247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2174: diễn trò

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2174: diễn trò online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng mở ra ánh mắt mênh mông nước, thần thái nhu nhược, âm thanh vô lực, “Ta...ta là ở nơi nào, đây là âm tào địa phủ rồi sao?”

Lan Như châm chọc nói: “Ngươi nghĩ đi, người ta Diêm Vương không dám thu ngươi a, ngộ nhỡ bị ngươi ỷ lại vào làm thế nào.”

Đến âm tào địa phủ, Diêm Quân lớn nhất, nói không chừng người ta vừa đẹp trai vừa có tiền, Nhạc Phong nhi vừa thấy, ỷ lại vào nữa, vậy cũng khó lường.

Nhạc Phong nhi đảo tròn mắt, thấy được Lan Như, không còn hơi sức nói: “Lan Như. . . . . . Vương gia, Vương gia trở về chưa? Ta...ta có chuyện muốn nói cùng hắn.”

Lan Như hừ nói: “Nhạc cô nương, tiểu thư ở đây, thiếu gia đi Tuy Châu rồi, ngươi có chuyện hãy nói cùng tiểu thư đi.”

Nhạc Phong nhi lại đảo tròn mắt, đến chỉ có thể nhìn mặt bên của Tô Mạt, nàng trầm tĩnh như núi ngồi ở đó, vẻ mặt kín như bưng, khóe môi còn mang theo nụ cười thản nhiên, ánh mắt trong suốt như nước, không nhìn ra hỉ nộ, lại có một loại uy nghiêm khiến Nhạc Phong nhi không rét mà run.

Nàng rên rỉ hai tiếng, giơ tay lên nghĩ đè lại cái trán, lại phát hiện tay nâng không dậy, lập tức kinh hoảng, “Ta...ta làm sao rồi?”

Tô Mạt đứng dậy, đi tới bên giường, từ trên cao nhìn xuống nhìn nàng, chậm rãi nói: “Ngươi bị rắn độc cắn, độc rất lợi hại, hơn nữa cũng rất khó giải quyết, trong lúc nhất thời khó trừ hết, ngươi sẽ toàn thân tê dại không thể nhúc nhích, qua một thời gian ngắn là tốt.”

Nhạc Phong nhi lập tức kinh hoảng, “Không, không thể nào.”

Ánh mắt nàng hốt hoảng, vẻ mặt vội vàng, muốn nắm cái gì, lại không thể động, gấp đến độ nước mắt nàng lập tức chảy ra.

Nếu như có nam nhân nàng thích ở bên cạnh, này nước mắt, dĩ nhiên là vừa thấy đã thương, đáng tiếc tại bên cạnh chính là mấy nữ hài tử ghét nàng tới cực điểm, từng người một lộ ra nét mặt cực kỳ chán ghét, cũng không muốn nhìn lại nàng.

“Thế nào không thể nào?” Lan Như châm chọc, liếc qua Nhạc Phong, “Chẳng lẽ Nhạc cô nương hiểu rõ độc tính loại độc xà này? Biết nó chỉ là để cho ngươi hôn mê không thể lên đường, mà sẽ không để cho ngươi khổ sở như vậy hay sao?”

Ánh mắt Nhạc Phong nhi hoảng loạn lên, vội hạ lông mi, “Ta...ta làm sao biết. Ta vẫn ngủ, căn bản là cái gì cũng không biết, chỉ cảm thấy bả vai đau xót, liền, không có tri giác.”

Nàng nghĩ động, vẫn như cũ không nhúc nhích được, định liền híp mắt thở mạnh, bày tỏ mình mệt chết đi, rất khổ sở.

Đột nhiên, nàng kêu thét một tiếng, trên người một hồi nhảy đau lại một hồi nhảy đau, cái này tiếp theo cái kia, càng ngày càng đau, liên miên bất tuyệt, giống như không có ngưng hẳn, từ chân đau đến đỉnh đầu.

Đau đến nàng cảm thấy không cách nào nhẫn nại, lại có một loại cảm giác tê ngứa, làm nàng lập tức sống không bằng chết.

Nàng nói không ra lời, trong miệng “Ô ô” kêu, giùng giằng, cầu khẩn nhìn về phía Lan Như cùng Tô Mạt.

Tô Mạt lại xoay người, nói: “Ngươi nếu vẫn thích độc, nên nghĩ tới sau khi trúng độc đều khổ sở, thiên hạ không có cái gì không phải trả giá. Đây là ngươi tự tìm, cũng chỉ có thể chính ngươi chịu. Nếu như ngươi cảm thấy khổ sở, vậy thì có thể không dùng thuốc giải, từ từ bị độc rắn làm nát ngũ tạng lục phủ cũng có thể.”

Nói xong, nàng hừ một tiếng, nhấc chân rời đi.

Nhạc Phong khổ lệ rơi đầy mặt, mặc dù không thể động, nhưng vẫn là cả người không ngừng được run rẩy, càng về sau cả người co quắp, miệng sùi bọt mép.

Lan Như nói với Vân nhi: “Ngươi không phải trông nom, thu thập một chút, chúng ta chuẩn bị lên đường, không thể trì hoãn nữa rồi.”

Nhạc Phong nhi mặc dù khổ sở, thính lực cũng tốt, không ngờ chính mình như thế mày, Tô Mạt còn lên đường, nàng lập tức phát ra âm thanh rất lớn, đáng tiếc không người để ý không hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2174: diễn trò

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.