247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2164: tự làm tự chịu 05

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2164: tự làm tự chịu 05 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhạc Phong hơi thấp đầu, trong mắt lóe ra ánh sáng âm lãnh, nhưng không nói tiếp, chỉ ho khan.

Châu nhi nói: “Lan Nhược cô nương nói, nàng đã đổi thuốc, lần này Nhạc cô nương uống bốn năm ngày liền cơ bản có thể trôi chảy. Tiểu thư nói rồi, năm ngày sau mặc kệ như thế nào, đều lên đường.”

Ý này, chỉ cần Nhạc Phong nhi không chết, mặc kệ là khỏi bệnh hay không tốt, đều lên đường.

Dù sao nàng nằm ở trong xe ngựa, có ăn có uống có người phục vụ, cũng có thuốc uống, còn sợ gì?

Nói gì bệnh không lên giường nổi, lại không muốn nàng đi bộ, không có gì đáng lo lắng.

Nhạc Phong nhi ho khan một chút, nghi ngờ nhìn nàng, “Tiểu thư thật nói như vậy? Mà ta, thân thể ta đây, sợ là không được.”

Châu nhi cười nói: “Nhạc cô nương sợ cái gì, Lan Nhược cô nương không phải nói a, đã đổi thuốc mới, ăn bốn năm ngày là tốt, sau đó là có thể lên đường.”

Vân nhi cũng nói: “Nhạc cô nương vẫn là uống thuốc đi, làm trễ nải thời gian, dược hiệu qua, lại không tốt. Nếu bệnh cô nương nặng hơn, đây chính là tội của chúng ta.”

Nhạc Phong nhi biết không cưỡng được, chỉ đành phải nhổm người lên, lại bất lực rũ xuống, Châu nhi đỡ nàng, Vân nhi liền đưa chén thuốc tới bên miệng nàng.

Nhạc Phong nhi ngửi một hồi phát khổ, còn mang theo mùi tanh hôi, giống như là cái gì hư thối.

Không hề giống thuốc trước, nàng lập tức nhíu mày, trong dạ dày một hồi sôi trào, thế nào cũng uống không trôi.

Vân nhi nhìn dáng vẻ nàng khổ sở, cười nói: “Nhạc cô nương, ngươi nhịn một chút, thuốc đắng dã tật có lợi cho bệnh, nếu là sợ đắng không uống thuốc, nếu bệnh nặng hơn, vậy có thể gặp phiền toái. Lúc ta còn nhỏ, ông nội ta, bà nội, cha mẹ, đều là bởi vì bị bệnh, không có thuốc uống, cứng rắn chịu đựng, kết quả sau lại đập nồi bán sắt hốt thuốc, lại trễ rồi, bọn họ đều đi. . . . . . Ai, nếu không, ta sao lại thế này, cần đi phục vụ người chứ.”

Nhạc Phong nhi bị nàng nói xong cũng không tiện cự tuyệt nữa, chỉ đành phải cứng rắn chịu đựng, uống một hớp, nước thuốc vừa vào miệng, bỗng cảm thấy cả người phát run, quả thực là khó có thể nuốt xuống, so với ở ngoài, vị tanh hôi này càng thêm khó ngửi.

Nàng lắc đầu bày tỏ không uống, Vân nhi cũng không cho nàng cơ hội, dám rót vào trong.

Nhạc Phong nhi ô ô hoảng hốt lắc đầu, Châu nhi liền giúp đỡ Vân nhi rót một hơi cho hết thuốc.

Uống xong, hai người vội vàng đứng dậy tránh ra.

Nhạc Phong nhi chỉ cảm thấy trong dạ dày dời sông lấp biển một dạng, “Oa” một tiếng, lập tức phun ra ngoài thuốc đã uống vào.

Trong phòng lập tức một mùi tanh hôi.

Vân nhi cùng Châu nhi nắm lỗ mũi chạy ra khỏi phòng, sau đó kêu tiểu nhị của khách sạn tới quét dọn gian phòng.

Tiểu nhị kia đi tới cửa, một cước bước vào trong nhà, chỉ cảm thấy một mùi tanh hôi đập vào mặt, giống như bị đánh nghiêm trọng, “Ngao” kêu một cái chạy ra.

Hắn nắm lỗ mũi, nghi ngờ nhìn Vân nhi cùng Châu nhi, “Hai vị cô nương, cái này, đây rốt cuộc là mùi vị gì? Quá, quá. . . . . .”

Thật sự là không chịu nổi.

Hắn không muốn đi vào.

Vân nhi móc ra một khối bạc vụn, “Vị tiểu ca này, ngươi cũng đừng từ chối, giúp chúng ta quét dọn một chút, còn có hậu tạ.”

Tiểu nhị kia còn không chịu, cuối cùng không cưỡng được, liền nói: “Chờ một chút, ta tìm người.”

Hắn chạy như bay, rất nhanh một ma ma tay thô chân to tới đây, đó là lão mụ tử ở hậu trù đặc biệt quản dọn dẹp đồ bỏ đi, rửa chén đũa, giết cá rửa thịt.

Mặc dù bà ta đã có chuẩn bị, dùng vải thô khăn bao lấy miệng, nhưng vẫn là không nhịn được mắt trợn trắng, thiếu chút nữa chạy trốn, vì mấy lượng bạc vụn này cứng rắn nhịn được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2164: tự làm tự chịu 05

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.