247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2173: mồi 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2173: mồi 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lan Như hừ một tiếng, châm chọc nói: “Nàng thật đúng là không biết xấu hổ.”

Tô Mạt cười nhạt, giơ tay chém xuống, sau cùng một chỗ trên huyệt đạo thành một miệng máu, huyết châu phiêu tán rơi rụng, rơi vào trên áo lụa màu xanh nhạt của Nhạc Phong nhi, rơi vãi thành mấy đóa hồng mai thiên nhiên, kiều diễm vô cùng.

Lan Như nhìn nàng một cái, tiểu thư lại vẫn bảo trì bình thản, nếu như là mình, sớm hận không được một đao đâm chết nàng.

“Tiểu thư, ngài thế nào không cùng Mị Kiều xác nhận hết, bắt được chứng cớ Nhạc Phong nhi cấu kết theo chân bọn họ, nói rõ ràng cùng thiếu gia mới phải.”

Tô Mạt cầm lên mảnh khăn vải bông, nhẹ nhàng lau chùi thanh chủy thủ tinh cương kia, nếu nói chém sắt như chém bùn, cũng chỉ là tài liệu tốt hơn một chút, so với những thứ kia vũ khí hàm lượng sắt thấp, cái này xem như cực phẩm.

Nàng chậm rãi nói: “Sợ cái gì, lại nói Vương gia biết nàng thì như thế nào, giết nàng? Mặc kệ nàng? Vốn là chúng ta cũng không phải là vì nàng mới mặc kệ nàng chẳng lẽ không đúng?”

Lan Như nghĩ, quả thật như thế, vốn là thiếu gia trông nom Nhạc Phong nhi cũng là bởi vì nàng họ Nhạc, nếu như nàng không họ Nhạc, không phải muội muội Nhạc Thiểu Sâm, cùng thiếu gia không có quan hệ sâu xa như vậy, thiếu gia sao sẽ để ý tới nàng đây?

Biết được điểm này, Lan Như chẳng buồn bực, coi như Nhạc Phong nhi nhảy lên, thiếu gia cũng sẽ không thay lòng, càng sẽ không nhìn lâu nàng một cái, cũng chỉ là càng thêm chán ghét, ước gì sớm một chút tặng nàng đi thôi.

Nàng châm chọc nhìn Nhạc Phong, nói: “Tiểu thư, đáng tiếc nàng còn xem không hiểu đấy.”

Nhất định cho là thiếu gia là đối với nàng có cảm tình, bởi vì thời niên thiếu hậu tình nghĩa mới tốt với nàng, thậm chí si tâm vọng tưởng có thể làm thiếp cho thiếu gia, hơn gan lớn bằng trời là muốn thay thế tiểu thư.

Nếu là thật khiến thiếu gia thấy nàng làm ra chuyện tổn thương tiểu thư, chỉ sợ dù là chính Nhạc Thiểu Sâm, thiếu gia sẽ không tha cho nàng ta.

Lan Như cảm thấy tiểu thư nếu như tùy tiện thiết kế, khiến thiếu gia biết Nhạc Phong nhi đang làm tổn thương nàng, thiếu gia chắc chắn sẽ không nuông chiều .

Liền lấy chuyện này mà nói, tiểu thư chỉ cần cố ý bị thương một chút, chế tạo ra bị Mị Kiều tổn thương, sau đó khiến thiếu gia biết là Nhạc Phong nhi cấu kết Mị Kiều, thiếu gia tự nhiên sẽ giận dữ lôi đình, một trăm Nhạc Phong nhi là cái vẹo gì, nhưng mà cũng sẽ tan thành mây khói.

Lan Như nghĩ như vậy, nghiêng đầu đi xem Tô Mạt, thấy gương mặt nàng bình tĩnh lạnh nhạt, không biết nghĩ cái gì, căn bản không có chút nào buồn bực.

Nàng ngay sau đó lắc đầu cười khẽ, bản thân nghĩ ngu cái gì?

Tiểu thư là người nào? Nàng cũng không phải là cái loại nữ hài tử tục tằng bình thường, mọi người có thể nghĩ tới nàng há có thể không ngờ, chỉ là khinh thường làm thôi.

Tiểu thư có nguyên tắc cùng ranh giới cuối cùng của tiểu thư, có tự tin cùng kiêu ngạo của nàng.

Không phải không đánh bại Nhạc Phong, mà là khinh thường đi làm, bởi vì nàng có tự tin, Nhạc Phong nhi đối với nàng không tạo thành uy hiếp.

Lan Như phát hiện, Nhạc Phong nhi không đáng sợ, nhưng thật ra là sau lưng những người đó, Doãn Thiếu Đường vân vân, đây mới là nhân vật hung ác.

Thật hận lúc ấy mình không biết, trả lại cho hắn vô tư ăn mình nhiều thức ăn như vậy, sớm biết nên độc chết hắn, nhìn hắn còn lớn lối như vậy.

Tô Mạt thu hồi tiểu đao, cắm ở trong ống giày, nhìn Nhạc Phong nhi một cái, nói với Lan Như: “Cứu tỉnh nàng thôi.”

Vân nhi lấy một chậu nước ấm, cầm khăn lau mặt và tay cho Nhạc Phong nhi, Lan Như vỗ lên một chưởng ở huyệt Bách Hội của nàng, Nhạc Phong nhi phun ra một ngụm trọc khí, từ từ tỉnh lại.

Nàng mở ra ánh mắt mênh mông nước, thần thái nhu nhược, âm thanh vô lực, “Ta...ta là ở nơi nào, đây là âm tào địa phủ rồi sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2173: mồi 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.