặn thật lợi hại, muốn trồng hoa màu lại không được.

Nếu như có một loại cây nông nghiệp có thể mở rộng ở chỗ này, dân chúng nơi này cũng sẽ không khổ như vậy, nói không chừng còn có thể nhân khẩu đầy đàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2175: yếu thế

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.