247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2168: cấu kết 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2168: cấu kết 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là Tô Mạt cảm thấy khả năng này không lớn, người võ công rất cao, tự nhiên tính cách cũng cao, muốn chỉ huy rất nhiều chuyện, nếu như trốn ở chỗ này, vậy sẽ phải làm trễ nải những chuyện khác, chưa chắc tính ra.

Hơn phân nửa khả năng, phải là thủ hạ người khác phụ trách liên lạc cùng Nhạc Phong nhi.

Suy đoán Nhạc Phong nhi có thể cùng đám người có mưu đồ bí mật, Tô Mạt chẳng những không kinh ngạc cũng không tức giận, ngược lại cảm thấy rất bình thường, tất cả bình thường.

Nếu là Nhạc Phong nhi bán đứng bọn họ, nàng cũng cảm thấy có thể hiểu được.

Thứ nhất: lấy Doãn Thiếu Đường người như vậy, nhất định là chỗ nào cũng nhúng tay, lợi dụng tất cả cơ hội dùng được. Thấy quan hệ Nhạc Phong nhi cùng Hoàng Phủ Cẩn, mâu thuẫn cùng nàng, hắn làm sao sẽ tùy tiện bỏ qua cho?

Thứ hai: lấy người như Nhạc Phong nhi như vậy, tự nhiên cũng là không thể không dùng. Nàng có thể vô lại đến mức tận cùng, sau mà không dùng được, tự nhiên cũng có thể nghĩ biện pháp khác. Mục đích của nàng không phải là phải lấy được danh phận thê thiếp Hoàng Phủ cẩn, có thể hầu ở bên cạnh hắn, tiến thêm một bước cũng chính là giết hoặc là đuổi mình đi.

Cho nên, giả như dù là chứng thật hai người kia có vấn đề, nàng cũng không khó chịu.

Dù sao đối với Nhạc Phong nhi nàng chưa bao giờ cóhảo cảm, càng không có hy vọng gì, dĩ nhiên là sẽ không thất vọng.

Thậm chí chỉ sợ bọn họ không cấu kết, nàng cũng sẽ trước tiên nghĩ đến bọn họ cấu kết.

Tô Mạt cân nhắc một chút, chỗ dựa duy nhất của Nhạc Phong nhi chính là Nhạc Thiểu Sâm, bởi vì Nhạc Thiểu Sâm cùng Hoàng Phủ Cẩn còn có quan hệ với Diệp Tri Vân, Hoàng Phủ Cẩn không thể bỏ mặc nàng, mà mình cũng sẽ không giết nàng tránh cho khiến Hoàng Phủ Cẩn mất hứng.

Đây có thể nói là vũ khí duy nhất của Nhạc Phong nhi, cũng là chiêu số lợi hại nhất bảo vệ tánh mạng.

Quả thật Tô Mạt tự nhận có trăm ngàn chủng loại biện pháp đối phó nàng, chỉ là sâu trong nội tâm cảm thấy nếu là đúng một cao thủ võ công, hoặc là giống như Hoàng Phủ Tuyên cái loại có thế lực lại không quản dùng bất kể chiêu thức nào cũng không tính là hèn hạ.

Có thể đối phó Nhạc Phong, nói một cách thẳng thừng, Tô Mạt đã cảm thấy mình là 1 con sói chống lại một con thỏ nhỏ, một cái tát là có thể đập chết nàng, sau đó dùng chút thủ đoạn cũng có thể thắng nàng.

Mặc kệ nói thế nào, luôn là cảm giác thắng không cần dùng võ.

Giờ thì hay rồi, nếu như Nhạc Phong nhi liên thủ cùng Doãn Thiếu Đường, nàng ngược lại cảm giác mình có thể không cần có áp lực trong lòng.

Nàng bĩu môi, nâng lên một nụ cười đùa giỡn, nói: “Nếu bọn họ muốn dính dáng tới chúng ta, liên lụy hành trình của chúng ta, nếu nàng không muốn đi tìm ca ca nàng, vậy chúng ta chỉ cần không thuận ý của bọn hắn. Ta tự mình đi trừ độc cho nàng, sau đó chúng ta sáng sớm ngày mai cứ theo lẽ thường lên đường.”

Kẻ địch muốn cái gì, liền cứ không cho bọn hắn, đây là đả kích tốt nhất đối với bọn họ.

Tô Mạt dẫn theo Lan Như đi xem, khiến Lan Nhược làm người ta tiếp tục tuần tra, cẩn thận bất cứ khác thường nào.

Lan Như mang theo đồ Tô Mạt cần, hai người tới hậu viện, Vân nhi cùng Châu nhi hai người có chút khẩn trương, hình như là sợ Tô Mạt trách cứ họ không chăm sóc tốt Nhạc Phong .

Tô Mạt tùy tiện hỏi các nàng mấy câu, cùng Lan Nhược hỏi không sai biệt lắm, nửa đêm họ đang ngủ, sau đó nghe được âm thanh tê tê, bắt đầu cho là nằm mơ, sau lại cảm giác có đồ vật gì đó bò qua trên người mình, bị sợ đến lập tức tỉnh, cái gì cũng không thấy, liền phát hiện Nhạc Phong nhi không được bình thường.

Hai người Vân nhi cùng Châu nhi kia, Tô Mạt cũng đã gặp mấy lần, lần đầu tiên là Ngụy An Lương để cho bọn họ đi theo, nàng tùy tiện nhìn lướt qua, sau lại đều là đi theo bên cạnh Nhạc Phong nhi, cũng không nói thế nào.

Nàng để Lan Như cho các nàng bạc, họ ngược lại đi dập đầu với nàng, nàng sợ phiền toái, miễn cho họ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2168: cấu kết 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.