247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2172: mồi 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2172: mồi 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt nhướng mày, buông tay ra, “Dĩ nhiên là tùy ý tỷ tỷ.”

Mặc dù là hai người đối địch, lại như bạn cũ nói chuyện, đừng nói Vân nhi nhìn ngây người, coi như Lan Như cũng không hiểu, chỉ là nàng sùng bái Tô Mạt nhất rồi, chỉ cần Tô Mạt làm, nàng cảm thấy là đúng.

Mị Kiều chậm rãi đứng dậy, nói: “Vậy thì cám ơn muội muội, tỷ tỷ lại nợ ngươi một nhân tình, ở chỗ này chỉ sợ là không thể, chỉ là sau này có cơ hội, tỷ tỷ tin tưởng còn có thể gặp lại. Khi đó tỷ tỷ nhất định sẽ hảo hảo báo đáp ngươi.”

Nói xong, nàng phất tóc mai, ưu nhã bước đi, thản nhiên rời đi, một điểm cũng không giống như thua trận, ngược lại vẫn phong hoa tuyệt đại như cũ.

Khiến Tô Mạt cũng không khỏi cảm khái.

Nghe lời Mị Kiều, mặc dù không nói rõ lãng, nhưng ý kia, hình như nàng phải rời khỏi nơi này?

Chẳng lẽ nàng cũng là giống như Tử Lâm phu nhân, bởi vì có chút nguyên nhân bị Doãn Thiếu Đường lợi dụng hoặc sai bảo?

Ra tay hết số lần liền rời đi?

Có lẽ là, bởi vì ra tay chưa thành công, liền không tiếp tục ra tay, phải bị triệu hồi?

Tóm lại mặc kệ nói thế nào, Tô Mạt lấy được một tin tức, nàng ta muốn đi.

Vậy thì đại biểu, sẽ có người mới tới tiếp quản nhiệm vụ của nàng ta.

Hắc Xà?

Nàng giết Hỏa Xà, Hắc Xà vẫn còn ở đó.

Mị Kiều đi, Vân nhi vẫn có chút mơ hồ, nhìn một chút Tô Mạt lại nhìn một chút Lan Như, nhìn lại một chút Nhạc Phong vẫn hôn mê.

“Tiểu thư, đây là chuyện gì xảy ra?” Vân nhi không nhịn được hỏi.

Tô Mạt cười cười, “Không có gì, một vị lão bằng hữu dịch dung thành Châu nhi tỷ tỷ của người, tới chào hỏi chúng ta. Ngươi yên tâm, nàng không thương tổn Châu nhi, đợi sau khi trở về, ngươi sẽ thấy nàng.”

Vân nhi yên tâm, lại nói: “Tiểu thư, ta không biết chút nào, ta quá ngu ngốc dĩ nhiên không phát giác. Nếu như là ta bị đánh tráo, Châu nhi tỷ tỷ có thể phát giác ra được.”

Nàng ảo não vỗ đầu một cái, vì mình chậm lụt khổ sở.

Tô Mạt sợ nàng tiếp tục rối rắm, để nàng tiến lên giúp Lan Như một tay, “Ở đây xong rồi, nếu như Lan Như rảnh rỗi, ngươi có thể cùng nàng học một chút công phu.”

Vân nhi lập tức lại vui mừng, vui vẻ nói: “Tiểu thư, ta về sau đi theo ngươi đi, ta không muốn về Tào bang, ngươi nói với Bang chủ chúng ta một chút.”

Lan Như nhìn dáng vẻ nàng tung tăng, cười nói: “Vân nhi, tiểu thư của chúng ta cũng không phải là tốt, ngươi xem bên người nàng căn bản không cần người phục vụ, chúng ta cũng đều cần phải có năng lực tự vệ, nếu không đến lúc đó gặp phải người xấu, tất cả mọi người không thể để ý tới.”

Vân nhi lập tức lại thấp, gãi gãi đầu, “Cũng đúng, ta không thể thêm phiền toái làm gánh nặng cho tiểu thư.”

Nàng lại cười, “Ai nha, không muốn, dù sao chỉ cần ở chung một chỗ với mọi người một ngày, ta liền cảm thấy rất vui vẻ, ta theo Lan Như tỷ tỷ học công phu.”

Lan Như sờ sờ đầu của nàng, “Không thành vấn đề.”

Tô Mạt đổ máu trừ độc cho Nhạc Phong nhi, mặc dù độc kia có chút khó giải quyết, chỉ là nàng dù sao không cần để ý giống như cái bệnh nhân khác vậy, thủ pháp cũng có chút nặng, mặc kệ nàng chịu hay không chịu được.

Nàng đổ máu ở mấy chỗ huyệt đạo quan trọng, sau đó đem thu lại dược vật trộn lẫn vào thuốc giải độc, để lại trên vết thương, những phấn thuốc kia cũng sẽ tự động bị hấp thu vào.

Thấy hiệu quả nhanh, nhưng cũng có tác dụng phụ, đó chính là sẽ lưu sẹo, hơn nữa sẽ làm ngươi đau khổ vô cùng, có thể nói là hình phạt.

Quả nhiên, mặc dù Nhạc Phong nhi còn chưa có tỉnh, nhưng có chút khó chịu, thân thể không bị khống chế ngọ nguậy, chân mày nhíu chặt, bờ môi run rẩy, lầm bầm kêu, “Vương gia, Vương gia. . . . . .”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2172: mồi 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.