247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2166: cấu kết 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2166: cấu kết 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lời nói nàng hình như chứa đầy hàm ý, Nhạc Phong nhi bày tỏ không hiểu, Lan Nhược cười nói: “Không có gì.”

Nói xong xoay người đi, lần này không dừng lại nữa.

Nhạc Phong nhi là nhìn bóng lưng của nàng mất hồn, cuối cùng chậm rãi tựa vào trên gối đầu suy nghĩ.

Lan Nhược trở về phòng, Lan Như đang chờ nàng, “Tỷ tỷ, như thế nào?”

Hai mắt Lan Như sáng lên.

Lan Nhược liếc nàng một cái, “Ngươi còn muốn không tới?”

Lan Như cười ha ha, ngay sau đó bụm miệng, “Để cho nàng đắc chí, ha ha, thi thể các loại độc trùng hầm thành canh, tư vị kia có thể có nhiều hương đấy.”

Nói qua nàng không nhịn được đều muốn phun.

Lan Nhược nhướng nhướng mày, “Dám cùng ta chơi đa dạng, vậy thì ta đùa chơi chết nàng. Cho nàng hảo hảo rửa dạ dày một cái, thay đổi khẩu vị, thân thể của nàng dĩ nhiên là tốt lắm, bệnh gì cũng mất.”

Lan Như che miệng cười, “Ta thật sự muốn cùng tiểu thư nói một chút, để cho nàng cũng vui vẻ a.”

Lan Nhược liếc nàng một cái, “Ngươi cho rằng tiểu thư không ngờ? Nàng đã sớm chơi hết rồi.”

Lan Như tiếc nuối nói: “Ta đều không thấy.”

“Tiểu thư là để cho ngươi thấy sao?”

Lan Nhược không nhịn được kéo ra một nụ cười, tiểu thư là nước mắt và mừng như điên đều không biểu lộ ở trên mặt, làm sao sẽ để cho nhìn người nàng luống cuống đây.

Lan Nhược chỉ huy bọn thủ hạ bắt đầu dọn dẹp, cho lên xe, dò đường, chuẩn bị lương thực, sáng sớm ngày mai liền lên đường.

Nửa đêm, một cái bóng đen như mèo nhảy tót vào hậu viện.

Không bao lâu, truyền đến tiếng Vân nhi thét chói tai, đèn sáng lên, phát hiện sắc mặt Nhạc Phong nhi xanh lét bụi, hai mắt nhắm nghiền, cắn chặt hàm răng, cơ hồ đã chết.

“Châu nhi, Châu nhi, nhanh đi nói cho Lan Nhược cô nương.”

Hai người hoảng hồn, vội vàng đi báo cáo.

Rất nhanh Lan Nhược cùng Lan Như tới hỏi chuyện gì xảy ra, liền vào nhà nhìn Nhạc Phong.

Lan Như liếc mắt nhìn, kinh ngạc nói: “Tỷ tỷ, nàng trúng độc.”

Lan Nhược lên kiểm tra trước, cuối cùng ở nơi vai phải Nhạc Phong nhi phát hiện hai cái lỗ nho nhỏ, kéo ra áo vừa nhìn, rõ ràng là bị rắn độc cắn, để lại hai dấu răng.

Dấu răng tím đen, rất rõ ràng có độc.

Lan Như vội móc ra một viên Tị Độc Đan để Vân nhi dùng rượu vàng hòa tan, cho Nhạc Phong nhi ăn vào.

Lan Nhược lại lấy ra châm bao, trừ độc, châm kim điểm huyệt ở chung quanh vết thương, chậm rãi bài độc thay nàng.

Độc tố ra ngoài rất chậm.

“Nọc rắn này có chút khó giải quyết.” Lan Nhược lúc này bỏ qua biện pháp giải độc nhanh chóng, trước điểm mấy chỗ huyệt đạo, tạm hoãn độc tố đầy trên mặt.

Loại độc chất này mặc dù khó giải quyết, nhưng là cũng may khuếch tán vẫn chậm.

Lan Như ở chỗ này nhìn, Lan Nhược trở về cùng Tô Mạt thương lượng.

Tô Mạt nghe nói Nhạc Phong nhi trúng độc rắn, hơi nhướng mày, lạnh nhạt nói: “Xem ra bọn Hắc Xà lại xuất động, chỉ là những ngày qua chúng ta thế nhưng một chút cảm giác cũng không.”

Xét thấy nàng và những rắn độc kia qua lại mấy lần, giữa mọi người lẫn nhau có hiểu một chút, lúc bọn họ ở chung quanh nàng hai dặm, nàng nên có cảm giác. Lần này thế nhưng không có nửa điểm cảm giác, nếu như không phải là Lan Nhược nói, nàng còn không biết Nhạc Phong nhi bị rắn độc cắn đấy.

Lan Nhược nói: “Tiểu thư, có phải là rắn độc địa phương hay không? Bên này cũng không thiếu rắn độc có độc tính hung mãnh trời sanh, không phải do người chăn nuôi.”

Tô Mạt lắc đầu một cái, khẽ cười nói: “Dù là rắn độc trời sanh, thử hỏi khách sạn này đã nhiều năm như vậy, nó tại sao sẽ đột nhiên hưng phấn như vậy chạy đến trong phòng cắn người? Lại nói, dù là rắn độc độc tính hung mãnh, nếu như không phải là trong rừng, có rắn nào chủ động công kích, trừ phi nó bị uy hiếp.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2166: cấu kết 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.