247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2170: Đoán được

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2170: Đoán được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lan Như sảng khoái đồng ý.

Vân nhi vui vẻ lôi kéo Châu nhi kêu lên: “Châu nhi tỷ tỷ, Châu nhi tỷ tỷ, Tô tiểu thư đồng ý dạy chúng ta công phu rồi, thật sự là quá tốt, chúng ta nhất định phải hảo hảo học. Tranh thủ lúc trở lại Ngân Châu, liền đại biến dạng.”

Châu nhi cũng cười, trên mặt ngượng ngùng, giận Vân nhi một cái, “Xem ngươi điên điên khùng khùng, cũng không sợ tiểu thư cười.”

Tô Mạt vừa làm Nhạc Phong nhi đổ máu, bởi vì không để ý người, cho nên động tác tùy ý, thậm chí mắt cũng không nhìn, dao găm liền rơi vào trên thịt.

Lưỡi đao như tờ giấy, vô cùng sắc bén, thời điểm xẹt qua thịt, có âm thanh xoẹt rất rõ ràng truyền đến.

Đột nhiên, Tô Mạt a một tiếng, bày tỏ tiếc nuối nói: “Ai nha, nghĩ sai rồi.”

Nói qua vội cúi đầu xem, Lan Như lập tức giúp đỡ xử lý vết thương trên người Nhạc Phong nhi.

Bị Tô Mạt cắt đứt một ít kinh mạch, đổ máu đầm đìa, chỉ là rất nhanh dừng lại.

Tô Mạt có chút cợt nhả cười nói: “Hừ, coi như nàng may mắn, không có cắt đứt đại động mạch, nếu không nàng chết chắc, còn muốn giả vờ với ta, dù giả bộ thế nào cũng phải đi Tuy Châu, nghĩ rằng chúng ta cũng không có cách nào à.”

Nói qua nàng giơ đao lên, mang theo oán khí dường như hung hăng đâm xuống, bên kia Vân nhi cười đến có chút lúng túng, không dám nói tiếp nữa.

Đột nhiên, đao trong tay Tô Mạt rời tay vèo bay ra ngoài, Vân nhi bị sợ đến a một tiếng, cầm đao dán phía trước nàng hướng ra phía ngoài bay đi.

Tô Mạt khẽ cười một tiếng, “Rất trấn định, có thể học công phu rồi.”

Nói qua đưa tay tìm tòi, năm ngón tay thành hoa lan, phất hướng Vân nhi quanh thân đại huyệt.

Vân nhi ở đâu là đối thủ của nàng, bị sợ đến sắc mặt đại biến, “Tiểu thư, không cần a!”

Tô Mạt hừ lạnh một tiếng, ra tay như điện , “Ngươi cho rằng ngươi có thể trốn được đôi mắt của ta sao?”

Đang khi nói chuyện nàng lại ra một chiêu, Vân nhi bị sợ đến nhắm mắt lại không dám nhìn nữa, năm ngón tay Tô Mạt thành trảo, mắt thấy cắp bắt được đỉnh đầu nàng, đột nhiên tay nàng chuyển một phen, lại tà tà phách về phía Châu nhi ở một bên.

Châu nhi vốn là bị sợ đến sắc mặt kinh hoảng, ý vị hỏi chuyện gì xảy ra, chuyện gì xảy ra, đột nhiên thấy Tô Mạt hướng nàng công tới, bị sợ đến lập tức khóc.

Tô Mạt cũng không để ý tới không hỏi, một chưởng đánh về phía đầu vai của nàng, chưởng phong mang theo thế lôi đình không lưu tình một chút nào.

Châu nhi bắt đầu hoang mang sợ hãi, dưới chân mất tự do một cái, khó khăn lắm né tránh đi, gọi tha mạng.

Vân nhi thấy Tô Mạt mặc kệ nàng, lại đánh Châu nhi, gấp đến độ kêu lên: “Tiểu thư, tiểu thư, đừng làm thế, chúng ta không hiểu!”

Nàng cho là Tô Mạt đùa giỡn cùng các nàng đấy.

Tô Mạt cười cười, “Mị Kiều tỷ tỷ, quen biết đã lâu, thế nào không chào hỏi, không xuất hiện chân thân đây.”

Vừa cười, động tác trên tay cũng không chậm, một chiêu mau lại một chiêu

Nghe nàng nói như thế, Vân nhi bối rối, không hiểu nàng nói gì.

Lan Như cười với nàng, ngoắc gọi nàng trốn, “Ngươi cứ xem náo nhiệt đi.”

Quả nhiên, Châu nhi thay đổi sự thận trọng thường ngày, thế nhưng phát ra tiếng cười duyên quyến rũ, âm thanh kia mang theo bảy phần mị hoặc, ba phần quyến rũ, dù là nữ nhân, đều bị nàng hấp dẫn.

Mị Kiều tháo ra khăn trùm đầu cùng mặt nạ, lộ ra khuôn mặt tinh xảo yêu dã, hướng Tô Mạt quyến rũ cười một tiếng.

“Mạt Nhi muội tử, đã lâu không gặp, ngươi cũng quá thông minh, ta chỉ là mới ra tay một lần, lại để cho ngươi phát hiện, thật là thất bại. . . . . .”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2170: Đoán được

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.